Những điều cần làm khi sở hữu Galaxy S22, Plus, Ultra mới

Văn Ký
16/03/2022 10:49
D

Bạn không chắc phải làm gì trước với chiếc Samsung Galaxy S22 hoàn toàn mới của mình! Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu.

Những chiếc flagship mới nhất của Samsung galaxy-s22-ultra đã chính thức ra mắt. Nhìn bề ngoài, dòng Samsung Galaxy S22 có thể trông không quá khác biệt so với thế hệ trước nhưng có rất nhiều thay đổi ở bên trong.

Từ phần mềm cập nhật cho đến một hệ thống máy ảnh được cải tiến, bạn có thể thấy rất nhiều thứ để khám phá với các điện thoại cao cấp mới mang thương hiệu Hàn Quốc này. Vậy bạn sẽ phải bắt đầu từ đâu khi sở hữu một trong các mẫu Galaxy S22?

Sắm một chiếc ốp lưng

Với bất cứ chiếc điện thoại mới nào điều trước tiên cần tính đến là bạn cần phải kiếm ngay chiếc ốp bảo vệ cho dế yêu của mình.  Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ tính năng nào của Samsung Galaxy S22, bạn nên đảm bảo an toàn cho điện thoại bằng một số biện pháp bảo vệ cơ bản.

Ốp lưng Samsung Galaxy S22 Spigen

Bạn có thể chọn Ốp lưng Galaxy S22 Plus Spigen Thin Fit, bản nâng cấp Pro, vẫn mỏng nhẹ, tăng chống sốc hoặc thương hiệu phụ kiện nổi tiếng như Otterbox.

Tùy chỉnh chủ đề màu sắc của bạn

Ngay khi thiết lập xong để vào màn hình chính của Samsung Galaxy S22, bạn hãy sử dụng tính năng Material You của Android 12 để giúp cho điện thoại được tùy chỉnh tốt hơn trong toàn bộ giao diện người dùng.

Tùy chỉnh chủ đề màu sắc

Chỉ với một hình nền duy nhất, Material You sẽ mang lại một màu sắc hoàn toàn mới trong mọi ngóc ngách của giao diện phần mềm trên Galaxy S22.

Thêm một số widget

Bạn có thể tối ưu hóa các ứng dụng và tiện ích yêu thích của mình để sử dụng trên điện thoại Galaxy bằng cách thêm Màn hình chính. Nó giúp điện thoại của bạn có gọn gàng và dễ điều hướng hơn. Xem hướng dẫn bên dưới để biết cách thêm và cài đặt các ứng dụng và widget

Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm của thiết bị và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.   

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.

1. Cách thêm và xóa ứng dụng trên Màn hình chờ

Điện thoại Galaxy có hai giao diện màn hình, không chỉ Màn hình chờ xuất hiện theo mặc định khi bật, mà còn là màn hình Ứng dụng nơi bạn có thể xem tất cả các ứng dụng.

Tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại đều được hiển thị trên Màn hình ứng dụng, ứng dụng mặc định và các ứng dụng do người dùng thêm vào sẽ hiển thị trên Màn hình chờ.

Để truy cập màn hình ứng dụng, chỉ cần dùng ngón tay vuốt lên trên Màn hình chờ. Để di chuyển ứng dụng từ màn hình Ứng dụng sang Màn hình chờ, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1. Truy cập vào Màn hình ứng dụng

Bước 2. Chạm và giữ vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn thêm vào Màn hình chờ.

Cách thêm và xóa ứng dụng trên Màn hình chờ

Bước 3. Chọn Thêm vào Trang chủ , ví dụ như ứng dụng Liên hệ. 

Bước 4. Bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chờ mà bạn đã thêm.

Biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chờ

Để di chuyển biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chờ, hãy chạm và giữ ứng dụng, di chuyển nó đến vị trí mong muốn, sau đó thả nó ra để đặt nó vào vị trí đó.

Để xóa biểu tượng ứng dụng khỏi Màn hình chờ, hãy chạm và giữ ứng dụng, sau đó chọn Xóa. Ứng dụng không còn xuất hiện trên Màn hình chờ nhưng có thể được tìm thấy trên Màn hình ứng dụng.

2. Cách thêm và xóa widgets trên Màn hình chờ

Widget là một phần mở rộng đơn giản của một chức năng của ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị. Các widget có nhiều kích cỡ khác nhau, có thể tùy chỉnh và có thể được đặt trên bất kỳ bảng điều khiển Màn hình chờ có sẵn nào để truy cập nhanh.

 Cách thêm và xóa widgets

Ví dụ: Có một tiện ích đồng hồ báo thức cung cấp màn hình nhanh các báo thức sắp tới mà không cần mở ứng dụng đồng hồ. Để thêm tiện ích vào Màn hình chờ của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1. Chạm và giữ một chỗ trống trên Màn hình chờ.

Bước 2. Chạm vào Widget ở cuối màn hình.

Chạm vào Widget

Bước 3. Chọn tiện ích mong muốn của bạn, ví dụ như tiện ích Đồng hồ.

Bước 4. Chọn loại widget và sau đó chạm vào Thêm.

Chọn loại widget

Bước 5. Bạn có thể cần chọn cài đặt bổ sung cho widgets. 

Bước 6. Tiện ích mà bạn đã chọn được hiển thị trên Màn hình chờ.

Hiển thị trên Màn hình chờ

Để định vị lại tiện ích trên Màn hình chờ, hãy chạm và giữ tiện ích, di chuyển nó đến vị trí mong muốn, sau đó thả nó ra để đặt nó vào vị trí đó.

Để xóa tiện ích trên Màn hình chờ, hãy chạm và giữ tiện ích, sau đó chọn Xóa. Xóa widget không xóa cài đặt ứng dụng.

Tinh chỉnh bàn phím của bạn

Bạn có thể không nghĩ về bàn phím điện thoại của mình quá thường xuyên, nhưng Samsung có một số cách để thay đổi điều đó. One UI 4 là tất cả về khả năng tùy chỉnh và mẹo tiếp theo của chúng tôi dành cho Galaxy S22 là hỗ trợ bàn phím của bạn.

Bạn có thể đã nhận thấy một bộ công cụ nhỏ nằm phía trên bàn phím của mình, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi chúng không? Nếu bạn không thích biểu tượng cảm xúc, bạn có thể hoán đổi bàn phím đó để có tính năng dịch nhanh. Đây là tất cả những gì bạn phải làm:

Tinh chỉnh bàn phím của bạn

Mở bàn phím của bạn trên bất kỳ trang nào.

Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở bên phải màn hình - không phải nút Cài đặt.

Nhấn và kéo các tính năng bàn phím mới từ menu vào thanh. Bạn cũng có thể nhấn và kéo các tính năng để xóa chúng.

Dường như không có giới hạn về số lượng tính năng bàn phím bạn có thể thêm, mặc dù nó sẽ trở nên đông đúc sau năm hoặc sáu.

Sửa lại nút bên cạnh của bạn

Hãy nhớ lại các thao tác cũ khi bạn có thể nhấn và giữ phím bên cạnh để tắt điện thoại? Vì lý do nào đó, những ngày đó đã biến mất theo mặc định. Bây giờ, nhấn và giữ sẽ mở Bixby trong khi nhấn đúp nhanh sẽ mở ứng dụng máy ảnh của bạn.

Sửa lại nút bên cạnh của bạn

Tin tốt là bạn có thể thay đổi cả hai cài đặt này. Các tùy chọn của bạn không phải là không giới hạn, nhưng ít nhất thì việc bỏ qua Bixby sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thích Trợ lý Google hoặc Alexa. Dưới đây là các bước để làm theo:

Mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến Tính năng nâng cao.

Cuộn xuống menu Phím bên và nhấn vào đó.

Bây giờ bạn có thể vẽ lại cả hai tính năng Nhấn đúpNhấn và giữ .

Đối với tính năng Nhấn đúp , tùy chọn đầu tiên của bạn là bật hoặc tắt tính năng này. Nếu bạn chọn giữ lại tính năng này, nó có thể nhanh chóng khởi chạy máy ảnh của bạn hoặc bạn có thể đặt nó để mở một ứng dụng.

Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào bạn đã cài đặt, mặc dù một số ứng dụng như đèn pin hoặc Samsung Notes đã được thiết kế khá hoàn chỉnh. 

Còn với chức năng Nhấn và giữ thì bạn hạn chế hơn một chút. Các tùy chọn của bạn là Wake Bixby hoặc menu Tắt nguồn

Kiểm tra máy ảnh mới

Samsung cuối cùng đã tăng cường camera rộng trên cả Galaxy S22Galaxy S22 Plus, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Ống kính rộng 50MP đã trở thành ống kính sắc nét nhất trong nhóm, cùng với camera selfie 40MP trên Galaxy S22 Ultra.

Mẹo dành cho Galaxy S22 tập trung vào máy ảnh đầu tiên của chúng tôi là ra ngoài đó và chụp. Có rất nhiều chế độ mạnh mẽ như Night, Hyperlapse và Single Take mà bạn chỉ cần ngồi xuống và thử.

Kiểm tra máy ảnh mới

Sau khi đã hiểu rõ về các kiến ​​thức cơ bản của Samsung, bạn có thể dùng thử Expert Raw. Về cơ bản, nó là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn kiểm soát sâu hơn nhiều cài đặt như ISO, khẩu độ và tốc độ cửa trập. Như tên cho thấy, Expert Raw cho phép bạn xuất tệp RAW, dễ dàng hơn để chỉnh sửa trong các chương trình như Lightroom.

Tạo lịch trình (Bixby Routines)

Các lịch trình tự động không phải là mới đối với dòng Galaxy S22 nhưng bạn chắc chắn nên thử chúng ngay khi sở hữu các điện thoại này. Cách dễ nhất để sử dụng tính năng Bixby Routines là bạn hãy truy cập ứng dụng SmartThings và mở tab Chế độ tự động.

Tạo lịch trình (Bixby Routines)

Các lịch trình của Samsung hoạt động trên cơ sở IFTT, có nghĩa là chúng có thể tự động kích hoạt để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Samsung Galaxy S22 sẽ tìm kiếm một lịch trình tự động cụ thể dựa vào vị trí hoặc thời gian trong ngày và sau đó tự động chạy một số hành động nhất định.

Chọn một bộ sạc tương thích

Samsung đã đưa ra một số lựa chọn thú vị liên quan đến việc hỗ trợ sạc cho các flagship mới nhất của mình. Không có gì ngạc nhiên khi cả ba thiết bị Galaxy S22 vẫn dựa vào USB Power Delivery PPS để đạt tốc độ cao nhất, nhưng không phải tất cả các mẫu đều được tạo ra như nhau.

Samsung Galaxy S22 vani đứng đầu với tốc độ có dây 25W, trong khi Galaxy S22 Plus và Ultra có thể xử lý tốc độ 45W ấn tượng hơn nhiều. Thêm thực tế là không có bộ sạc đi kèm trong hộp và bạn đang xem xét chi thêm một chút tiền để hoàn thành thiết lập của mình.

Chọn một bộ sạc tương thích

Tuy nhiên, việc lấy một bộ sạc tương thích đôi khi nói dễ hơn làm. Một số bộ sạc có thể đề cập đến tốc độ 25W hoặc 45W, nhưng nếu chúng không đề cập đến USB Power Delivery 3.0 hoặc cụ thể hơn là Power Delivery PPS, chúng sẽ không sạc điện thoại mới của bạn ở tốc độ cao nhất

Chọn bảng điều khiển Edge Panels yêu thích

Edge Panels không phải là một tính năng mới. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nó trên Galaxy S22 với rất nhiều tinh chỉnh để truy cập một số ứng dụng thường dùng mà không cần mở ngăn ứng dụng. Bảng này cũng có thể tùy chỉnh vị trí truy cập cho thuận tiện nhất với cách bạn vuốt màn hình.

Bảng điều khiển Edge của Galaxy S22 không phải là một tính năng mới, nó đã xuất hiện ở dạng này hay dạng khác kể từ Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại của bảng điều khiển Edge đã được tinh chỉnh hơn nhiều so với những ngày đầu tiên đó.

Edge của Galaxy S22

Tất cả những gì trong việc thực hiện mẹo Galaxy S22 này là hãy thử các chức năng khác của bảng điều khiển Edge bao gồm danh sách các số liên lạc có thể tùy chỉnh giống như quay số nhanh.

Bạn có thể thử Smart select, cho phép bạn chụp ảnh màn hình hoặc tạo GIF hoặc thậm chí thêm menu công cụ cho một la bàn để dễ truy cập và mở ứng dụng.

Thật dễ dàng để thay đổi bảng điều khiển Edge của bạn bất kỳ lúc nào. Chỉ cần làm theo các bước sau:

Vuốt ngón tay vào bên cạnh màn hình của bạn để mở Bảng Edge.

Nhấn vào bánh răng Cài đặt để mở menu Bảng .

Chọn Bảng điều khiển Edge ưa thích của bạn từ menu cuộn (bạn có thể chọn nhiều bảng điều khiển).

Bạn cũng có thể sử dụng menu Bảng điều khiển cạnh để thay đổi vị trí bên phải theo mặc định, nhưng bạn có thể di chuyển nó sang bên trái hoặc hạ thấp nó xuống để truy cập dễ dàng hơn.

Sử dụng Bút S Pen trên Dòng Galaxy S 22

Galaxy S22 Ultra là sản phẩm Dòng S đầu tiên có bút S Pen tích hợp sẵn. Bạn có thể sử dụng bút để vẽ và viết ra ý tưởng, thực hiện Thao tác không chạm, mở một ghi chú mới trực tiếp trên màn hình, hoặc chuyển giữa các thiết bị tương thích bút S Pen khác. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng S Pen sang văn bản để chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản khi bạn viết trên màn hình.

Sạc bút S Pen

Bạn phải sạc bút S Pen trước khi có thể điều khiển ứng dụng từ xa bằng nút của bút S Pen.

Sạc bút S Pen

Khi bạn lắp bút S Pen vào khe cắm, việc sạc sẽ bắt đầu. Nếu tính năng Thao tác không chạm đang tắt, bút S Pen sẽ chỉ sạc khi thiết bị đang sạc.

Chụp ảnh bằng bút S Pen

Mặc dù đã có thể đặt hẹn giờ và chụp ảnh với thiết bị được đặt ở khoảng cách xa, nhưng bây giờ bạn cũng có thể chụp ảnh thuận tiện chỉ bằng cách nhấn nút S Pen. Làm theo các bước dưới đây để chụp ảnh bằng bút S Pen

Chụp ảnh bằng bút S Pen

  • Để chụp một loạt ảnh, nhấn và giữ nút S Pen.
  • Để thay đổi chế độ chụp, di chuyển bút S Pen sang trái hoặc phải trong khi nhấn và giữ nút S Pen.
  • Để chuyển giữa các máy ảnh, nhấn nút S Pen hai lần.

Sử dụng thao tác không chạm

Bạn có thể điều khiển các ứng dụng từ xa bằng bút S Pen được kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth Low Energy (BLE).

Ví dụ, bạn có thể nhanh chóng chạy các ứng dụng, chẳng hạn như ứng dụng Máy ảnh, bằng cách nhấn và giữ nút S Pen. Ngoài ra, trong khi sử dụng ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể chụp ảnh bằng cách nhấn nút một lần.

Trong khi chơi nhạc, bạn có thể tăng âm lượng nếu bạn nâng bút S Pen lên trong khi nhấn và giữ nút S Pen và tương tự, bạn có thể giảm âm lượng nếu bạn hạ bút xuống

Thay đổi ứng dụng sử dụng

Bạn có thể thiết lập một ứng dụng hoặc một tính năng để khởi tạo, sau đó bạn có thể thay đổi những gì bạn muốn sử dụng với tính năng S Pen.

Thay đổi ứng dụng sử dụng

Làm theo các bước trên, để thiết lập ứng dụng hoặc tính năng bạn muốn thay đổi.

Đặt lại bút S Pen

Nếu bút S Pen có vấn đề về kết nối hoặc bút S Pen ngắt kết nối thường xuyên, hãy đặt lại bút S Pen và kết nối lại. Lắp bút S Pen vào khe cắm. Sau đó, mở màn hình cài đặt Thao tác không chạm và nhấn vào Tùy chọn khác (ba dấu chấm dọc) > Đặt lại S Pen.

Tính tương thích của S Pen

Khi sử dụng bút S Pen của Galaxy S22 Ultra với một thiết bị khác

Bút S Pen được thiết kế dành riêng cho Galaxy S22 Ultra và có thể sử dụng ở chế độ Chỉ viết trong các mẫu máy có bảng Wacom. Vì bút không tương thích để ghép nối với các kiểu máy khác, tính năng Thao tác không chạm có thể bị hạn chế.

  • Bút S Pen từ dòng Galaxy Note: Chỉ có tính năng viết.
  • Bút S Pen từ Galaxy Tab: Chỉ có tính năng viết.
  • Bút S Pen từ Galaxy Z Fold3: Không có sẵn.
  • S Pen Pro: Có các tính năng Viết và Thao tác không chạm. (Chỉ khi chuyển sang chế độ S Pen, không phải chế độ Z Fold)

Theo dõi với tính năng Tìm ngoại tuyến

Bạn sẽ không muốn đánh mất chiếc Galaxy S22 mới của mình sau vài ngày sử dụng. Vì thế, bạn nên kích hoạt ngay tính năng Offline Finding (Tìm ngoại tuyến) để tìm kiếm lại chiếc máy của mình ngay cả khi nó bị ngắt kết nối mạng.

Tính năng Tìm ngoại tuyến

Khi kích hoạt tính năng này, Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth và các thiết bị Samsung lân cận khác để phát hiện vị trí của điện thoại, sau đó gửi vị trí cuối cùng của máy đến máy chủ Samsung. Bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình để xem vị trí đó.

Để thực hiện chức năng này có thể thực hiện các bước như sau:

Mở ứng dụng Cài đặt

Cuộn xuống tùy chọn Sinh trắc học và bảo mật và nhấn vào nó.

Định vị và chọn phần Tìm di động của tôi .

Chọn từ các tùy chọn bảo mật như Mở khóa từ xa , Gửi vị trí cuối cùng hoặc Tìm kiếm ngoại tuyến .

Tìm ngoại tuyến

Mở khóa từ xa có khả năng, mở và điều khiển từ xa một chiếc điện thoại bị mất. Gửi vị trí cuối cùng sẽ tự động truyền vị trí đã biết gần đây nhất của điện thoại đến máy chủ. Tìm di động của tôi sau khi nó đạt đến một mức pin nhất định.

Theo Tạp chí Điện tử

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn tra cứu vị trí quét chip NFC trên điện thoại Android và iOS

Hướng dẫn tra cứu vị trí quét chip NFC trên điện thoại Android và iOS

7 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone an toàn và hiệu quả

7 phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone an toàn và hiệu quả

Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe ra sao?

Dùng chảo chống dính có gây hại cho sức khỏe ra sao?

Điều hòa, đâu chỉ mát là đủ

Điều hòa, đâu chỉ mát là đủ

Thuật ngữ 'ke ga' trong các ga tàu metro 1 có ý nghĩa gì?

Thuật ngữ 'ke ga' trong các ga tàu metro 1 có ý nghĩa gì?

Cách đơn giản để tải video YouTube về xem ngoại tuyến

Cách đơn giản để tải video YouTube về xem ngoại tuyến

ChatGPT có khả năng truy cập Internet không giới hạn để cung cấp thông tin mới nhất

ChatGPT có khả năng truy cập Internet không giới hạn để cung cấp thông tin mới nhất

Hướng dẫn cách sử dụng chatbot AI Bard của Google mới nhất

Hướng dẫn cách sử dụng chatbot AI Bard của Google mới nhất

Cách cài đặt theo dõi lịch âm trên điện thoại di động

Cách cài đặt theo dõi lịch âm trên điện thoại di động

Những STT, lời chúc hay và ý nghĩa cho Xuân Quý Mão 2023

Những STT, lời chúc hay và ý nghĩa cho Xuân Quý Mão 2023

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Những tính năng mới từ Android cho công việc trở nên hiệu quả

Những tính năng mới từ Android cho công việc trở nên hiệu quả

Tin mới cập nhật

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Belkin ra mắt Auto-Tracking Stand Pro và các sản phẩm sạc chuẩn Qi2

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Pisen ra mắt trạm sạc đa năng Pisen Aurora GaNUltra All-In-One Charger

Dabaco doanh nghiệp nghìn tỉ lên tiếng vì bị cưỡng chế do 22 triệu đồng thuế

Dabaco doanh nghiệp nghìn tỉ lên tiếng vì bị cưỡng chế do 22 triệu đồng thuế

Phát triển cơ chế Sandbox cho Fintech: Điểm mạnh và thách thức ở Việt Nam

Phát triển cơ chế Sandbox cho Fintech: Điểm mạnh và thách thức ở Việt Nam

Apple mở rộng Vision Pro đến nhiều quốc gia hơn bên ngoài Hoa Kỳ

Apple mở rộng Vision Pro đến nhiều quốc gia hơn bên ngoài Hoa Kỳ

Nhiều tên tuổi lớn được ShopeeFood vinh danh tại 'Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng và Đối tác 2024'

Nhiều tên tuổi lớn được ShopeeFood vinh danh tại 'Hội nghị Tôn vinh Nhà hàng và Đối tác 2024'

Google thúc đẩy ngành công nghiệp ứng dụng và trò chơi Việt Nam bứt phá với AI

Google thúc đẩy ngành công nghiệp ứng dụng và trò chơi Việt Nam bứt phá với AI

10 tỷ mật khẩu bị rò rỉ: Làm sao để bảo vệ tài khoản của bạn?

10 tỷ mật khẩu bị rò rỉ: Làm sao để bảo vệ tài khoản của bạn?

Bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội, TP.HCM đến Istanbul với Turkish Airlines 

Bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội, TP.HCM đến Istanbul với Turkish Airlines 

Đập tan đường dây tiền ảo CashBack Pro hàng trăm tỷ

Đập tan đường dây tiền ảo CashBack Pro hàng trăm tỷ

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Cùng LG và AKA 'Nâng tầm không gian - Sống sang đẳng cấp'

Sổ khám bệnh giấy có còn cần thiết?

Sổ khám bệnh giấy có còn cần thiết?

Tin đọc nhiều

Hướng dẫn tra cứu vị trí quét chip NFC trên điện thoại Android và iOS

Hướng dẫn tra cứu vị trí quét chip NFC trên điện thoại Android và iOS

Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị Smarthome

Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị Smarthome

VieON: Các gói dịch vụ, giá cả, cách hủy và nhiều hơn thế

VieON: Các gói dịch vụ, giá cả, cách hủy và nhiều hơn thế

Cách xóa dòng chữ Activate windows 10, 11

Cách xóa dòng chữ Activate windows 10, 11

Hướng dẫn chơi Google Doodle đảo quán quân khởi tranh!

Hướng dẫn chơi Google Doodle đảo quán quân khởi tranh!

Đề thi và đáp án vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh, Hà Nội năm 2020-2021

Đề thi và đáp án vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh, Hà Nội năm 2020-2021

Microsoft phát hành bản cập nhật CVE-2020-0796 khẩn cấp để vá lỗ hổng nguy hiểm ngày 13/3

Microsoft phát hành bản cập nhật CVE-2020-0796 khẩn cấp để vá lỗ hổng nguy hiểm ngày 13/3

Cách chuyển tập tin sang máy tính mới

Cách chuyển tập tin sang máy tính mới

11 cách chụp ảnh phong cảnh

11 cách chụp ảnh phong cảnh

6 công cụ kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất

6 công cụ kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Một ngày trải nghiệm giấc mơ trở thành tay đua F1 chuyên nghiệp ở Nhật Bản

Bắc Sơn mây hát

Bắc Sơn mây hát

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019