ASUS: Công nghệ mở lối, Chuyển đổi tương lai

Vân Tước
27/12/2022 12:45
D

Đó là sự kiện mới do ASUS Việt Nam tổ chức nhằm giới thiệu dải sản phẩm toàn diện và chuyên biệt dành cho doanh nghiệp thông qua bộ sản phẩm Expert series với vi xử lý Intel thế hệ mới.

Tại đây ASUS đã mang đến trình diễn dải sản phẩm toàn diện và chuyên biệt cho Doanh nghiệp Expert Series sử dụng vi xử lý Intel® Core™ 12 với 3 dòng sản phẩm, bao gồm ExpertBook B5 Series, ExpertBook B9 và máy bộ ExpertCenter.

“Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”

Đây đều là sản phẩm này được thiết kế để mang lại độ tin cậy và độ bền cao, trong khi tích hợp phần cứng hiệu suất cao, đã trải qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt của ASUS và vượt qua các tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ với chứng nhận MIL-STD 810H. Bên cạnh việc quản lý dễ dàng là yếu tốt quan trọng đối với các thiết bị được triển khai cho nhân viên, để cập nhật chính sách nhanh chóng cùng chế độ bảo mật cao. Đáng chú ý, điều này có thể được thực hiện bằng nền tảng Intel vPro và ứng dụng MyASUS. 

Chia sẻ tại lễ khai mạc sự kiện, ông Kenny Chien - Giám đốc thương mại ngành hàng Dự án & Doanh nghiệp, ASUS Việt nam cho biết: “Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng phát triển kỹ thuật số rất cao với dân số trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 cũng khiến cho chuyển đổi số trở thành điều kiện sống còn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm công ty vừa và nhỏ. Là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, ASUS mang tới giải pháp máy tính toàn diện và chuyên biệt cho Doanh nghiệp - Expert Series, với khách hàng mục tiêu là những doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, thuộc mọi cấp độ. Với các dòng sản phẩm từ máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục ASUS Education, máy tính All-in-One ASUS AiO, ASUS Expert Series đã và đang chứng tỏ vị thế đi đầu trong các giải pháp máy tính cho doanh nghiệp và chúng tôi cũng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thị trường máy tính thương mại, giúp doanh nghiệp hòa nhập nhanh chóng và hiệu quả trong công cuộc chuyển đổi số, xác định phong cách làm việc thời đại mới và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.”

Không phải ngẫu nhiên mà ASUS tổ chức sự kiện “Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”, bởi theo  một nghiên cứu của AlphaBeta về “Mở khóa tiềm năng kỹ thuật số của Việt Nam”, kết quả cho thấy Việt Nam đang có vị trí thuận lợi để hưởng lợi từ kinh tế số với dân số trẻ và có hiểu biết về công nghệ. Với 70% công dân dưới 35 tuổi và hơn một phần ba dân số sử dụng điện thoại thông minh, bên cạnh đó Việt Nam cũng là quốc gia có nền kinh tế internet tăng trưởng nhanh thứ hai Đông Nam Á với tổng giá trị giao dịch (GMV) các dịch vụ kinh tế internet tăng trưởng 29% mỗi năm (từ 2020 đến 2025). Đồng thời, Chính phủ Việt Nam cũng ban hành loạt chính sách nhằm tăng cường áp dụng và đổi mới kỹ thuật số trong nước, nổi bật là chính sách “Công nghiệp 4.0” và “Chương trình Phát triển Thương mại điện tử Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2014-2020”.

Một cuộc khảo sát khác của Vietnam News vào năm 2020 cũng cho thấy, 61% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cho biết họ đã nhận thấy sự thay đổi hành vi và động cơ mua hàng của người tiêu dùng kể từ đầu năm 2020, 21% cho biết họ không thấy bất kỳ sự thay đổi nào trong nhu cầu của khách hàng và 16% vẫn không chắc chắn.

Trước thời kỳ khủng hoàng COVID-19, thay đổi công nghệ chủ yếu tập trung vào việc giảm chi phí và tăng năng suất với mục đích là giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn nữa. Cùng với việc thích nghi với các tác động mới do COVID-19 gây ra, vai trò của công nghệ sẽ bao gồm cả việc hướng tới phục hồi sản xuất, tạo ra lợi nhuận và phát triển bền vững.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc chuyển đối số, trong đó có những thách thức như việc thiếu thông tin, thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, một số vùng nông thôn còn hạn chế kết nối mạng,….

Theo báo cáo “Tương lai Nền kinh tế số Việt Nam: Hướng tới năm 2030 và 2045”, thì vùng nông thôn Việt Nam vẫn ở xa phía sau so với khu vực đô thị, mặc dù việc triển khai mạng không dây và vệ tinh đang thúc đẩy tỷ lệ người dùng ở hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lợi ích kinh tế chưa rõ ràng và thiếu chắc chắn của việc áp dụng công nghệ với mức đầu tư cao là những thách thức lớn nhất khi chuyển đổi số. Bên cạnh đó, sự thiếu nhận thức về vai trò của chuyển đổi số của nhóm doanh nghiệp này cũng hạn chế quá trình số hóa của chính doanh nghiệp.

Theo khảo sát của Bộ Công Thương, có tới 16 trong 17 ngành nghề được khảo sát có mức độ sẵn sàng để tham gia vào chuyển đổi số thấp. Đáng chú ý, có tới hơn 80% doanh nghiệp mới bắt đầu tìm hiểu về chuyển đổi số. Gần đây, các khái niệm về “kinh tế số” và “chuyển đổi số” đã được đề cập rất nhiều, nhưng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn chưa thực sự hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

“Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”

Nhận thức được sự cấp thiết của quá trình chuyển đổi số, ASUS đã mang đến giải pháp máy tính chuyên biệt và toàn diện cho Doanh nghiệp - ASUS Expert Series. Có thể nói, trong thời đại chuyển đổi số, doanh nghiệp có thể áp dụng các mô hình làm việc khác nhau như làm việc trực tiếp tại văn phòng, làm việc tại nhà hoặc làm việc kết hợp tại văn phòng và ở nhà. Và máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính AiO có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các mô hình làm việc kể trên với thiết kế bền bỉ, đáng tin cậy với hiệu năng cao thông qua bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12; bảo mật doanh nghiệp và các tính năng để cộng tác; chứng nhận EPEAT và Energy Star; Khử tiếng ồn AI hai chiều của ASUS để liên lạc bằng giọng nói rõ ràng; một lá chắn bảo mật webcam vật lý; và hỗ trợ kết nối 5G, Intel WiFi 6E mới nhất cho các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao.

Với độ bền và độ tin cậy cao, các sản phẩm thuộc dòng Expert Series được thiết kế chắc chắn, kết cấu gia cố và vật liệu bền vững để vượt qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt của ASUS và đã đạt tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810H để có thể sử dụng liên tục hàng giờ và hàng ngày. Cùng với đó là các tính năng bảo mật mạnh mẽ hỗ trợ hoạt động liền mạch và bảo vệ dữ liệu cấp Doanh nghiệp với tính năng bảo mật TPM 2.0, khe khóa Kensington, tấm chắn webcam vật lý…

Dòng Expert Series bao gồm máy tính xách tay, máy bộ và máy tính All-in-One còn mang đến sự linh hoạt, nhanh chóng và sức mạnh cần thiết để sử dụng hàng ngày, cho các tác vụ cá nhân và làm việc nhóm liền mạch, hiệu quả. Cho dù làm tại nhà hay trên văn phòng hay bất cứ đâu, các chủ doanh nghiệp có thể trang bị cho nhân viên của mình loạt máy tính xách tay ExpertBook B1, B5 hoặc B9 và máy bộ ExpertCenter với vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 linh hoạt và mạnh mẽ.

Đặc biệt, khả năng quản lý đơn giản mà hiệu quả bằng các công cụ quản lý từ xa bao gồm các tùy chọn Intel vPro® Enterprise và Essentials cũng như Ứng dụng MyASUS giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và bảo trì các dòng máy tính cho toàn bộ nhân viên, bất kể họ ở đâu. 

Dải sản phẩm đáng chú ý tại sự kiện lần này:

“Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”

ASUS ExpertBook B9: là laptop hàng đầu dành cho doanh nhân có kích thước 14inch nhưng lại được ví như một cỗ máy siêu di động, siêu nhẹ, độ bền mạnh mẽ và thời lượng pin ấn tượng. Vẻ ngoài cao cấp, chiếc máy tay này còn tích hợp tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu quan trọng, thiết kế bền vững với chứng nhận EPEAT™ Gold hàng đầu trong ngành, kèm theo một loạt cải tiến để hỗ trợ công việc hàng ngày hiệu quả hơn.

Máy có trọng lượng chỉ 1005 gram , mỏng 14,9 mm, ExpertBook B9 được chế tạo để hướng đến sự hoàn hảo cao cấp, trao quyền cho người dùng để đương đầu với thử thách trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp. Khung máy được thiết kế theo phong cách tối giản, được gia công chính xác, có tính di động cao nhất, với nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng và độ bền tuyệt vời.

Expert Series

Hướng đến những chuyến công tác dài ngày nên ExpertBook B9 có thời lượng pin đáng kinh ngạc, lên đến 16 giờ và được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu quả công việc khi di chuyển, đồng thời cung cấp khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

Di động, mạnh mẽ và bền bỉ, ExpertBook B9 là đối tác lý tưởng trong thế giới doanh nghiệp và là chuẩn mực mới cho máy tính xách tay dành cho doanh nhân trên thị trường hiện nay.

“Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”

Expert Series

ASUS ExpertBook B5 Series: với phong cách lịch lãm, khung máy tối giản được thiết kế chính xác, giúp máy đạt được khối lượng nhẹ lý tưởng. Dòng máy cũng được chế tạo để di chuyển thoải mái, cho làm việc tiện lợi, mọi lúc mọi nơi cùng thời lượng pin đáng kinh ngạc 12 giờ. Ngoài ra, máy còn có hiệu năng mạnh mẽ cho các tác vụ văn phòng được liền mạch với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 có hỗ trợ vPro™, khử ồn AI hai chiều, SSD kép hỗ trợ thiết lập RAID 0,1, ASUS NumberPad 2.0 và ASUS ExpertWidget. Các mẫu ExpertBook B5 cũng được tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và dữ liệu kinh doanh, bao gồm cảm biến vân tay, camera IR và chip TPM 2.0.

“Công nghệ mở lối - Chuyển đổi tương lai”

ASUS ExpertCenter là dòng máy bộ với sức mạnh vượt trội, với bảo mật cao, cùng nhiều lựa chọn về phom dáng, cấu hình và mức giá, đảm bảo luôn có mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của các Doanh nghiệp ở quy mô khác nhau. Máy bộ phân khúc thiết yếu ExpertCenter D5 Series, ExpertCenter D7 Series là dòng sản phẩm chủ lực và phân khúc cao cấp với ExpertCenter D9 Series được thiết kế tỉ mỉ để mang lại hiệu suất chuyên nghiệp, bảo trì dễ dàng, khả năng quản lý và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự về sức mạnh và khả năng phục hồi. Bên cạnh đó, chúng cũng được thiết kế, sản xuất và đóng gói với tính bền vững.

Dòng máy bộ ExpertCenter có hiệu suất chuyên nghiệp với CPU lên tới Intel® Core™ i9 thế hệ 12, bộ nhớ DDR5 4800 MHz lên tới 128 GB và tùy chọn đồ họa NVIDIA. Máy có các tùy chọn bao gồm tối đa chipset Q670 với nền tảng Intel vPro và chip TPM 2.0 cấp độ bảo mật chuẩn doanh nghiệp.

Theo tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Sony ra mắt ống kính FE 20-70mm F4 G gọn nhẹ góc siêu rộng

Sony ra mắt ống kính FE 20-70mm F4 G gọn nhẹ góc siêu rộng

Garmin trình làng vívomove Trend

Garmin trình làng vívomove Trend

Sennheiser ra mắt tai nghe IE 200

Sennheiser ra mắt tai nghe IE 200

Lenovo trình làng dải sản phẩm mở rộng

Lenovo trình làng dải sản phẩm mở rộng

Tech Awards 2022 vinh danh LG ở 4 hạng mục tiêu biểu

Tech Awards 2022 vinh danh LG ở 4 hạng mục tiêu biểu

Nâng tầm sống với loạt thiết bị thông minh của Xiaomi

Nâng tầm sống với loạt thiết bị thông minh của Xiaomi

CES 2023: ASUS ROG trình làng loạt laptop gaming siêu đỉnh

CES 2023: ASUS ROG trình làng loạt laptop gaming siêu đỉnh

LG Gram 17 2022: Laptop 'khổng lồ' siêu nhẹ

LG Gram 17 2022: Laptop 'khổng lồ' siêu nhẹ

Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B: 'khủng long mới' của dòng thẻ Lexar GOLD

Lexar® Professional CFexpress™ chuẩn B: 'khủng long mới' của dòng thẻ Lexar GOLD

FPT Shop độc quyền phân phối Lenovo AMD với giá chỉ 12 triệu đồng

FPT Shop độc quyền phân phối Lenovo AMD với giá chỉ 12 triệu đồng

Trải ngiệm TV đỉnh cao với BRAVIA CAM trên TV Sony

Trải ngiệm TV đỉnh cao với BRAVIA CAM trên TV Sony

Lenovo giới thiệu loạt sản phẩm mới với nhiều tính năng cấp tiến

Lenovo giới thiệu loạt sản phẩm mới với nhiều tính năng cấp tiến

Tin mới cập nhật

Đo kiểm trong sản xuất đại trà bảng mạch giá thấp: Đương đầu thách thức

Đo kiểm trong sản xuất đại trà bảng mạch giá thấp: Đương đầu thách thức

Keysight kết hợp với DOCOMO và NTT đẩy mạnh công nghệ vô tuyến 6G

Keysight kết hợp với DOCOMO và NTT đẩy mạnh công nghệ vô tuyến 6G

Keysight và Analog Devices ký MoU để tăng tốc phát triển công nghệ 6G

Keysight và Analog Devices ký MoU để tăng tốc phát triển công nghệ 6G

Keysight giới thiệu bộ công cụ giám sát 5G nâng cao dành cho các nhà cung cấp dịch vụ di động

Keysight giới thiệu bộ công cụ giám sát 5G nâng cao dành cho các nhà cung cấp dịch vụ di động

Giải pháp biến dạng điều chế của Keysight tăng tốc quá trình thử nghiệm các linh kiện và thiết bị vi ba của MISIC

Giải pháp biến dạng điều chế của Keysight tăng tốc quá trình thử nghiệm các linh kiện và thiết bị vi ba của MISIC

RedCap: Công nghệ IoT di động mới cho kỷ nguyên 5G

RedCap: Công nghệ IoT di động mới cho kỷ nguyên 5G

Alibaba không thể đứng ngoài cuộc đua với chatGPT và Bard AI

Alibaba không thể đứng ngoài cuộc đua với chatGPT và Bard AI

Panasonic Air-Conditioning đầu tiên tại Việt Nam khai trương

Panasonic Air-Conditioning đầu tiên tại Việt Nam khai trương

Keysight giới thiệu giải pháp đo kiểm vô tuyến mới cho 5G và CIoT

Keysight giới thiệu giải pháp đo kiểm vô tuyến mới cho 5G và CIoT

Singapore - 'Cửa ngõ' để doanh nghiệp công nghệ Việt vươn ra thế giới

Singapore - 'Cửa ngõ' để doanh nghiệp công nghệ Việt vươn ra thế giới

Samsung trình diễn kỷ nguyên màn hình mới tại ISE 2023

Samsung trình diễn kỷ nguyên màn hình mới tại ISE 2023

Đề xuất miễn kiểm định lần đầu đối với xe ô tô sản xuất mới

Đề xuất miễn kiểm định lần đầu đối với xe ô tô sản xuất mới

Tin đọc nhiều

MacBook 2020 xung đột trầm trọng với thiết bị USB 2.0

MacBook 2020 xung đột trầm trọng với thiết bị USB 2.0

Áo gắn cảm biến theo dõi sức khỏe

Áo gắn cảm biến theo dõi sức khỏe

Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy sản xuất khẩu trang y tế

Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy sản xuất khẩu trang y tế

Thụy Điển thử nghiệm tiền số ngân hàng trung ương đầu tiên trên thế giới

Thụy Điển thử nghiệm tiền số ngân hàng trung ương đầu tiên trên thế giới

Nhật Bản lên kế hoạch tái sử dụng ắc quy của ô tô điện hết niên hạn

Nhật Bản lên kế hoạch tái sử dụng ắc quy của ô tô điện hết niên hạn

Hé lộ kế hoạch "bí mật" của Apple về hoạt động phóng vệ tinh lên không gian

Hé lộ kế hoạch "bí mật" của Apple về hoạt động phóng vệ tinh lên không gian

5 nguyên tắc “vàng” chọn bình nước nóng an toàn cho mùa đông

5 nguyên tắc “vàng” chọn bình nước nóng an toàn cho mùa đông

Asanzo lừa dối khách hàng - Sản phẩm chưa được cấp C/O "Made in Vietnam"

Asanzo lừa dối khách hàng - Sản phẩm chưa được cấp C/O "Made in Vietnam"

Ra mắt RedmiBook Pro 14: chip Intel Core thế hệ thứ 10, GPU rời, sạc nhanh, giá chỉ từ 12,8 triệu đồng

Ra mắt RedmiBook Pro 14: chip Intel Core thế hệ thứ 10, GPU rời, sạc nhanh, giá chỉ từ 12,8 triệu đồng

Mực nước các hồ thuỷ điện thấp khiến cảnh báo "Thiên tai cấp 1"

Mực nước các hồ thuỷ điện thấp khiến cảnh báo "Thiên tai cấp 1"

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019