ECOVACS DEEBOT T30 Pro Omni: lựa chọn đáng giá trong phân khúc

Tường Minh
15/06/2024 09:25
D

Với loạt tính năng rảnh tay tiện lợi cùng công nghệ TruEdge™ Mopping và trạm mini OMNI mới trên T30 Pro Omni giúp nâng tầm trải nghiệm dọn dẹp.

Sản phẩm mới nhất từ nhà Ecovas được đánh giá là một dòng sản phẩm đột phá, giúp sẽ tái định nghĩa trải nghiệm lau dọn bằng robot, mang đến trải nghiệm lau dọn nhẹ nhàng, không vướng bận.

Chia sẻ về sản phẩm mới, ông David Qian, Phó Chủ tịch Tập đoàn ECOVACS và Giám đốc điều hành ECOVACS ROBOTICS cho biết: "DEEBOT T30 Pro Omni không chỉ là một robot hút bụi; đây còn là một minh chứng cho cam kết của ECOVACS trong việc thúc đẩy ranh giới của công nghệ lau dọn bằng robot. Với quy trình làm sạch liền mạch, hiệu suất mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến, DEEBOT T30 Pro Omni hứa hẹn mang đến không gian nhà sạch sẽ và tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian dọn dẹp và có nhiều thời gian làm điều mình thích hơn.”

Với loạt tính năng rảnh tay tiện lợi cùng công nghệ TruEdge™ Mopping và trạm mini OMNI mới trên T30 Pro Omni giúp nâng tầm trải nghiệm dọn dẹp.

Đầu tiên là công Nghệ TruEdge™ Adaptive Edge Mopping, bộ sản phẩm DEEBOT T30 Pro Omni trở nên khác biệt khi có thể làm sạch cả những khu vực khó như góc tường và chân bàn và ghế… nhờ chổi lau linh hoạt có thể đẩy ra và thu vào trong toàn bộ quá trình làm sạch, đảm bảo diện tích làm sạch đạt gần 100%. Thông qua các thuật toán cảm biến đa hướng 3D tiên tiến và nhiều cảm biến giúp robot ôm sát tường, điều hướng trong không gian chật hẹp và tránh xa các vật cản với độ chính xác cao.

DEEBOT T30 Pro Omni còn cung cấp hiệu suất làm sạch xuất sắc bằng công nghệ ZeroTangle™ Anti-Tangle, giúp chổi lau chính không bị xoắn rối nhờ chổi răng lược kép, đảm bảo hạn chế 100% tóc vướng vào máy. Với hiệu suất làm sạch lên đến 99.4%, DEEBOT T30 dễ dàng xử lý bụi bẩn và mảnh vụn.

Với loạt tính năng rảnh tay tiện lợi cùng công nghệ TruEdge™ Mopping và trạm mini OMNI mới trên T30 Pro Omni giúp nâng tầm trải nghiệm dọn dẹp.

Việc tích hợp trạm OMNI mini nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nhưng mạnh mẽ nhờ tính năng tự động hóa tiên tiến, mang đến khả năng làm sạch hiệu quả.

Để đánh bay những vết bẩn cứng đầu, DEEBOT T30 Pro Omni sử dụng chế độ Active Moisture Mopping (lau ẩm chủ động), bằng cách sử dụng nước nóng 70°C để lau sạch hoàn hảo, đảm bảo loại bỏ vết bẩn hiệu quả và mang lại lớp hoàn thiện sáng bóng mà không làm lại bằng tay.

Bên cạnh đó, DEEBOT T30 PRO OMNI còn sở hữu tính năng Smart Rework dành cho những người dùng muốn có độ sạch sẽ tối ưu. Tính năng này sử dụng lau ẩm và tăng cường cọ rửa để xử lý những vết bẩn và vi khuẩn khó nhằn nhất. Nhờ đó, không gian nhà sẽ thực sự sạch sẽ và hợp vệ sinh một cách dễ dàng.

Và để không có bụi bẩn hay mảnh vụn nào, DEEBOT T30 Pro Omni cũng được trang bị động cơ mạnh mẽ mới nhất lên đến11,000 Pa. Đây là lực hút mạnh mẽ nhất trong các dòng robot hút bụi lau sàn hiện có trên thị trường, giúp làm sạch sàn nhà một cách hoàn hảo. Cộng với khả năng điều hướng thông minh, DEEBOT T30 Pro Omni đảm bảo mọi ngóc ngách đều được chăm chút.

5 tính năng vượt trội của DEEBOT T30 Pro Omni mà có thể bạn chưa biết:

  1. Làm sạch chính xác: nhờ sức mạnh của TrueDetect 3.0, hệ thống tân tiến này sử dụng tính năng quét theo thời gian thực và các thuật toán phức tạp để lập bản đồ ngôi nhà của người dùng, tạo ra đường dẫn làm sạch chính xác. Với độ chính xác đến từng milimet, chướng ngại vật không còn là vấn đề đối với DEEBOT T30 Pro Omni, nhờ đó sàn nhà được lau dọn kỹ lưỡng tới từng góc cạnh.
  2. Lập bản đồ dễ dàng: tính năng TrueMapping 2.0 sẽ tự động tạo bản đồ 2D và 3D chi tiết cho ngôi nhà chỉ trong 6 phút, thậm chí nó có thể thích ứng với bố cục nhà và cách sắp xếp đồ đạc phức tạp.
  3. Bảo vệ hoàn hảo mọi mặt sàn: người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thảm bị ẩm nhờ tính năng tự động nâng giẻ lên đến 9mm, giúp ngăn chặn ô nhiễm chéo và giữ cho thảm cũng như sàn nhà luôn sạch sẽ.
  4. Tính cá nhân hóa cao: DEEBOT T30 Pro Omni có khả năng điều chỉnh việc lau dọn theo nhu cầu và sở thích của từng người dùng nhờ chế độ Quản gia thông minh. Theo đó, nó sẽ học thói quen sử dụng của gia chủ và điều chỉnh các thông số làm sạch như tần suất, lực hút và lượng nước để mang lại trải nghiệm lau dọn hoàn hảo.
  5. Dễ dàng ra lệnh bằng giọng nói: qua đó YIKO sẽ giúp kiểm soát DEEBOT dễ dàng hơn chỉ bằng giọng nói. Trợ lý giọng nói tiên tiến này sẽ hiểu các lệnh của người dùng, chuyển chúng thành hành động và trả lời với phản hồi hữu ích.

Ngoài ra, của DEEBOT T30 Pro Omni còn xóa bỏ hoàn toàn tình trạng tóc rối nhờ sở hữu công nghệ chống rối ZeroTangle™. Giải pháp sáng tạo này đảm bảo giảm thiểu việc vướng, rối tóc đến 100% thông qua quy trình 3 bước, giúp chu trình làm sạch không bị gián đoạn và giảm thiểu bảo trì. Một bàn chải cuộn hình chữ V được thiết kế đặc biệt để bám chặt vào mặt đất và lau sạch bụi bẩn hiệu quả từ sàn nhà và thậm chí đến sâu vào khe hở trong thảm. Với hiệu suất làm sạch ấn tượng lên đến 99.4%, DEEBOT T30 Pro Omni dễ dàng xử lý những vết bẩn khó chịu nhất. Sau đó, quy trình 3 bước bắt đầu với lông bàn chải cuộn nghiêng 21°, hạn chế kẽ hở và kết hợp phần bàn xoay ra ngoài để quét chéo, hút sạch tóc hiệu quả. Sau đó, chổi lông răng lược kép sẽ tự động cuộn tóc vào cổng hút nhờ thiết kế răng cưa so le, tăng luồng khí và loại bỏ tóc khỏi kẽ bàn chải. Cuối cùng, cấu trúc khoang khí gọn nhẹ với động cơ hút mạnh, dễ dàng xử lý mọi sợi tóc gặp phải, hút hiệu quả vào hộp chứa bụi. Công nghệ chống nghẽn ZeroTangle™ cũng là một trong những công nghệ ưu việt hàng đầu của DEEBOT T30 Pro Omni, loại bỏ triệt hạng tình trạng nghẽn tóc mà còn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành robot hút bụi. Với thiết kế trực quan và thùng chứa bụi dễ dàng tháo lắp, DEEBOT T30 Pro Omni đảm bảo người dùng chỉ cần vệ sinh định kỳ 150 ngày một lần. Đồng thời ma trận cào tam giác tăng tần suất cạo và lực cân bằng hơn trong quá trình làm sạch, giúp giẻ lau sạch hơn. Những tính năng này mang lại hiệu suất làm sạch không bị gián đoạn, cũng như giúp người dùng tận hưởng không gian sạch mà không cần dùng nhiều công sức. Tính năng kích hoạt bằng chân cũng là một trải nghiệm cảm ứng trực quan đáng giá của DEEBOT T30 Pro Omni, giúp người dùng có thể dễ dàng bắt đầu chu trình chỉ bằng một cú chạm nhẹ nhàng. Đặc biệt với DEEBOT T30 Pro Omni, người dùng có thể chọn chế độ điểm để làm sạch 1 khu vực nhỏ chính xác 1.5m x 1.5m. Chế độ này giúp dễ dàng xử lý việc đổ tràn, các mảng bẩn hoặc bất kỳ khu vực nào cần làm sạch nhanh chóng. Người dùng không cần phải lau dọn thủ công theo từng điểm khi DEEBOT sẽ xử lý tất cả, mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ nhưng chính xác ở nơi cần thiết.

Ngoài ra, của DEEBOT T30 Pro Omni còn xóa bỏ hoàn toàn tình trạng tóc rối nhờ sở hữu công nghệ chống rối ZeroTangle™. Giải pháp sáng tạo này đảm bảo giảm thiểu việc vướng, rối tóc đến 100% thông qua quy trình 3 bước, giúp chu trình làm sạch không bị gián đoạn và giảm thiểu bảo trì.

Một bàn chải cuộn hình chữ V được thiết kế đặc biệt để bám chặt vào mặt đất và lau sạch bụi bẩn hiệu quả từ sàn nhà và thậm chí đến sâu vào khe hở trong thảm. Với hiệu suất làm sạch ấn tượng lên đến 99.4%, DEEBOT T30 Pro Omni dễ dàng xử lý những vết bẩn khó chịu nhất.

Sau đó, quy trình 3 bước bắt đầu với lông bàn chải cuộn nghiêng 21°, hạn chế kẽ hở và kết hợp phần bàn xoay ra ngoài để quét chéo, hút sạch tóc hiệu quả. Sau đó, chổi lông răng lược kép sẽ tự động cuộn tóc vào cổng hút nhờ thiết kế răng cưa so le, tăng luồng khí và loại bỏ tóc khỏi kẽ bàn chải. Cuối cùng, cấu trúc khoang khí gọn nhẹ với động cơ hút mạnh, dễ dàng xử lý mọi sợi tóc gặp phải, hút hiệu quả vào hộp chứa bụi. Công nghệ chống nghẽn ZeroTangle™ cũng là một trong những công nghệ ưu việt hàng đầu của DEEBOT T30 Pro Omni, loại bỏ triệt hạng tình trạng nghẽn tóc mà còn thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành robot hút bụi.

Với thiết kế trực quan và thùng chứa bụi dễ dàng tháo lắp, DEEBOT T30 Pro Omni đảm bảo người dùng chỉ cần vệ sinh định kỳ 150 ngày một lần. Đồng thời ma trận cào tam giác tăng tần suất cạo và lực cân bằng hơn trong quá trình làm sạch, giúp giẻ lau sạch hơn. Những tính năng này mang lại hiệu suất làm sạch không bị gián đoạn, cũng như giúp người dùng tận hưởng không gian sạch mà không cần dùng nhiều công sức.

Tính năng kích hoạt bằng chân cũng là một trải nghiệm cảm ứng trực quan đáng giá của DEEBOT T30 Pro Omni, giúp người dùng có thể dễ dàng bắt đầu chu trình chỉ bằng một cú chạm nhẹ nhàng.

Đặc biệt với DEEBOT T30 Pro Omni, người dùng có thể chọn chế độ điểm để làm sạch 1 khu vực nhỏ chính xác 1.5m x 1.5m. Chế độ này giúp dễ dàng xử lý việc đổ tràn, các mảng bẩn hoặc bất kỳ khu vực nào cần làm sạch nhanh chóng. Người dùng không cần phải lau dọn thủ công theo từng điểm khi DEEBOT sẽ xử lý tất cả, mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ nhưng chính xác ở nơi cần thiết.

Với loạt tính năng rảnh tay tiện lợi cùng công nghệ TruEdge™ Mopping và trạm mini OMNI mới trên T30 Pro Omni giúp nâng tầm trải nghiệm dọn dẹp.

Ứng dụng ECOVACS HOME trên điện thoại cho phép truy cập nhanh chóng vào các lệnh dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà và quay lại trạm sạc ngay từ màn hình chính. Người dùng iPhone có thể tận hưởng tính năng Dynamic Island, hiển thị trực quan tình trạng lau dọn cùng các nút điều khiển đơn giản để tạm dừng, tiếp tục và quay về trạm sạc. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối các robot DEEBOT với ứng dụng ECOVACS HOME trên Apple Watch để tận hưởng sự tiện lợi tối đa, giám sát trạng thái hoạt động và thực hiện các điều khiển cơ bản ngay từ cổ tay.

Một trải nghiệm đột phá mới trên DEEBOT T30 Pro Omni đó chính là trạm OMNI mini nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cùng thiết kế dạng mô-đun, giúp người dùng có thể dễ dàng đặt trạm ở bất kỳ vị trí nào phù hợp với nhu cầu của mình. Phiên bản thùng chứa nước cho phép tháo rời dễ dàng và đặt linh hoạt trong cabin, hoặc tháo bỏ mô-đun chứa nước để lắp đường nước trực tiếp, rút ngắn chiều cao của máy chỉ còn 42cm, mang đến một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và vô cùng tiện ích. Máy cũng sở hữu quy trình giặt giẻ khép kín bằng nước nóng 70°C giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn và vết bẩn, sau đó là chu trình sấy khô bằng khí nóng 45°C trong 2 giờ cho giẻ lau, bình chứa nước thải và đế trạm luôn sạch sẽ và an toàn. Hay tính năng tự đổ túi bụi giúp không gian nhà luôn sạch bụi và giảm thiểu tối đa các chất gây dị ứng. Túi bụi lớn 3l sẽ nhắc nhở người dùng chỉ cần thay túi chứa bụi sau 90 ngày.

ECOVACS DEEBOT T30 Pro Omni
Để chào đón kỷ nguyên mới, DEEBOT T30 Pro Omni sẽ được bán ra với 3 phiên bản màu Hồng phấn, Trắng và Đen cùng giá bán lẻ đề nghị 28.900.000 đồng.

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Tin cùng chuyên mục

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Sony World Photography Awards 2024 đến với Tp HCM trước khi có mặt tại Hà Nội

Sony World Photography Awards 2024 đến với Tp HCM trước khi có mặt tại Hà Nội

Xiaomi ra mắt TV A và TV A Pro 2025: Kiệt tác công nghệ không viền, giá từ 7,5 triệu đồng

Xiaomi ra mắt TV A và TV A Pro 2025: Kiệt tác công nghệ không viền, giá từ 7,5 triệu đồng

Samsung sẽ ra mắt trợ lý giọng nói Bixby nâng cấp trong năm nay với AI riêng

Samsung sẽ ra mắt trợ lý giọng nói Bixby nâng cấp trong năm nay với AI riêng

Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Nhẫn thông minh Galaxy Ring: Khi công nghệ trở thành trang sức

Nhẫn thông minh Galaxy Ring: Khi công nghệ trở thành trang sức

TV QLED và TV OLED: Sự khác biệt quan trọng cần biết trước khi mua TV

TV QLED và TV OLED: Sự khác biệt quan trọng cần biết trước khi mua TV

LG khởi động chiến dịch 'Tích cực lan tỏa, nụ cười lan xa'

LG khởi động chiến dịch 'Tích cực lan tỏa, nụ cười lan xa'

Electro-Voice ra mắt dòng loa âm trần EVID thế hệ mới

Electro-Voice ra mắt dòng loa âm trần EVID thế hệ mới

Sony ra mắt bộ đôi TV cao cấp: Bravia 9 và Sony Bravia 8

Sony ra mắt bộ đôi TV cao cấp: Bravia 9 và Sony Bravia 8

Tin mới cập nhật

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Dabaco doanh nghiệp nghìn tỉ lên tiếng vì bị cưỡng chế do 22 triệu đồng thuế

Dabaco doanh nghiệp nghìn tỉ lên tiếng vì bị cưỡng chế do 22 triệu đồng thuế

Phát triển cơ chế Sandbox cho Fintech: Điểm mạnh và thách thức ở Việt Nam

Phát triển cơ chế Sandbox cho Fintech: Điểm mạnh và thách thức ở Việt Nam

Apple mở rộng Vision Pro đến nhiều quốc gia hơn bên ngoài Hoa Kỳ

Apple mở rộng Vision Pro đến nhiều quốc gia hơn bên ngoài Hoa Kỳ

Nhiều tên tuổi lớn được ShopeeFood vinh danh tại 'Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng và Đối tác 2024'

Nhiều tên tuổi lớn được ShopeeFood vinh danh tại 'Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng và Đối tác 2024'

Google thúc đẩy ngành công nghiệp ứng dụng và trò chơi Việt Nam bứt phá với AI

Google thúc đẩy ngành công nghiệp ứng dụng và trò chơi Việt Nam bứt phá với AI

10 tỷ mật khẩu bị rò rỉ: Làm sao để bảo vệ tài khoản của bạn?

10 tỷ mật khẩu bị rò rỉ: Làm sao để bảo vệ tài khoản của bạn?

Bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội, TP.HCM đến Istanbul với Turkish Airlines 

Bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội, TP.HCM đến Istanbul với Turkish Airlines 

Đập tan đường dây tiền ảo CashBack Pro hàng trăm tỷ

Đập tan đường dây tiền ảo CashBack Pro hàng trăm tỷ

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Sổ khám bệnh giấy có còn cần thiết?

Sổ khám bệnh giấy có còn cần thiết?

Tin đọc nhiều

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Sony World Photography Awards 2024 đến với Tp HCM trước khi có mặt tại Hà Nội

Sony World Photography Awards 2024 đến với Tp HCM trước khi có mặt tại Hà Nội

Xiaomi ra mắt TV A và TV A Pro 2025: Kiệt tác công nghệ không viền, giá từ 7,5 triệu đồng

Xiaomi ra mắt TV A và TV A Pro 2025: Kiệt tác công nghệ không viền, giá từ 7,5 triệu đồng

Samsung sẽ ra mắt trợ lý giọng nói Bixby nâng cấp trong năm nay với AI riêng

Samsung sẽ ra mắt trợ lý giọng nói Bixby nâng cấp trong năm nay với AI riêng

Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Galaxy Unpacked 2024: 'bữa tiệc công nghệ' dành cho Samfan

Nhẫn thông minh Galaxy Ring: Khi công nghệ trở thành trang sức

Nhẫn thông minh Galaxy Ring: Khi công nghệ trở thành trang sức

TV QLED và TV OLED: Sự khác biệt quan trọng cần biết trước khi mua TV

TV QLED và TV OLED: Sự khác biệt quan trọng cần biết trước khi mua TV

Streamcast Asia Vietnam sẽ chính thức phân phối các sản phẩm Satechi tại Việt Nam

Streamcast Asia Vietnam sẽ chính thức phân phối các sản phẩm Satechi tại Việt Nam

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Bắc Sơn mây hát

Bắc Sơn mây hát

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019