Samsung giới thiệu Tivi QLED 8K 2020 tại CES

Đào Công
07/01/2020 13:15
D

Dòng sản phẩm QLED 8K 2020 mang đến trải nghiệm xem chưa từng có trước đây cùng với công nghệ tích hợp nhà thông minh vượt trội. Thông qua tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo được nâng cấp giúp dòng sản phẩm được cải thiện về âm thanh, hình ảnh và các tính năng thông minh khác

Ngày 5/1/2020, Samsung giới thiệu dòng sản phẩm Tivi QLED 8K thế hệ mới tại CES 2020 ở Las Vegas. Sản phẩm là sự kết hợp của những cải tiến mới nhất, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem đắm chìm hơn thông qua các tính năng kết nối, giúp ứng dụng được nhiều công nghệ vào đời sống thường ngày, mang đến trải nghiệm giải trí tại gia tuyệt vời nhất.

Dòng sản phẩm QLED 8K 2020 mang đến trải nghiệm xem chưa từng có trước đây cùng với công nghệ tích hợp nhà thông minh vượt trội. Thông qua tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo được nâng cấp giúp dòng sản phẩm được cải thiện về âm thanh, hình ảnh và các tính năng thông minh khác.

Thêm vào đó, công nghệ này cũng sẽ mang đến cho người dùng một loạt các tính năng thông minh được cung cấp bởi Tizen, giúp cho việc sử dụng lệnh thoại và truy cập những tính năng mới như Tap View, Digital Butler và Samsung Health trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

TV Q950TS QLED 8K mới chính là minh chứng đỉnh cao nhất của những cải tiến khác nhau này, đây là TV đầu tiên trong ngành trang bị âm thanh vòm, độ phân giải 8K trung thực và kiểu dáng siêu mỏng tuyệt đẹp.

Ông Joe Stinziano, Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Bắc Mỹ, chia sẻ: “Độ phân giải 8K sẽ mang đến tác động rất lớn đối với ngành công nghiệp này. Hiện nay, màn hình TV trên 75 inch là phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường và công nghệ 8K cũng sẽ được đầu tư phát triển cho phân khúc này.

Các dòng sản phẩm 8K 2020 của Samsung sẽ cho mọi người thấy được tiềm năng của công nghệ này. Hình ảnh chân thực chưa từng có và các tính năng thông minh đỉnh cao sẽ giúp người tiêu dùng trải nghiệm những đam mê của họ một cách vô cùng đơn giản và toàn diện hơn bao giờ hết.”

Định nghĩa lại trải nghiệm xem

Ngày nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập cũng như thưởng thức các nội dung phát trực tuyến hơn trước đây. Đó chính là lý do tại sao dòng TV QLED 8K 2020 mang đến nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng thưởng thức nội dung yêu thích một cách tốt hơn qua nhiều thiết bị khác nhau.

Trong năm 2020, trợ lý ảo Bixby của Samsung sẽ trở nên thông minh hơn. Người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc TV để làm thay đổi không khí của căn phòng, ví dụ nếu họ cần một không gian yên tĩnh thì TV sẽ có thể hiển thị những hình ảnh thư giãn trên màn hình mang đến một cảm giác thoải mái dễ chịu.

Ngoài ra, Samsung cũng cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn trợ lý ảo bằng cách tích hợp thêm Amazon Alexa và Google Assistant vào dòng TV QLED 8K 2020. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng truy cập nội dung họ yêu thích, thêm vào đó là những tính năng điều khiển TV và nhà thông minh.

Tính năng Universal Guide trên Q950 đã được nâng cấp hoàn toàn. Tính năng này sử dụng thuật toán AI để phân tích nội dung mà người tiêu dùng xem, cũng như các dịch vụ và kênh truyền hình mà họ thường sử dụng, nhằm đưa ra các đề xuất đã được cá nhân hóa dựa trên sở thích và thói quen.

Với Samsung TV Plus, dịch vụ truyền hình thông minh miễn phí của Samsung, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy cập các nội dung mới ngay cả khi họ không còn sử dụng truyền hình cáp nữa.

Người tiêu dung chỉ cần có kết nối internet là có thể xem được các chương trình tin tức, thể thao, giải trí và nhiều nội dung mới được cập nhật liên tục. Hiện tại Samsung TV Plus cung cấp gần 100 kênh, bao gồm CBSN (kênh tin tức 24/24 của CBS), Yahoo Finance, Lively Place (từ A&E Networks), Bon Appétit, VEVO, Outside TV + và nhiều hơn nữa.

Định nghĩa lại thiết kế TV

Sản phẩm Q950 về cơ bản đã loại bỏ khung viền xung quanh màn hình để tạo ra tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến gần 99%, tỷ lệ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với phần viền của TV gần như đã biến mất hoàn toàn nên khi người dùng xem TV từ khoảng cách từ 10-15 feet (300-450 cm), họ sẽ được trải nghiệm hiệu ứng tuyệt đẹp từ Màn hình vô cực. Điều này mang lại một trải nghiệm xem thậm chí còn tuyệt vời hơn, giúp loại bỏ ranh giới giữa TV và môi trường xung quanh.

Ngoài ra, toàn bộ màn hình của chiếc Q950 chỉ có độ mỏng là 15 mm. Kết hợp với tấm nền màu đen với thiết kế hoàn toàn phẳng, Q950 có thể được đặt sát vào cạnh tường hoặc khi được đặt trên giá đỡ nó có thể tạo ra một hình ảnh đặc sắc cho ngôi nhà.

Định nghĩa lại chất lượng hình ảnh

Dòng sản phẩm QLED 8K 2020 là minh chứng rõ nét nhất về cam kết của Samsung luôn dẫn đầu trong việc triển khai, áp dụng và trình chiếu các chương trình TV với độ phân giải 8K. Mỗi model trong dòng sản phẩm này đều đáp ứng đủ các yêu cầu của Thông số kiểm tra được chứng nhận của Hiệp hội 8K (8K Association’s Certified Test Specifications) cũng như Định nghĩa hiển thị 8K Ultra HD của CTA (CTA 8K Ultra HD Display Definition).

Đồng thời, dòng sản phẩm QLED 8K là một trong những dòng TV đầu tiên trong ngành hỗ trợ tình chiếu những nội dung chương trình với độ phân giải 8K. Vào năm 2020, với chiếc TV QLED 8K người tiêu dùng sẽ có thể thưởng thức và stream video codec AV1 được quay với độ phân giải 8K. Tất cả các TV Samsung 8K 2020 đều sẽ được tích hợp khả năng này.

Thêm vào đó, Samsung đang hợp tác với các đối tác như YouTube với kế hoạch phát các nội dung có độ phân giải 8K.

Ngoài việc xây dựng hệ sinh thái 8K trên toàn ngành, dòng sản phẩm QLED 8K cũng sẽ giúp người tiêu dùng trải nghiệm sức mạnh của độ phân giải 8K ngay cả khi họ đang xem những chương trình có độ phân giải thấp hơn.

Dựa trên công nghệ bán dẫn mạnh mẽ của Samsung, Bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới của Q950 với tính năng nâng cấp trí tuệ nhân tạo, kết hợp sử dụng phương pháp machine learning (học máy) để phân tích và xác định các đặc điểm của từng pixel. Sau đó, nó sẽ khôi phục các yếu tố khác nhau của hình ảnh để tạo ra một hình ảnh với chất lượng 8K hoàn hảo, bất kể chất lượng gốc của chương trình là gì.

Q950 cũng tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để giúp người xem không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh khi đang xem TV. Với loại TV truyền thống, các cảm biến trong đó sẽ chỉ có thể điều chỉnh độ sáng màn hình dựa vào ánh sáng xung quanh phòng, trong khi với Q950, với tính năng Hình ảnh thích ứng (Adaptive Picture) sẽ giúp đảm bảo rằng TV có thể duy trì hình ảnh rõ nét nhất trong phòng sáng mà vẫn duy trì độ tương phản cao nhờ sự phân bổ ánh sáng cho từng phân cảnh cụ thể.

Một vấn đề phổ biến khác có thể ảnh hưởng đến việc truyền phát nội dung là tốc độ kết nối internet. AI ScaleNet sẽ đảm bảo kết nối internet mượt mà bằng cách tối ưu hóa băng thông mạng có sẵn. Công nghệ này sẽ nén nội dung lại ngay sau khi nó được truyền đi từ các nhà cung cấp và khôi phục nội dung đó sau khi tín hiệu được truyền đến TV.

Điều này giúp việc truyền tải diễn ra nhanh hơn khi chỉ cần sử dụng phân nửa lượng băng thông so với thông thường. Samsung đang tiếp tục hợp tác với Amazon về tính năng này, để có thể tiếp tục tối ưu hóa AI ScaleNet từ độ nét tiêu chuẩn cho đến 4K trên Prime Video.

Tăng cường hiệu suất âm thanh

Khi nói về trải nghiệm xem đắm chìm, chất lượng âm thanh cũng nắm một phần quan trọng không kém gì chất lượng hình ảnh. Cũng chính vì vậy, Samsung Q950 mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu TV này được tích hợp loa ở mỗi cạnh của màn hình và loa trầm ở phía sau. Khi kết hợp với tính năng Object Tracking Sound+, một phần mềm dựa trên AI cho phép kết hợp hướng âm thanh phát đúng với hướng chuyển động của hình ảnh trên màn hình, qua đó giúp Q950 có thể phát ra âm thanh vòm 5.1 rõ nét.

Q950 cũng có tính năng điều chỉnh âm lượng của các đoạn hội thoại giúp âm thanh không bị nhiễu bởi các âm thanh khác từ môi trường xung quanh như tiếng máy xay sinh tố hoặc máy hút bụi.

Qua khảo sát tại Hoa Kỳ, có đến 40% người tiêu dùng nói rằng những âm thanh từ các thiết bị gia dụng làm họ mất tập trung khi xem TV. Tính năng Active Voice Amplifier sẽ giúp phát hiện những tiếng ồn này và tự động tăng âm lượng giọng nói từ các chương trình đang được phát trên TV.

Và cuối cùng, Q950 có thể biến hóa thành một kênh âm thanh bổ sung khi được kết nối với dàn âm thanh Q Series 2020 như dòng Q800, sản phẩm được đề cử Sáng tạo tốt nhất tại CES 2020. Q-Symphony kết hợp âm thanh từ cả hai thiết bị lại với nhau để tạo ra một không gian sống động và đa chiều.

Tái định nghĩa cuộc sống kết nối

Dòng TV QLED 8K 2020 được phát triển dựa trên thói quen sử dụng các thiết bị màn hình của người tiêu dùng ngày nay thông qua những tính năng mới được tích hợp vào phong cách sống hiện đại của họ.

Theo số liệu thống kê có bốn trên năm người hiện nay không thường xuyên tập thể dục, Samsung đã phát triển tính năng chăm sóc sức khỏe và tập thể dục phù hợp với lịch trình bận rộn của người dùng. Với sự ra mắt của Samsung Health trên TV, Q950 sẽ đóng vai trò như là một trung tâm về sức khỏe và các hoạt động thư giãn tại nhà.

Thông qua Samsung Health trên Q950, người dùng sẽ có thể theo dõi các hoạt động của họ, theo dõi tiến trình và các mục tiêu tập luyện chung của cả gia đình. Ngoài ra, họ cũng có thể truy cập các ứng dụng về sức khỏe từ các đối tác hàng đầu như Calm, FitPlan, Jillian Michaels, Echelon, Obe Fitness, Barre 3…

Ngoài ra, nhiều người tiêu dùng cũng có thói quen sử dụng điện thoại của họ trong khi xem TV, mặc dù việc xem cả hai thiết bị cùng một lúc có thể hơi khó khăn. Tính năng Multi-View sẽ giúp việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách chuyển đổi màn hình điện thoại lên trên TV bên cạnh một cửa sổ riêng dành cho nội dung TV của họ.

Với 14 bố cục khác nhau, người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm xem của họ, từ xem 2 chương trình song song cạnh nhau cho đến xem ở một cửa sổ thu nhỏ hay là một số tùy chọn khác.

Để tạo ra một trải nghiệm được tối giản hóa cho người tiêu dùng, Q950 cũng cung cấp những cách mới lạ để trình chiếu nội dung từ điện thoại lên TV và điều khiển các thiết bị gia dụng. Tap View cho phép người tiêu dùng chiếu màn hình điện thoại lên TV bằng cách chạm hai thiết bị lại với nhau. Và với Digital Butler, người dùng có thể kiểm soát nhiều thiết bị hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát hiện và kiểm soát các thiết bị không phải IoT trong nhà.

Theo Tạp chí Điện tử

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Xiaomi 12S, Xiaomi Band 7 Pro sẽ được ra mắt ngày 4/7

Xiaomi 12S, Xiaomi Band 7 Pro sẽ được ra mắt ngày 4/7

Star Wars Galaxy nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập ổ cứng di động của Seagate

Star Wars Galaxy nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập ổ cứng di động của Seagate

Montblanc Summit 3 - 'Trợ lý sức khoẻ' trên cổ tay

Montblanc Summit 3 - 'Trợ lý sức khoẻ' trên cổ tay

Điểm mặt 4 sản phẩm Smart TV vừa được Sony ra mắt

Điểm mặt 4 sản phẩm Smart TV vừa được Sony ra mắt

Octo Finissimo Ultra: Đồng hồ cơ độ mỏng không tưởng, giá 10 tỷ đồng

Octo Finissimo Ultra: Đồng hồ cơ độ mỏng không tưởng, giá 10 tỷ đồng

myFirst ra mắt đồng hồ thông minh R1S cho trẻ em tại Việt Nam

myFirst ra mắt đồng hồ thông minh R1S cho trẻ em tại Việt Nam

ViewFinity 2022: Màn hình đạt chuẩn chống chói UL đầu tiên trên thế giới

ViewFinity 2022: Màn hình đạt chuẩn chống chói UL đầu tiên trên thế giới

HUAWEI Band 7 vòng tay theo dõi sức khỏe toàn diện, giá 1.09 triệu đồng

HUAWEI Band 7 vòng tay theo dõi sức khỏe toàn diện, giá 1.09 triệu đồng

Độc đáo máy chiếu Nomvdic X300 trong kiểu dáng radio

Độc đáo máy chiếu Nomvdic X300 trong kiểu dáng radio

Chiêm ngưỡng OPPO Reno7 4G màu da bò, sạc 5 phút xem video 100 phút

Chiêm ngưỡng OPPO Reno7 4G màu da bò, sạc 5 phút xem video 100 phút

Tin mới cập nhật

Google I/O Extended Hanoi 2022 - Ngày hội công nghệ và kết nối

Google I/O Extended Hanoi 2022 - Ngày hội công nghệ và kết nối

POCO X4 GT bứt phá tốc độ, thông số kỹ thuật và giá bán

POCO X4 GT bứt phá tốc độ, thông số kỹ thuật và giá bán

Toyota Concert đã trở lại

Toyota Concert đã trở lại

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Hàng triệu người dùng Chrome đang gặp nguy hiểm

Hàng triệu người dùng Chrome đang gặp nguy hiểm

Phụ huynh vui mừng trước đề xuất miễn học phí bậc THCS

Phụ huynh vui mừng trước đề xuất miễn học phí bậc THCS

CSGT TP HCM đến từng nhà hàng tuyên truyền 'đã uống rượu bia không lái xe'

CSGT TP HCM đến từng nhà hàng tuyên truyền 'đã uống rượu bia không lái xe'

Tây Ban Nha: Làng cổ 1,3 nghìn năm tuổi có thể bị bỏ hoang vì suy giảm dân số

Tây Ban Nha: Làng cổ 1,3 nghìn năm tuổi có thể bị bỏ hoang vì suy giảm dân số

Những quy chế cần tránh để thí sinh thi tốt nghiệp THPT không bị trừ điểm

Những quy chế cần tránh để thí sinh thi tốt nghiệp THPT không bị trừ điểm

VHM không còn là chủ sở hữu toà nhà cao nhất Việt Nam

VHM không còn là chủ sở hữu toà nhà cao nhất Việt Nam

Thường vụ Quốc hội sẽ họp phiên bất thường để xem xét giảm thuế bảo vệ môi trường

Thường vụ Quốc hội sẽ họp phiên bất thường để xem xét giảm thuế bảo vệ môi trường

Tin đọc nhiều

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

ASANZO lấn sân sang thị trường đèn LED

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Đánh giá Huawei Watch Fit 2 đồng hồ nghe gọi, giá 2.95 triệu

Xiaomi 12S, Xiaomi Band 7 Pro sẽ được ra mắt ngày 4/7

Xiaomi 12S, Xiaomi Band 7 Pro sẽ được ra mắt ngày 4/7

Star Wars Galaxy nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập ổ cứng di động của Seagate

Star Wars Galaxy nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập ổ cứng di động của Seagate

Bộ điều khiển tín hiệu số dsPIC33C thúc đẩy nghiên cứu, phát triển ngành công nghiệp ô tô

Bộ điều khiển tín hiệu số dsPIC33C thúc đẩy nghiên cứu, phát triển ngành công nghiệp ô tô

DJI trình làng drone Matrice 30, bay trong mọi thời tiết

DJI trình làng drone Matrice 30, bay trong mọi thời tiết

Top 5 máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất 2022

Top 5 máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất 2022

Bàn phím Vissles LP85 - Đối thủ 'đáng gờm' của Magic Apple ?

Bàn phím Vissles LP85 - Đối thủ 'đáng gờm' của Magic Apple ?

Máy tính bảng Mi Pad 5 Pro và Xiaoxin Pad Pro 2021: ‘Kẻ 8 lạng, người nửa cân’ trong phân khúc tầm trung

Máy tính bảng Mi Pad 5 Pro và Xiaoxin Pad Pro 2021: ‘Kẻ 8 lạng, người nửa cân’ trong phân khúc tầm trung

Các mẫu máy nghe nhạc MP3, MP4 giá bình dân tốt nhất năm 2021

Các mẫu máy nghe nhạc MP3, MP4 giá bình dân tốt nhất năm 2021

Video xem nhiều

Giới thiệu chương trình bình chọn “Xe của năm 2022"

Giới thiệu chương trình bình chọn “Xe của năm 2022"

Mazda2 2021 Collection ra mắt Thái Lan: Bản nâng cấp vượt trội về công nghệ

Mazda2 2021 Collection ra mắt Thái Lan: Bản nâng cấp vượt trội về công nghệ

Đánh giá iPhone SE 2020: Nhiều công nghệ để yêu, ít chi tiêu

Đánh giá iPhone SE 2020: Nhiều công nghệ để yêu, ít chi tiêu

Clip: Những lưu ý khi sử dụng phương tiện công cộng trong đại dịch Covid-19

Clip: Những lưu ý khi sử dụng phương tiện công cộng trong đại dịch Covid-19

Xiaomi ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro: chip Snapdragon 865 và camera 108MP

Xiaomi ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro: chip Snapdragon 865 và camera 108MP

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Bắc Sơn mây hát

Bắc Sơn mây hát

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2019)

Kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2019)

Mặt nạ LG Derma LED mask - Thiết bị làm đẹp da cá nhân

Mặt nạ LG Derma LED mask - Thiết bị làm đẹp da cá nhân

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019
Tiến sĩ Trần Văn Mạnh (Trung tâm Khuyến nông Quốc gia) đánh giá, việc phát triển sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao nói riêng và sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao nói chung là hướng đi đúng, tạo động lực mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.
Kinh nghiệm quá hữu ích. Cần phổ biến ngay cho các cháu nhỏ.
Chúc mừng ngày thành lập ngành Bưu điện Việt Nam
Bài viết rất hay và ý nghĩa về eKGIS và hội thảo CNTT. Cảm ơn tác giả
Tình yêu , cống hiến ,nổ lực đã vượt qua những trở ngại tưởng chừng như không bao giờ qua được. Chúc Mừng Con người Đẹp , chúng tôi luôn tự hào !
Giờ mình mới biết - Chúc mừng chúc mừng con người Đẹp
Một con người dùng cả một cuộc đời cho tình yêu thiên nhiên . Ông đã đóng góp cống hiến cho nghành thực vật học nước nhà bảo tồn phát triển những loài lan quí hiếm . Xin chúc ngài có một sinh nhật ngài ấm áp hạnh phúc bên người thân . Mong xã hội và trên toàn thế giới có nhiều người tâm huyết như ông . Xin chúc cho tình cảm hữu nghị giữa hai đất nước TL & VN luôn bền chặt và thắm thiết . VN luôn yêu quí các bạn !
Con này chắc không bằng con Netgear Orbi RBS40 đâu mình đã dùng thử và đã lắp đặt nhiều nhà , cơ quan, resort , văn phòng , showroom . Con netgear Orbi có app kiểm tra từ xa và loại đối tượng thông qua tắt ip đối tượng đó
Nhu cầu tuyển dụng tăng gấp đột biến 4 lần trong một thời gian ngắn điều đó phản ánh tỉ lệ thất nghiệp trong những tháng đầu năm là 3/4 do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đây là một điều đáng buồn, rồi các cử nhân, kỹ sư sẽ đi đâu về đâu trong giai đoạn bất ổn này. Để cân bằng lại có thể mất một thời gian dài.