Samsung Galaxy S24 series chính thức ra mắt

Tường Minh
20/01/2024 10:32
D

Với thông điệp “Trao quyền năng. Mở tiềm năng”, Samsung Galaxy S24 series đã có màn ra mắt ấn tượng, sở hữu nhiều tính năng AI nổi bật cùng vật liệu sang trọng, hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới, giúp thay đổi cách sử dụng thiết bị di động của người dùng.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Như thường lệ, Galaxy S24 Ultra sẽ là sản phẩm cao cấp nhất, tiếp đến là Galaxy S24+ và cuối cùng là Galaxy S24. Để tạo nên trải nghiệm di động hoàn toàn mới, đồng thời cũng là điểm nhấn đặc biệt nhất trên dòng Galaxy S mới lần này, Samsung đã đầu tư rất lớn vào Galaxy AI, dòng Galaxy S đầu tiên sở hữu nhiều tính năng AI tân tiến.

Chia sẻ tại lễ ra mắt tại Mỹ, TM Roh, Chủ tịch kiêm CEO ngành hàng Trải nghiệm Di động (MX) của Samsung Electronics phát biểu rằng: “Galaxy S24 series sẽ thay đổi cách chúng ta kết nối với thế giới và mở ra thập kỷ tiếp theo của sự đổi mới di động. Galaxy AI được chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm đổi mới sáng tạo và những nghiên cứu sâu sắc về cách người dùng sử dụng điện thoại. Chúng tôi rất mong đợi những cách thức mà người dùng sẽ sử dụng Galaxy AI để nâng tầm trải nghiệm sống, khai mở tiềm năng mới."

 Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Cụ thể Galaxy AI trên dòng Galaxy S24 series có gì?

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Đầu tiên là “Tìm kiếm trực tuyến với tính năng Khoanh vùng Search đa năng (Circle to Search): đây là tính năng được điều khiển bằng cử chỉ với Google. Chỉ cần chạm và giữ nút Home, bạn có thể khoanh tròn, đánh dấu, vẽ hoặc chọn vào bất cứ điều gì trên màn hình của Galaxy S24 để xem kết quả tìm kiếm chất lượng và hữu ích.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Thứ hai là Trợ lý Note quyền năng (Note Assist):  trong đó Samsung Notes có khả năng tạo ra các bản tóm tắt nhanh bởi AI, cụ thể như định dạng ghi chú theo các mẫu có sẵn, hoặc tạo trang bìa tóm lược nội dung. Đồng thời, các bản ghi âm giọng nói, ngay cả khi có nhiều người nói, Trợ lý Ghi âm (Transcript Assist) cũng sẽ sử dụng AI và công nghệ chuyển hóa giọng nói thành văn bản hoặc dịch thuật bản ghi âm dễ dàng.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Phiên dịch trực tiếp (Live Translate) sẽ biến giao tiếp không còn bị ảnh hưởng bởi rào cản ngôn ngữ nữa, Galaxy S24 sẽ giúp bạn hóa giải điều đó bằng 13 ngôn ngữ được dịch thuật trực tiép thông qua khả năng dịch văn bản và giọng nói hai chiều ngay từ trong cuộc gọi. Như vậy, bạn sẽ không cần mở bất cứ ứng dụng bên thứ ba nào, AI trên thiết bị (on-device AI) sẽ trực tiếp thực hiện các tác vụ nhằm đảm bảo tính riêng tư cho mọi cuộc hội thoại.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Tinh năng Trợ lý phiên dịch (Interpreter) sẽ biến mọi cuộc trò chuyện trực tiếp trở nên đơn giản hơn rất nhiêu, thậm chí trên chế độ chia màn hình để những người đứng đối diện nhau có thể đọc văn bản dịch từ những gì người đối diện đã nói. Chức năng này có thể hoạt động mà không cần tới cả dữ liệu di động hoặc sóng Wi-Fi.

Tin nhắn và các ứng dụng khác cũng được trợ lý Chat thông minh (Chat Assist) hoàn thiện văn bản với để đảm bảo việc trao đổi diễn ra đúng như ngữ điệu mong muốn. Việc tích hợp AI ngay trong bàn phím Samsung (Samsung Keyboard) cũng có khả năng dịch tin nhắn, email và nhiều hơn thế nữa trong thời gian thực sang 13 ngôn ngữ khác nhau.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Ngoài sự hỗ trợ mạnh mẽ của Galaxy AI trong giao tiếp và dịch thuật, ProVisual Engine trên Galaxy S24 series được xem là bộ công cụ cao cấp toàn diện, được tăng cường bởi AI, giúp nâng tầm khả năng chụp ảnh và tối ưu hóa sự tự do sáng tạo từ khi chụp cho đến chia sẻ lên mạng xã hội.

Đầu tiên là bộ 4 ống kính Tele (Quad Tele System) trên Galaxy S24 Ultra với zoom quang học 5x mới kết hợp cùng cảm biến 50MP nâng cấp hiệu năng chất lượng quang học ở các mức độ phóng đại từ 2x, 3x, 5x đến 10x nhờ cảm biến Adaptive Pixel. Thậm chí, hình ảnh vẫn hiển thị rõ nét ở 100x với khả năng zoom kỹ thuật số tăng cường.

Tính năng Mắt Thần Bóng Đêm (Nightography) cũng được nâng cấp để biến mọi hình ảnh và video được ghi lại trên Galaxy S24 Space Zoom đều trở nên rực rỡ. Thiết bị thu được nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng nhờ vào kích thước điểm ảnh lớn hơn của Galaxy S24 Ultra, hiện là 1,4 µm, lớn hơn 60% so với phiên bản tiền nhiệm. Trên Galaxy S24 Ultra, độ mờ ảnh được giảm bớt nhờ biên độ chống rung quang học (OIS) lớn hơn và khả năng khử rung tay nâng cao.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Việc chỉnh sửa ảnh cũng cực kỳ tân tiến và dễ dàng với Galaxy AI, đặc biệt là khi cần xóa vật thể, thay đổi bố cục và nâng cấp ảnh. Tính năng Gợi ý Chỉnh sửa (Edit Suggestion) sẽ được Galaxy AI đề xuất các chỉnh sửa phù hợp nhất cho từng bức ảnh. Hay tính năng Hậu kì Sáng Tạo (Generative Edit) có thể tự động lấp đầy bối cảnh trong ảnh bằng AI tạo sinh. Khi hình ảnh bị lệch, AI cũng sẽ làm đầy các phần viền xung quanh. Hay khi cần di chuyển một người hoặc vật thể để bức hình trở nên hoàn hảo hơn, AI cho phép người dùng điều chỉnh vị trí của chủ thể và tạo ra hậu cảnh hòa hợp với bức hình gốc một cách hoàn hảo…

Bất cứ khi nào Galaxy S24 sử dụng AI tạo sinh để chỉnh sửa hình ảnh, watermark (hình mờ) sẽ xuất hiện trên hình ảnh và trong siêu dữ liệu. Thậm chí khi muốn muốn làm chậm một video sở hữu số lượng cảnh chuyển động dày đặc, tính năng Chuyển động chậm Tức thì (Instant Slow-mo) mới có thể tạo ra các khung hình bổ sung dựa trên chuyển động để làm chậm các khoảnh khắc có nhiều hành động một cách mượt mà, tăng mức độ chi tiết của chuyển động.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Thậm chí ngay trên các ứng dụng mạng xã hội của bên thứ ba, người dùng cũng có thể tận dụng tối đa hệ thống camera được trang bị AI của Galaxy. Các tính năng camera cao cấp trên Galaxy S24 series được tích hợp trực tiếp với các ứng dụng di động như Instagram, trong chế độ HDR giúp nâng cao trải nghiệm chia sẻ trên mạng xã hội.

Và khi AI trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, thì hiệu năng của Galaxy S24 series cũng phải thật sự mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu này. Vì vậy, Galaxy S24 Ultra được Samsung trang bị vi xử lý Snapdragon® 8 Gen 3 Mobile Platform for Galaxy mới nhất, đặc biệt tối ưu hóa cho người dùng Galaxy, mang lại cải tiến nổi bật về NPU giúp AI xử lý cực kỳ hiệu quả.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Cả ba phiên bản Galaxy S24 đều có tần số quét tương thích 1-120 Hz, cải thiện hiệu năng hiệu quả, giúp trải nghiệm chơi game trên Galaxy trở nên mượt mà hơn. Galaxy S24 Ultra cũng có hệ thống kiểm soát nhiệt tối ưu, với buồng hơi lớn hơn đến 1,9 lần, giúp cải thiện nhiệt độ bề mặt, tối ưu hóa mức độ ổn định hiệu năng của thiết bị.

Hình ảnh của Galaxy S 24 series cũng cực kỳ ấn tượng khi đạt đạt độ sáng tối đa tới 2.600nit và hiển thị ngoài trời ấn tượng nhờ tính năng Vision Booster. Bên cạnh các tính năng tăng cường bảo mật và quyền riêng tư được bảo đảm bởi Samsung Knox, nền tảng bảo mật đa lớp đạt chuẩn quốc phòng của Galaxy.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Theo đó, Galaxy S24 có khả năng bảo vệ các thông tin quan trọng và chống lại các lỗ hổng bằng phần cứng bảo mật đầu cuối, phát hiện mối đe dọa trong thời gian thực và bảo vệ cộng tác.

Trong cam kết của mình, Samsung cũng cho phép người dùng sự lựa chọn và quyền kiểm soát thiết bị vẫn tiếp tục được thực hiện trong kỷ nguyên AI. Người dùng Galaxy S24 sở hữu toàn quyền kiểm soát mức độ dữ liệu được sử dụng để nâng cao trải nghiệm AI thông qua cài đặt Trí thông minh nâng cao (Advanced Intelligence), vô hiệu hóa việc xử lý dữ liệu trực tuyến cho các tính năng AI.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Chia sẻ về tầm nhìn của Knox Matrix với một tương lai an toàn, kết nối và không cần mật khẩu, các mã khóa (passkey) sẽ mang đến sự tiện lợi và an toàn khi truy cập vào các trang web và ứng dụng đã được đăng ký trên các thiết bị đáng tin cậy thông qua thông tin xác thực số, từ đó giúp bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công lừa đảo. Khi cần sao lưu, đồng bộ dữ liệu hay khôi phục dữ liệu… người dùng chỉ cần cung cấp mã hóa đầu cuối của Samsung Cloud, là có thể kết nối Galaxy S24 kết nối với các thiết bị khác mà vẫn đảm bảoan toàn.

Trong trường hợp bị mất quyền truy cập vào một thiết bị tin cậy, một mã khôi phục có thể được kích hoạt để ngăn chặn việc mất dữ liệu. Galaxy S24 cũng được bảo vệ với hàng loạt tính năng bảo mật mở rộng và quyền riêng tư cải tiến của Samsung, bao gồm Knox Vault, Bảng điều khiển Bảo mật và Quyền riêng tư, Auto Blocker, Wi-Fi an toàn, Chia sẻ riêng tư, Chế độ bảo trì và nhiều tính năng khác.

Samsung cũng cam kết kéo dài vòng đời sản phẩm thông qua việc cung cấp 7 phiên bản nâng cấp hệ điều hành và cập nhật bảo mật trong vòng 7 năm.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Để mang đến một sản phẩm xứng tầm, Galaxy S24 Ultra sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của dòng Galaxy sở hữu khung viền titan, gia tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị, đồng thời mang đến trải nghiệm di động tốt hơn.

Samsung Galaxy S24 Ultra chính thức ra mắt

Bộ 3 Galaxy S24 series sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ ngày 31/1/2024 tới đây với các mức giá và sắc màu như sau:

Galaxy S24 Ultra có các phiên bản màu Xám Titan, Đen Titan, Tím Titan và Vàng Titan cùng 3 phiên bản bộ nhớ là Ultra 12GB+256GB có giá 33.990.000 đồng/ Galaxy S24 Ultra 12GB+512GB có giá 37.490.000 đồng và cao cấp nhất là Galaxy S24 Ultra 12GB+1TB có giá 44.490.000 đồng

Galaxy S24+ và Galaxy S24 sẽ được bán ra với các màu Đen Onyx, Xám Marble, Tím Cobalt và Vàng Amber cùng giá bán lẻ đề nghị Galaxy S24+ 12GB+256GB có giá 26.990.000 đồng/ Galaxy S24+ 12GB+512GB có giá 30.490.000 đồng/ Galaxy S24 8GB+256GB có giá 22.990.000 đồng, và Galaxy S24 8GB+512GB có giá 26.490.000 đồng.

Samsung cũng chính thức mở chương trình đặt hàng sớm với nhiều ưu đãi và phần quà tặng hấp dẫn, theo đó từ ngày 18/01 đến hết ngày 27/01/2024 khách hàng khi đặt mua bộ 3 Galaxy S 24 series sẽ được:

  • Tham gia chương trình thu cũ đổi mới với mức trợ giá lên tới 5 triệu đồng;
  • Ưu đãi trả góp thẻ tín dụng 0% trong 12 và 24 tháng
  • Tặng 1 năm gói bảo hiểm Samsung Care+ và gia hạn thêm 03 tháng bảo hành chính hãng 

Thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập:

Galaxy S24 Ultra: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24-ultra/

Galaxy S24+ và Galaxy S24: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24/

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Tin cùng chuyên mục

Samsung ra mắt Galaxy S24 Ultra bản đặc biệt, giới hạn 2.000 chiếc

Samsung ra mắt Galaxy S24 Ultra bản đặc biệt, giới hạn 2.000 chiếc

HONOR giành được 45 giải thưởng tại MWC 2024

HONOR giành được 45 giải thưởng tại MWC 2024

Ngày 8/3 cơ hội hiếm có để các quý cô sở hữu Galaxy S24 Ultra tại SamZone

Ngày 8/3 cơ hội hiếm có để các quý cô sở hữu Galaxy S24 Ultra tại SamZone

Redmi Note 13 Pro chính thức ra mắt với giá bán từ 7 triệu đồng

Redmi Note 13 Pro chính thức ra mắt với giá bán từ 7 triệu đồng

MWC 2024: OPPO trình diễn OPPO Air Glass 3 cùng loạt sáng kiến ​​đổi mới trong kỷ nguyên AI

MWC 2024: OPPO trình diễn OPPO Air Glass 3 cùng loạt sáng kiến ​​đổi mới trong kỷ nguyên AI

MWC 2024: Samsung hé lộ điện thoại đeo cổ tay công nghệ màn hình mềm dẻo

MWC 2024: Samsung hé lộ điện thoại đeo cổ tay công nghệ màn hình mềm dẻo

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

CellphoneS mở bán sớm 2000 máy Galaxy S24 series

CellphoneS mở bán sớm 2000 máy Galaxy S24 series

FPT Shop mở bán Galaxy S24 series trên TikTok Shop với giá chỉ 15,7 triệu đồng

FPT Shop mở bán Galaxy S24 series trên TikTok Shop với giá chỉ 15,7 triệu đồng

Samsung Galaxy S24 tạo nên kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy S24 tạo nên kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Redmi Note 13 thiết lập kỷ lục mới với 25.000 đơn hàng chỉ sau 1 tuần mở bán

Redmi Note 13 thiết lập kỷ lục mới với 25.000 đơn hàng chỉ sau 1 tuần mở bán

Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro: nâng tầm trải nghiệm âm thanh không dây

Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro: nâng tầm trải nghiệm âm thanh không dây

Tin mới cập nhật

'Duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm ngay cả khi tích hợp AI'

'Duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm ngay cả khi tích hợp AI'

Meta Llama 3 sẽ có mặt trên các thiết bị sử dụng Snapdragon

Meta Llama 3 sẽ có mặt trên các thiết bị sử dụng Snapdragon

7 yếu tố quan trọng để khôi phục dữ liệu sau khi bị tấn công ransomware 

7 yếu tố quan trọng để khôi phục dữ liệu sau khi bị tấn công ransomware 

Siemens và SHTP hợp tác nâng cao kỹ năng cho nhân lực ngành bán dẫn tại Việt Nam

Siemens và SHTP hợp tác nâng cao kỹ năng cho nhân lực ngành bán dẫn tại Việt Nam

Phát động Giải thưởng báo chí toàn quốc tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2024

Phát động Giải thưởng báo chí toàn quốc tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2024

Zalo gặp sự cố, người dùng tạm thời không thể gửi tin nhắn và hình ảnh

Zalo gặp sự cố, người dùng tạm thời không thể gửi tin nhắn và hình ảnh

Dreame X30 Master giải quyết triệt để 3 vấn đề các robot hút bụi lau sàn thường gặp

Dreame X30 Master giải quyết triệt để 3 vấn đề các robot hút bụi lau sàn thường gặp

Top 5 iPhone cũ giá tốt không nên bỏ qua

Top 5 iPhone cũ giá tốt không nên bỏ qua

Hưởng ứng ngày trái đất cùng VNPT Smart Lighting

Hưởng ứng ngày trái đất cùng VNPT Smart Lighting

Trải nghiệm Samsung AI TV ngay, rinh quà liền tay

Trải nghiệm Samsung AI TV ngay, rinh quà liền tay

TPHCM đẩy mạnh phát triển CNTT trong ngành GTVT

TPHCM đẩy mạnh phát triển CNTT trong ngành GTVT

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Keysight thúc đẩy tầm nhìn 6G với nền tảng NVIDIA 6G Research Platform

Tin đọc nhiều

Samsung ra mắt Galaxy S24 Ultra bản đặc biệt, giới hạn 2.000 chiếc

Samsung ra mắt Galaxy S24 Ultra bản đặc biệt, giới hạn 2.000 chiếc

HONOR giành được 45 giải thưởng tại MWC 2024

HONOR giành được 45 giải thưởng tại MWC 2024

Ngày 8/3 cơ hội hiếm có để các quý cô sở hữu Galaxy S24 Ultra tại SamZone

Ngày 8/3 cơ hội hiếm có để các quý cô sở hữu Galaxy S24 Ultra tại SamZone

Redmi Note 13 Pro chính thức ra mắt với giá bán từ 7 triệu đồng

Redmi Note 13 Pro chính thức ra mắt với giá bán từ 7 triệu đồng

iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh

iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7

Motion Sense có thể bị Google khai tử trên Pixel 5

Motion Sense có thể bị Google khai tử trên Pixel 5

Apple công bố iPhone 11 Pro được đặt hàng từ ngày 13/9 với giá bán 999 USD

Apple công bố iPhone 11 Pro được đặt hàng từ ngày 13/9 với giá bán 999 USD

Samsung: Ra mắt bộ đôi Galaxy A50s và A30s đột phá trong từng tính năng

Samsung: Ra mắt bộ đôi Galaxy A50s và A30s đột phá trong từng tính năng

Tại sao biểu tượng viên pin vẫn xuất hiện dù iPhone không còn chút pin nào

Tại sao biểu tượng viên pin vẫn xuất hiện dù iPhone không còn chút pin nào

Video xem nhiều

Toàn cảnh xác lập kỷ lục Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều xe ô tô nhất năm 2022

Toàn cảnh xác lập kỷ lục Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều xe ô tô nhất năm 2022

Giới thiệu chương trình bình chọn “Xe của năm 2022"

Giới thiệu chương trình bình chọn “Xe của năm 2022"

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Geneva Motor Show 2020: Bentley hé lộ siêu xe Bacalar triệu đô

Geneva Motor Show 2020: Bentley hé lộ siêu xe Bacalar triệu đô

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Xe máy điện VinFast được CNN chọn là 1 trong 5 biểu tượng mới của Hà Nội

Xe máy điện VinFast được CNN chọn là 1 trong 5 biểu tượng mới của Hà Nội

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Sếp nhà bán lẻ làm lộ ngày bán iPhone 11

Sếp nhà bán lẻ làm lộ ngày bán iPhone 11

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019