Các tính năng và trang bị người dùng 'khát khao' có trên iPhone 14

Phạm Anh
25/09/2021 14:03
D

Dòng sản phẩm iPhone 13 của Apple mang lại thời lượng pin và hiệu suất máy ảnh tốt hơn. Nhưng chúng vẫn thiếu các tính năng như cảm biến vân tay trong màn hình và màn hình luôn hiển thị thông báo khi tắt màn hình.

các tính năng mới trên iphone14

IPhone 13 và 13 Pro của Apple chắc chắn đã cải tiến về hiệu suất và các tính năng thú vị hơn so với người tiền nhiệm như thời lượng pin dài hơn, camera tốt hơn và nhiều không gian lưu trữ hơn ở cấp độ cơ bản.

Mặc dù, cụm camera mới thật ấn tượng, đặc biệt là chế độ Cinematic, tuy nhiên nó vẫn còn thiếu những tính năng hữu ích có sẵn trên các điện thoại Android hoặc những tính năng mới như những thông tin rò rỉ về iPhone 14. Hy vọng thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được trang bị thêm những tính năng đó, để chiếc smartphone này trở nên thực sự hữu dụng hơn.

Màn hình không có notch

các tính năng mới trên iphone14

Người hâm mộ Apple có lẽ đã quen với "notch" vì nó đã có mặt trên iPhone từ năm 2017. Nhưng thật khó để bỏ kích thước notch quá lớn trong khi những tiến bộ của các nhà điện thoại Android đã giải quyết được vấn đề này.

Hầu hết các điện thoại thông minh Android đều có màn hình không có notch mà chỉ bao gồm một "nốt ruồi" tinh tế để đặt camera selfie. Samsung là một trong những hãng tiên phong với thiết kế khi sử dụng nó trên dòng Galaxy S10 vào năm 2019. Nhưng giờ đây, thiết kế này đã phổ biến trên hầu hết các điện thoại Android, cho dù là điện thoại của của Samsung, Google, OnePlus hay Motorola.

Tuy nhiên, cũng cần chỉ ra rằng một phần lý do tại sao phần tai thỏ của iPhone lại lớn như vậy? Vì đó là nơi đặt tất cả các cảm biến Face ID của thiết bị. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt của Apple thường được coi là đi trước đối thủ, đặc biệt là vào thời điểm nó ra mắt. 

Khả năng kiểm soát tốc độ làm tươi của màn hình linh hoạt 

các tính năng mới trên iphone14

Các iPhone 13 Pro và Pro Max được trang bị công nghệ làm tươi của màn hình lên đến 120Hz, tốc này cho phép các thao tác mượt mà hơn. Và có thể điều chỉnh tốc độ màn hình xuống thấp hơn để duy trì tuổi thọ pin.

Những nỗ lực của Apple là tuyệt vời, tuy nhiên từng đó là chưa đủ khi các điện thoại android như Galaxy S21 và Galaxy S20 cho phép kiểm soát nhiều hơn và linh hoạt hơn bằng cách cho phép người dùng chọn thời điểm bạn muốn tăng tốc độ làm mới lên đến 120Hz thay vì để điện thoại tự động điều chỉnh.

Hỗ trợ Wi-Fi 6E

các tính năng mới trên iphone14

Wi-Fi 6E vẫn là chuẩn kết nối còn khá mới và chưa phải là ưu hàng đầu phải có. Nhưng vì nhiều người dùng iPhone có thể sẽ sử trong vài năm, nên sẽ rất hữu ích nếu được hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E, ít nhất là các phiên bản Pro và Pro Max.

Wi-Fi 6E là một ký hiệu đặc biệt cho các thiết bị Wi-Fi 6 cho phép chúng truy cập vào băng tần 6GHz mới. Theo Ry Crist chia s, băng tần 6GHz như một "siêu xa lộ bảy làn mới" và chỉ khả dụng cho các thiết bị được hỗ trợ. Các băng tần 2,4GHz và 5GHz mà chúng ta đang dùng ngày nay giống như "đường quốc lộ một làn xe" và "đường liên bang ba làn xe", một so sánh mang tính tương ứng. 

Hiện nay, chưa có nhiều điện thoại thông minh có hỗ trợ Wi-Fi 6E. Nhưng Galaxy S21 Ultra của Samsung là một trong số đó, và chúng ta đã thấy các bộ định tuyến của Asus và Netgear hỗ trợ chuẩn Wi-Fi này. Khi phải bỏ một số tiền tương đối lớn để sở hữu iPhone hàng đầu, sẽ hữu ích nếu có kết nối Wi-Fi 6E như một tùy chọn.

Kết nối vệ tinh

các tính năng mới trên iphone14

Một trong những tin đồn nổi bật nhất về iPhone 13 trước khi chúng được ra mắt, đó là tính năng với kết nối vệ tinh để gửi tin nhắn trong các tình huống khẩn cấp tại những vùng không có sóng di động. Điều đó đã không trở thành sự thật hoặc ít nhất nó không dành cho iPhone 13.

Theo thông tin tiết lộ từ Ming-Chi Kuo và Bloomberg đều báo cáo rằng iPhone 13 sẽ có thể sử dụng kết nối vệ tinh ở những khu vực không có vùng phủ sóng di động. Nhưng báo cáo của Bloomberg cung cấp chi tiết khi cho rằng tính năng này chủ yếu đóng vai trò như một SOS để liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp. Tin nhắn sẽ có giới hạn về độ dài và người dùng có thể phải đi bộ đến một vị trí nhất định để kết nối. 

Tuy nhiên, báo cáo của Bloomberg đã nói rằng, tính năng này có thể bị loại bỏ và họ cũng cảnh báo rằng iPhone 13 có thể không có tính năng ngay cả khi nó được cập nhật hỗ trợ phần cứng.

Cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình

các tính năng mới trên iphone14

Face ID hoạt động hiệu quả trong hầu hết thời gian, nhưng sẽ rất tuyệt nếu có tùy chọn sử dụng vân tay để mở khóa điện thoại. Điều đó đặc biệt đúng trong hơn thời gian xảy ra đại dịch Covid-19, khi Face ID không thể xác định chủ nhân khi đeo khẩu trang. Nếu không có Apple Watch, người dùng đã phải sử dụng cách nhập mật mã truyền thống nhiều hơn bình thường trong năm qua.

Ở chiều ngược lại, nhiều điện thoại Android của các hãng như Samsung, Motorola và OnePlus đều hỗ trợ đọc dấu vân tay được tích hợp trên màn hình. Một báo cáo trong năm 2019 đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người được biết đến với những dự đoán tương đối chính xác về những sản phẩm mới của Apple cho biết, Apple sẽ phát hành iPhone với Face ID và cảm biến vân tay trong màn hình vào năm 2021. Điều đó cũng đã không trở thành sự thật, hy vọng chúng ta sẽ thấy nó được trang bị trên iPhone 14. 

Hiển thị thông báo khi tắt màn hình

các tính năng mới trên iphone14

Apple Watch làm tốt chức năng hiển thị thông báo trên màn hình, còn iPhone thì không thể. Trong nhiều năm, điện thoại thông minh của Samsung, OnePlus và các nhà sản xuất điện thoại Android khác đã có chức năng hiển thị thông tin trên màn hình ngay cả khi màn hình ở chế độ ngủ. 

Điều đó nghe có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng nó thật sự hữu ích. Các thông báo về thời gian hay nhắc việc cho "chủ nhân" khi màn hình tắt sẽ giúp người dùng bớt đi thao tác phải nhắc điện thoại lên mở khóa để kiểm tra. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn đang phải lái xe hay đang dở tay với những bảng tính trên máy tính. 

Ống kính tele với zoom quang học 10x

các tính năng mới trên iphone14

Dòng sản phẩm iPhone 13 đang nhận được một số cải tiến lớn về chất lượng camera. Chế độ Cinematic mới trên tất cả bốn phiên bản tự động chuyển đổi tiêu điểm giữa các đối tượng khi cần thiết và iPhone 13 Pro có khả năng chụp ảnh macro.

Nhưng camera tele của iPhone 13 vẫn không có khả năng zoom gần như Galaxy S21 Ultra của Samsung. IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có khả zoom quang học 6X, trong khi Galaxy S21 Ultra có hai ống kính tele hỗ trợ zoom quang học 3X và 10X. 

Điện thoại thông minh của Samsung được biết đến với khả năng phóng to, đó là lý do tại sao Galaxy Note 20 Ultra được mệnh danh là điện thoại được yêu thích về khả năng thu phóng camera vào năm 2020. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi thử nghiệm cụm camera iPhone 13 Pro khi đối đầu với những chiếc flagship mới nhất của Samsung. 

Sạc không dây nhanh hơn

các tính năng mới trên iphone14

Sạc không dây đã trở thành tiêu chuẩn trên iPhone từ năm 2017, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy những cải tiến có ý nghĩa về tốc độ sạc. Bộ sạc không MagSafe có tốc độ sạc nhanh hơn nhưng cũng chỉ dừng lại ở mước 15W, nếu sạc thẳng, iPhone chỉ có thể đáp ứng ở mức 7,5W. 

Điều đó có nghĩa sạc nhanh của iPhone chậm hơn rất nhiều so với hầu hết các điện thoại Android. Ví dụ, Galaxy S21 của Samsung hỗ trợ sạc không dây 10W, trong khi Galaxy S20 FE hỗ trợ sạc không dây 15W. Trong khi đó, OnePlus 9 Pro hỗ trợ sạc không dây lên đến 50W.

Giờ đây, việc sạc không dây không còn được coi là hiếm trên điện thoại thông minh, sẽ tốt hơn khi Apple tăng tốc độ sạc không dây của iPhone theo cách mà hãng đã làm cho Apple Watch.

Sạc không dây ngược

các tính năng mới trên iphone14

Khi đang di chuyển mà AirPods trong tình trạng hết sắp hết pin, giá có thể dùng iPhone chia sẻ năng lượng cho AirPods thì thật tuyệt vời.

Tính năng này, thường được gọi là sạc không dây ngược, có sẵn trên các điện thoại Android như dòng Galaxy S21 của Samsung và Google Pixel 5 , nhưng không có trên iPhone 13. Về cơ bản, nó cho phép mặt sau của điện thoại hoạt động như một đế sạc không dây để chia sẻ pin cho các phụ kiện như tai nghe không dây và thậm chí cả các điện thoại khác.

Mặc dù tính năng này hiện không khả dụng, nhưng có những manh mối cho thấy Apple có thể đang suy nghĩ về nó. Các hồ sơ đã cho thấy Apple có thể đã tích hợp công nghệ cần thiết này vào iPhone nhưng không kích hoạt. 

Hỗ trợ Apple Pencil

các tính năng mới trên iphone14

Apple đã hỗ trợ Apple Pencil cho mọi iPad trong dòng sản phẩm của mình, nhưng vẫn không có khả năng tương thích với iPhone. Theo quan điểm cá nhân, có thể thấy Apple Pencil đặc biệt hữu ích trên iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max, cả hai đều có màn hình 6,7 inch gần như máy tính bảng, lý tưởng cho việc phác thảo và ghi chú. Ngoài ra, việc bổ sung hỗ trợ Apple Pencil cho điện thoại Pro Max kích thước siêu lớn sẽ mang lại cho Apple một cách khác để phân biệt nó với Pro 6.1 inch và tận dụng nhiều hơn màn hình lớn hơn của nó.

Âm thanh không mất chi tiết khi kết nối Bluetooth

các tính năng mới trên iphone14

Với việc nhà sản xuất chip Qualcomm ra mắt định dạng âm thanh độc quyền mới của mình để cung cấp âm thanh chi tiết qua Bluetooth, sẽ thật tuyệt nếu nghe được những tham vọng tương tự từ Apple. 

Âm thanh không bị mất chi tiết sử dụng một phương pháp nén khác để giữ được nhiều chi tiết hơn so với quy trình được sử dụng để làm cho các tệp âm thanh Bluetooth đủ nhỏ để lưu trữ trên điện thoại. Qualcomm hy vọng các thiết bị hỗ trợ định dạng âm thanh không mất dữ liệu của nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2022, vì vậy có khả năng chúng ta được biết nhiều hơn về nó tại triễn lãm CES diễn ra vào tháng 1 năm 2022.

Tính năng tự động giữ khuôn mặt trong cuộc gọi video

apple Center Stage

IPad và iPad Mini phiên bản thấp hiện có Center Stage, tính năng tự động giữ khuôn mặt của bạn trong khung hình khi trò chuyện video qua FaceTime, Zoom và các ứng dụng khác. Nó hoạt động tự động và hiện nay rất tiện lợi khi nhiều người trong chúng ta đang giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình qua các cuộc gọi điện video. 

Tuy nhiên, sẽ hữu ích hơn nếu Center Stage được trang bị trên tất cả các sản phẩm của Apple, bao gồm cả iPhone và Mac. Trên thực tế, phần lớn người dùng thực hiện trò chuyện video trên iPhone hoặc Mac hơn là iPad, đặc biệt là vì điện thoại nhỏ hơn và thường dễ cầm ngang tầm mắt hơn theo hướng dọc. 

Hỗ trợ USB-C

iphone 14 Hỗ trợ USB-C

Đa phần người dùng đều mong muốn có thể sử dụng cùng một bộ sạc cho iPhone và các thiết bị khác của Apple. Tuy nhiên, iPhone mới nhất của Apple lại một lần nữa thiếu kết nối USB-C. Kể từ năm 2012, những chiếc iPhone mới nhất cần phải có cáp Lightning độc quyền của Apple để sạc có dây.

Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn không thể sử dụng bộ sạc từ các thiết bị khác để cấp nguồn cho iPhone mà còn có nghĩa là bộ sạc từ các thiết bị di động khác của Apple có thể không tương thích với iPhone đang dùng. Chẳng hạn như iPad Air, iPad Pro và iPad Mini mới được công bố của Apple đều sạc qua USB-C. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi là iFan của Apple, chúng ta sẽ cần rất nhiều loại cáp sạc.

Từ lâu, cổng USB-C đã được coi là tiêu chuẩn sạc trên các điện thoại Android. Cho dù đang dùng điện thoại của Samsung, OnePlus, Google hay Motorola đều có thể dùng chung cáp USB-C. Không cần phải nói, cáp USB-C này phổ biến và hữu ích hơn nhiều so với iPhone, vì chúng ta cũng có thể sử dụng cáp USB-C với các thiết bị và phụ kiện khác. 

Theo Tạp chí Điện tử

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

CellphoneS mở bán sớm 2000 máy Galaxy S24 series

CellphoneS mở bán sớm 2000 máy Galaxy S24 series

FPT Shop mở bán Galaxy S24 series trên TikTok Shop với giá chỉ 15,7 triệu đồng

FPT Shop mở bán Galaxy S24 series trên TikTok Shop với giá chỉ 15,7 triệu đồng

Samsung Galaxy S24 tạo nên kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Samsung Galaxy S24 tạo nên kỷ lục đặt hàng trước tại Hàn Quốc

Redmi Note 13 thiết lập kỷ lục mới với 25.000 đơn hàng chỉ sau 1 tuần mở bán

Redmi Note 13 thiết lập kỷ lục mới với 25.000 đơn hàng chỉ sau 1 tuần mở bán

Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro: nâng tầm trải nghiệm âm thanh không dây

Redmi Buds 5 và Redmi Buds 5 Pro: nâng tầm trải nghiệm âm thanh không dây

Giá bán iPhone 'chưa bao giờ rẻ như thế

Giá bán iPhone 'chưa bao giờ rẻ như thế

Galaxy S24 cho phép dịch trực tiếp 2 đầu cuộc gọi trong thời gian thực

Galaxy S24 cho phép dịch trực tiếp 2 đầu cuộc gọi trong thời gian thực

Di Động Việt mở bán sớm Samsung Galaxy S24 series

Di Động Việt mở bán sớm Samsung Galaxy S24 series

Samsung Galaxy S24 series chính thức ra mắt

Samsung Galaxy S24 series chính thức ra mắt

OPPO Find N3 Flip: Gập để tỏa sáng

OPPO Find N3 Flip: Gập để tỏa sáng

INOI và PHTD ra mắt loạt thiết bị di động mới, mẫu 288S với thiết kế hoài niệm nokia 8800

INOI và PHTD ra mắt loạt thiết bị di động mới, mẫu 288S với thiết kế hoài niệm nokia 8800

Tin mới cập nhật

MWC 2024: Huawei giới thiệu loạt sản phẩm & công nghệ mới

MWC 2024: Huawei giới thiệu loạt sản phẩm & công nghệ mới

Keysight ra mắt nền tảng đo kiểm Wi-Fi 7

Keysight ra mắt nền tảng đo kiểm Wi-Fi 7

MWC 2024: Những công nghệ mới đáng chú ý

MWC 2024: Những công nghệ mới đáng chú ý

Tập đoàn Siemens ngỏ ý muốn tham gia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Tập đoàn Siemens ngỏ ý muốn tham gia Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Chiến lược mới của Google nhằm thống trị thị trường AI

Chiến lược mới của Google nhằm thống trị thị trường AI

Đóng góp của chuyên gia WIPO vào việc xây dựng bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương

Đóng góp của chuyên gia WIPO vào việc xây dựng bộ chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương

Bác sĩ cảnh báo việc tự ý truyền đạm tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Bác sĩ cảnh báo việc tự ý truyền đạm tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Keysight mở rộng danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu cho các ứng dụng số không dây, radar và tốc độ cao

Keysight mở rộng danh mục máy phân tích nguồn tín hiệu cho các ứng dụng số không dây, radar và tốc độ cao

Quá trình xây dựng bộ chỉ số sáng tạo cấp địa phương ở Việt Nam ra sao?

Quá trình xây dựng bộ chỉ số sáng tạo cấp địa phương ở Việt Nam ra sao?

Sinh viên Việt Nam công bố nghiên cứu mới về mô hình AI đa ngôn ngữ tại hội nghị AAAI

Sinh viên Việt Nam công bố nghiên cứu mới về mô hình AI đa ngôn ngữ tại hội nghị AAAI

Elon Musk và Neuralink: Cấy chip não và triển vọng tương lai

Elon Musk và Neuralink: Cấy chip não và triển vọng tương lai

Sự trở về của các tài năng công nghệ: Nguồn lực mới cho Startup Việt Nam

Sự trở về của các tài năng công nghệ: Nguồn lực mới cho Startup Việt Nam

Tin đọc nhiều

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

Bừng sắc Xuân với những sắc màu mới độc quyền từ Galaxy S24 series

iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh

iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7

Sau 13 năm, Android cuối cùng cũng sẽ trở nên “siêu mượt” nhờ phiên bản Android 12

Sau 13 năm, Android cuối cùng cũng sẽ trở nên “siêu mượt” nhờ phiên bản Android 12

Motion Sense có thể bị Google khai tử trên Pixel 5

Motion Sense có thể bị Google khai tử trên Pixel 5

Vivo V17 Pro: Cận cảnh thiết kế ấn tượng và sang trọng với 6 camera

Vivo V17 Pro: Cận cảnh thiết kế ấn tượng và sang trọng với 6 camera

Samsung: Ra mắt bộ đôi Galaxy A50s và A30s đột phá trong từng tính năng

Samsung: Ra mắt bộ đôi Galaxy A50s và A30s đột phá trong từng tính năng

Tại sao biểu tượng viên pin vẫn xuất hiện dù iPhone không còn chút pin nào

Tại sao biểu tượng viên pin vẫn xuất hiện dù iPhone không còn chút pin nào

Facebook phát hành tính năng ngăn chặn tin giả mạo trên WhatsApp

Facebook phát hành tính năng ngăn chặn tin giả mạo trên WhatsApp

Rò rỉ mới nhất về cặp đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus: có sạc không dây và sạc siêu nhanh

Rò rỉ mới nhất về cặp đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus: có sạc không dây và sạc siêu nhanh

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019