Những điểm mới đáng chú ý trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE mới

Phạm Anh
09/09/2022 17:31
D

Bên cạnh các chức năng sức khỏe ưu việt, Apple Watch series 8 còn có tính năng phát hiện va chạm. Bên cạnh hay Apple Watch SE và tai nghe AirPods thế hệ mới.

Theo đó, Apple Watch Series 8 sở hữu thiết kế được nhiều người yêu thích như, màn hình Retina® Luôn Hiển thị, mặt đồng hồ bằng thủy tinh chống nứt bền bỉ, thời lượng pin 18 giờ hoạt động...

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE
Đáng chú ý 
Apple Watch Series 8 tiếp tục phát triển các tính năng về sức khoẻ và an toàn ưu việt như ứng dụng ECG và phát hiện ngã, cảm biến nhiệt độ, ước tính thời điểm rụng trứng ở nữ giới, Phát hiện Va chạm, và chuyển vùng quốc tế...

Trong khi đó Apple Watch SE mới mang đến trải nghiệm Apple Watch cốt lõi như ứng dụng Hoạt động, thông báo nhịp tim cao và thấp, cùng với SOS Khẩn cấp, cũng như tính năng Phát hiện Va chạm mới, và ốp lưng được thiết kế mới hoàn toàn để trùng khớp hoàn hảo với ba màu khung viền cổ điển.
Cả hai đều chạy watchOS® 9, ra mắt các mặt đồng hồ mới và có thể tùy chỉnh nhiều hơn như Lunar và Metropolitan, cùng ứng dụng Bài tập nâng cao, các giai đoạn của giấc ngủ, tính năng Lịch sử AFib đầu tiên trên đồng hồ, và ứng dụng Thuốc hoàn toàn mới.

Jeff Williams, Giám đốc vận hành của Apple cho biết: “Chúng tôi lắng nghe chia sẻ của khách hàng về cách Apple Watch giúp họ duy trì kết nối với những người thân yêu, trở nên năng động hơn và có cuộc sống lành mạnh hơn. Apple Watch Series 8 củng cố cam kết của chúng tôi trong những lĩnh vực này với những công nghệ tiên phong mới, trong khi Apple Watch SE mang đến các tính năng cốt lõi tiên tiến với giá khởi điểm mới. Được trang bị watchOS 9, những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất mang đến nhiều chức năng hơn bao giờ hết".

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16
Trong đó 3 cải tiến mới đáng chú ý là: 

Cảm biến nhiệt độ cổ tay cho phụ nữ: đây là chỉ báo quan trọng về sức khỏe, và nhiều bác sĩ coi đó là một dấu hiệu quan trọng. Apple Watch Series 8 có cảm biến nhiệt độ mới giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về sức khỏe của họ, được thiết kế với các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư giống như tất cả các dữ liệu sức khỏe khác.

Cảm biến ở mặt lưng đồng hồ, phần tiếp xúc gần với da nhất và một cảm biến khác ngay bên dưới màn hình - giảm sự sai lệch từ môi trường bên ngoài. Theo đó, cảm biến sẽ lấy mẫu nhiệt độ cổ tay khi ngủ 5 giây một lần và đo những thay đổi nhỏ đến 0,1°C. Trong ứng dụng Sức khoẻ, người dùng có thể thấy sự thay đổi hàng đêm thân nhiệt cơ sở, có thể là do tập thể dục, hội chứng thay đổi múi giờ hoặc thậm chí là bệnh tật. 

Bằng tính năng cảm biến nhiệt độ mới trong Apple Watch Series 8, người dùng có thể nhận được ước tính về thời điểm rụng trứng từ đó đưa ra kế hoạch hóa gia đình cũng như dự đoán về chu kỳ kinh nguyệt.

iOS 16 và watchOS 9 cho phép nhận được thông báo nếu lịch sử chu kỳ đã ghi của họ cho thấy sự chênh lệch có thể xảy ra, chẳng hạn như chu kỳ không đều, không thường xuyên hoặc kéo dài và ra đốm máu li ti dai dẳng, có thể là triệu chứng của bệnh lý tiềm ẩn.

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16
Phát hiện Va chạm: một thuật toán kết hợp cảm biến tiên tiến nhằm tận dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế mới, mạnh mẽ hơn trên Apple Watch, giờ đây có gia tốc kế với dải tương phản động cao nhất trong mọi mẫu đồng hồ thông minh. Để tạo ra thuật toán, dữ liệu đã được thu thập từ các cảm biến chuyển động mới này tại phòng thử nghiệm tai nạn chuyên nghiệp từ những chiếc xe khách thông thường trong các vụ tai nạn thực tế mô phỏng.

Ngoài dữ liệu về chuyển động, Phát hiện Va chạm còn sử dụng thông tin từ khí áp kế, GPS và micrô trên iPhone để phát hiện các khuôn mẫu đặc trưng có thể cho biết liệu có xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng hay không. Khi Apple Watch phát hiện một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng, thiết bị sẽ liên lạc với người dùng và quay số dịch vụ khẩn cấp nếu họ không phản hồi sau 10 giây đếm ngược. Người ứng cứu khẩn cấp sẽ biết vị trí thiết bị của người dùng, vị trí này cũng được chia sẻ với các địa chỉ liên hệ khẩn cấp.

Khi sử dụng kết hợp, tính năng Phát hiện Va chạm trên Apple Watch và iPhone sẽ hoạt động liền mạch để trợ giúp người dùng một cách hiệu quả. Khi phát hiện một tình huống tai nạn ô tô nghiêm trọng, giao diện cuộc gọi dịch vụ khẩn cấp sẽ xuất hiện trên Apple Watch, vì đồng hồ nhiều khả năng sẽ ở gần người dùng hơn, trong khi cuộc gọi sẽ được thực hiện qua iPhone nếu điện thoại nằm trong phạm vi kết nối tốt nhất có thể.

Chế Độ Nguồn Điện Thấp: Để giúp người dùng duy trì kết nối lâu hơn, Chế độ Nguồn điện Thấp mới có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 36 giờ cho Apple Watch Series 8 cùng với iPhone. Chế độ mới này tạm thời vô hiệu hóa hoặc giới hạn các cảm biến và tính năng được chọn, bao gồm màn hình Retina Luôn Hiển thị, tự động khởi động bài tập, thông báo về sức khỏe tim mạch...

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16

Bên cạnh đó là hàng loạt tính năng hữu ích khác như tính năng chuyển vùng quốc tế (ra mắt vào cuối mùa thu này), tính năng Lịch Sử AFib, Ứng dụng La bàn, Ứng dụng Bài Tập, Theo dõi giấc ngủ, hay ứng dụng Thuốc mới giúp người dùng quản lý và theo dõi thuốc, vitamin và chất bổ sung,... Tất cả đều có trên Apple Watch series 8 với phần mềm WatchOS9.

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16

Apple Watch Ultra cho người dùng chuyên nghiệp:

Đây được xem là sản phẩm mang tính đột phá nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới này của Apple. Được cảm hứng từ những hoạt động khắc nghiệt nhất, Apple cho ra mắt thiết kế mới mang tính cách mạng với những khả năng đột phá. Theo đó, Apple Watch Ultra™ có thiết kế mới táo bạo và có nhiều tính năng được thiết kế cho sự bền bỉ, những cuộc thám hiểm và phiêu lưu.

Apple Watch Ultra được làm bằng vỏ titan 49mm và mặt trước bằng tinh thể sapphire phẳng để lộ ra màn hình Apple Watch® lớn nhất và sáng nhất.

Nút tùy chỉnh giúp truy cập tức thì nhiều tính năng hữu ích cùng thời lượng pin lên đến 36 giờ ở chế độ hoạt động bình thường và 60 giờ ở chế độ tiết kiệm pin

Mặt đồng hồ Wayfinder được thiết kế đặc biệt cho màn hình Apple Watch Ultra lớn hơn và sở hữu la bàn được tích hợp sẵn vào trong mặt số, với không gian cho tối đa tám điểm phức tạp.


AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16
Apple Watch Ultra cũng có thêm 3 dây đeo mới là Trail Loop, Alpine Loop, và Ocean Band - sở hữu các tính năng thiết kế độc đáo phù hợp an toàn và thoải mái cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. 

Chia sẻ về Apple Watch Ultra mới ông Jeff Williams, Giám đốc Vận hành của Apple cho biết. "Apple Watch Ultra là một công cụ đa năng cho phép người dùng vượt qua ranh giới của họ cùng với sự bền bỉ, những cuộc thám hiểm và phiêu lưu. Được lấy cảm hứng từ những nhà thám hiểm và vận động viên trên thế giới, chúng tôi đã tạo một dòng Apple Watch hoàn toàn mới được thiết kế cho môi trường mới và khắc nghiệt - đây là Apple Watch chắc chắn nhất và có khả năng."

Theo đó, Apple Watch Ultra đem lại sự cân bằng hoàn hảo về trọng lượng, độ bền và chống ăn mòn. Màn hình Retina®, lên đến 2000 nit - sáng hơn gấp 2 lần so với bất kỳ màn hình Apple Watch nào. Với 3 ba micrô tích hợp để cải thiện chất lượng âm thanh trong các cuộc gọi thoại  bằng thusjtrong mọi điều kiện. Thuật toán tạo dạng búp sóng thích nghi sử dụng micrô để thu giọng nói đồng thời giảm âm thanh nền xung quanh, mang lại độ trong trẻo đáng kể. Trong môi trường gió đầy thử thách, Apple Watch Ultra sử dụng các thuật toán khử tiếng ồn từ gió nâng cao, bao gồm máy học, để mang lại âm thanh rõ nét và dễ hiểu cho các cuộc gọi.

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16

Tương tự như các vận động viên ưu tú, Apple Watch Ultra lần đầu tiên được trang bị GPS tần số kép chính xác tích hợp cả L1 và tần số L5 mới nhất cùng với các thuật toán định vị mới. Apple Watch Ultra có thể xác định GPS chính xác nhất của bất kỳ Apple Watch từ trước đến nay, cung cấp cho người dùng dữ liệu về khoảng cách, tốc độ và lộ trình chính xác nhất để luyện tập và thi đấu.

Apple Watch Ultra sở hữu watchOS® 9, bao gồm các chỉ số nâng cao mới đang chạy để đo lường hiệu suất, như Độ dài sải bước, Thời gian tiếp xúc với mặt đất và Dao động theo chiều thẳng đứng, và Sức chạy. Các kiểu xem Hoạt động Luyện tập mới, như Phân đoạn, Phân tách và Độ cao, cung cấp các chỉ số quan trọng chỉ trong nháy mắt và nhờ có màn hình lớn hơn, với khả năng hiển thị sáu chỉ số cùng lúc.

Bên cạnh tính năng đo nhịp tim, bài tập tuỳ chỉnh, Người dẫn tốc và sắp tới là Đường đua 3 môn phối hợp sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Theo đó, hoặc các hoạt động với bất kỳ chuỗi bơi lội, đạp xe hoặc chạy nào, bài tập Đa Môn Thể Thao mới có đưa vào tính năng tự động phát hiện để dễ dàng chuyển đổi giữa các bài tập.

Apple Watch Ultra cũng có đủ thời lượng pin cho hầu hết người dùng để hoàn thành ba môn phối hợp đường dài, bao gồm bơi 2,4 dặm, đạp xe 112 dặm và marathon toàn bộ ở cự ly 26,2 dặm.

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16

Điểm đặc biệt nhất của phiên bản này chính là có khả năng đồng hành cùng những nhà thám hiểm trong nhiều môi trường, từ môi trường thông thường hàng ngày đến khắc nghiệt.

Ứng dụng La bàn được thiết kế lại hoàn toàn được thiết kế mới hoàn toàn trong watchOS 9 hiển thị thông tin chuyên sâu hơn và ba chế độ xem riêng biệt. Ứng dụng này hiển thị một chế độ xem kết hợp mới hiển thị đồng thời cả mặt số la bàn kỹ thuật số và chế độ xem kỹ thuật số.

Thao tác xoay Digital Crown® sẽ hiển thị một chế độ xem bổ sung bao gồm vĩ độ, kinh độ, độ cao và độ nghiêng, cũng như chế độ xem định hướng hiển thị Tọa độ điểm của La bàn và Dò ngược. Chế độ Dò ngược sử dụng dữ liệu GPS để tạo một con đường cho thấy nơi người dùng đã đi qua rất hữu ích trong trường hợp bị lạc hoặc mất phương hướng và cần trợ giúp để quay lại. 

Apple Watch Ultra có thể hoạt động ở những nơi vô cùng khắc nghiệt như ngọn núi lạnh cóng ở -4 °F (-20 °C) đến cái nóng chói chang của sa mạc ở 131 °F (55 °C).4 Apple Watch Ultra được chứng nhận đạt các khía cạnh liên quan đến tiêu chuẩn MIL-STD-810H, được sử dụng cho các thiết bị quân sự và phổ biến trong các nhà sản xuất thiết bị chịu được va chạm.

Các thử nghiệm bao gồm Áp suất thấp (Độ cao), Nhiệt độ cao, Nhiệt độ thấp, Sốc nhiệt độ, Ô nhiễm bởi Chất lỏng, Mưa, Độ ẩm, Sự ngâm nước, Cát và Bụi, Đóng băng/ Băng tan, Mưa đá/ Mưa băng giá, Sốc, Chấn động và hơn thế nữa. Để tối ưu cho các điều kiện khi trời tối, việc bật nút Digital Crown làm cho giao diện chuyển sang màu đỏ để hiển thị tốt hơn trong bóng tối khi sử dụng mặt Wayfinder.

Với các vận động viên bơi lội, Apple Watch Ultra có thể cùng lướt ván diều và lướt ván... với 40 ứng dụng Oceanic+ mới. Và chứng nhận đạt WR100, chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN 13319, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho các phụ kiện lặn, bao gồm cả máy đo độ sâu được các thợ lặn giải trí trên thế giới tin dùng, sẽ giúp các vận động viên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thông qua hợp tác với Huish Outdoors, ứng dụng Oceanic+mới đã thực sự biến Apple Watch Ultra thành một chiếc máy tính có khả năng lặn. Đáng chú ý Oceanic+ cho phép cá nhân hóa, báo cáo về các điều kiện lặn hiện tại và cục bộ cũng như nhật ký lặn có thể được chia sẻ với gia đình và bạn bè và tự động đồng bộ hóa với iPhone®.

 "Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Apple để kết hợp chuyên môn nổi tiếng thế giới của chúng tôi trong lĩnh vực lặn biển với khả năng độc đáo của Apple Watch Ultra để biến một chiếc đồng hồ hàng ngày thành một máy tính lặn sáng tạo”, ông Mike Huish, Giám đốc Điều hành của Huish Outdoors đã chia sẻ. “Với Oceanic+, người dùng Apple Watch Ultra có thể tận hưởng trải nghiệm mới mẻ và phong phú trong các hoạt động lặn biển.”

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16

Một sản phẩm đáng chú ý khác trong lần ra mắt này đó chính là AirPods Pro thế hệ tiếp theo. Với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, công nghệ khử tiếng ồn chủ động tiên tiến, và nhiều tính năng mới giúp sử dụng thuận tiện hơn.

Cùng sức mạnh của chip H2 mới, AirPods Pro mang đến công năng âm thanh mang tính đột phá - gồm các cải tiến lớn với công nghệ khử tiếng ồn chủ động chế độ Nghe xuyên âm - đồng thời giới thiệu cách độc đáo để trải nghiệm Âm thanh không gian thậm chí choáng ngợp hơn nữa.

Giờ đây, khách hàng có thể thưởng thức kiểm soát Chạm để phát lại đa phương tiện và điều chỉnh âm lượng trực tiếp từ phần thân, cùng với thời lượng pin dài hơn, hộp sạc hoàn toàn mới, và thêm kích thước đầu tai để vừa vặn hơn.

AirPods, Apple Watch Series 8, Apple Watch SE, iOS 16
Sản phẩm AirPods Pro (thế hệ thứ hai) sẽ có mặt trong thời gian tới.
Theo Tạp chí Điện tử & Ứng dụng

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh giảm đến 60%

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh giảm đến 60%

JBL giảm sốc đến hơn 50% một số sản phẩm

JBL giảm sốc đến hơn 50% một số sản phẩm

Sony Alpha 7R V chính thức ra mắt với giá 92,99 triệu đồng

Sony Alpha 7R V chính thức ra mắt với giá 92,99 triệu đồng

“Mãn nhãn bóng đá - Hòa nhịp Qatar”

“Mãn nhãn bóng đá - Hòa nhịp Qatar”

Cùng Samsung hưởng ứng chương trình “7 Giờ – 5 Ngày”

Cùng Samsung hưởng ứng chương trình “7 Giờ – 5 Ngày”

 ASANZO ra mắt loạt TV Mini LED thế hệ mới

ASANZO ra mắt loạt TV Mini LED thế hệ mới

Garmin Health ghi dấu cột mốc mới

Garmin Health ghi dấu cột mốc mới

LG giới thiệu TV LG QNED thế hệ mới

LG giới thiệu TV LG QNED thế hệ mới

Cùng TV Xiaomi đón chào WorldCup 2022

Cùng TV Xiaomi đón chào WorldCup 2022

Canon ra mắt máy ảnh full-frame EOS R6 Mark II

Canon ra mắt máy ảnh full-frame EOS R6 Mark II

Dyson chính thức hiện diện tại CellphoneS

Dyson chính thức hiện diện tại CellphoneS

Các chuyên gia nói gì về HUAWEI Watch GT 3 SE? 

Các chuyên gia nói gì về HUAWEI Watch GT 3 SE? 

Tin mới cập nhật

Hà Nội: Khách mua ở thực săn lùng căn hộ sơ cấp tại nội đô

Hà Nội: Khách mua ở thực săn lùng căn hộ sơ cấp tại nội đô

Xu hướng tội phạm mạng năm 2023 có gì mới?

Xu hướng tội phạm mạng năm 2023 có gì mới?

Sony SRS-XV900: Mẫu loa uy lực nhất dòng X series

Sony SRS-XV900: Mẫu loa uy lực nhất dòng X series

'Mốt' sử dụng ứng dụng giao hàng để khám phá thêm các hàng quán mới

'Mốt' sử dụng ứng dụng giao hàng để khám phá thêm các hàng quán mới

Tìm giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Tìm giải pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

'Khi Tình Yêu Đủ Lớn, Tận Hưởng Khoảnh Khắc Sum Vầy'

'Khi Tình Yêu Đủ Lớn, Tận Hưởng Khoảnh Khắc Sum Vầy'

'Cần tăng cường an ninh mạng thông qua hợp tác'

'Cần tăng cường an ninh mạng thông qua hợp tác'

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh giảm đến 60%

Nhiều mẫu đồng hồ thông minh giảm đến 60%

Samsung tuyển dụng loạt nhân sự chuẩn bị vận hành trung tâm nghiên cứu mới

Samsung tuyển dụng loạt nhân sự chuẩn bị vận hành trung tâm nghiên cứu mới

Nỗ lực di dời điểm giao chéo lưới điện 500kV phục vụ thi công cao tốc Bắc-Nam

Nỗ lực di dời điểm giao chéo lưới điện 500kV phục vụ thi công cao tốc Bắc-Nam

Black Fire-day - Sale cháy sàn

Black Fire-day - Sale cháy sàn

JBL giảm sốc đến hơn 50% một số sản phẩm

JBL giảm sốc đến hơn 50% một số sản phẩm

Tin đọc nhiều

MacBook 2020 xung đột trầm trọng với thiết bị USB 2.0

MacBook 2020 xung đột trầm trọng với thiết bị USB 2.0

Áo gắn cảm biến theo dõi sức khỏe

Áo gắn cảm biến theo dõi sức khỏe

Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy sản xuất khẩu trang y tế

Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM chế tạo máy sản xuất khẩu trang y tế

Thụy Điển thử nghiệm tiền số ngân hàng trung ương đầu tiên trên thế giới

Thụy Điển thử nghiệm tiền số ngân hàng trung ương đầu tiên trên thế giới

Nhật Bản lên kế hoạch tái sử dụng ắc quy của ô tô điện hết niên hạn

Nhật Bản lên kế hoạch tái sử dụng ắc quy của ô tô điện hết niên hạn

Hé lộ kế hoạch "bí mật" của Apple về hoạt động phóng vệ tinh lên không gian

Hé lộ kế hoạch "bí mật" của Apple về hoạt động phóng vệ tinh lên không gian

5 nguyên tắc “vàng” chọn bình nước nóng an toàn cho mùa đông

5 nguyên tắc “vàng” chọn bình nước nóng an toàn cho mùa đông

Asanzo lừa dối khách hàng - Sản phẩm chưa được cấp C/O "Made in Vietnam"

Asanzo lừa dối khách hàng - Sản phẩm chưa được cấp C/O "Made in Vietnam"

Ra mắt RedmiBook Pro 14: chip Intel Core thế hệ thứ 10, GPU rời, sạc nhanh, giá chỉ từ 12,8 triệu đồng

Ra mắt RedmiBook Pro 14: chip Intel Core thế hệ thứ 10, GPU rời, sạc nhanh, giá chỉ từ 12,8 triệu đồng

Mực nước các hồ thuỷ điện thấp khiến cảnh báo "Thiên tai cấp 1"

Mực nước các hồ thuỷ điện thấp khiến cảnh báo "Thiên tai cấp 1"

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019