Cập nhật tình hình dịch COVID-19: Pháp xét nghiệm virus SARS-CoV-2 với công dân 16 nước

Ninh Gia (T/h)
02/08/2020 06:13
D

Cập nhật tình hình dịch COVID-19, Pháp sẽ tiến hành xét nghiệm virus SARS-CoV-2 đối với hành khách đến từ 16 nước tại tất cả các sân bay và cảng ở nước này.

Cập nhật tình hình dịch COVID-19, Pháp sẽ thực hiện như thông báo được Thủ tướng Jean Castex đưa ra hồi tháng trước, kể từ ngày 1/8, du khách từ 16 nước khi tới Pháp sẽ phải xét nghiệm COVID-19 tại các sân bay và cảng ở nước này.

Trước đó, Pháp cho biết du khách tới từ danh sách các nước đã được Paris thông qua sẽ phải xét nghiệm COVID-19, trong đó những ai có kết quả dương tính sẽ phải cách ly trong 14 ngày.

Việt xét nghiệm này đã được giới chức Pháp thông báo từ tháng trước.

Việt xét nghiệm này đã được giới chức Pháp thông báo từ tháng trước.

Tại sân bay Charles de Gaulle Airport ở thủ đô Paris, các hoạt động xét nghiệm đã được tiến hành như thông báo. Du khách có tên Daniel Court cho biết đây là trải nghiệm không dễ chịu. Anh này nói: "Mọi thứ diễn ra khá nhanh nhưng phải nói rằng tôi không thấy thoải mái. Tuy nhiên, chúng ta phải làm như vậy".

Trong khi đó, một hành khách khác tới từ Belarus cũng chia sẻ việc xét nghiệm tại sân bay chính của thủ đô Paris. Cô Nadia Vusik nói: "Đây rõ ràng là biện pháp cần thiết. Tôi cảm thấy vui khi Pháp có thể triển khai biện pháp này ngay tại sân bay. Mọi thứ thật thuận tiện".

Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 1/8 (giờ Việt Nam), trên toàn cầu có tổng cộng 17.822.102 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 684.137 ca tử vong. Số ca bình phục là 11.214.474 ca và vẫn còn 65.578 ca đang trong tình trạng bệnh nặng và nguy kịch.

Số ca tử vong ở Mỹ đã lên tới 156.813 trường hợp trong tổng số 4.708.522 ca nhiễm. Trước đó, theo số liệu thống kê của hãng tin Reuters, trong toàn bộ tháng 7 vừa qua, số ca tử vong do COVID-19 tại Mỹ đã tăng trên 25.000 ca và số ca nhiễm tăng gấp đôi ở 19 bang của nước này.

Mỹ đã ghi nhận 1,87 triệu ca nhiễm mới trong tháng 7, nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 4,5 triệu ca, tăng 69%. Trong khi số ca tử vong trong tháng 7 tăng 20% lên gần 154.000 ca.

Mức tăng cao nhất trong tháng 7 được ghi nhận ở Florida với trên 310.000 ca nhiễm mới. Tiếp đến là bang California và Texas với mỗi bang có thêm khoảng 260.000 ca. Ba bang này đều ghi nhận số ca nhiễm tăng gấp đôi trong tháng 6.

Số ca nhiễm tăng hơn gấp đôi cũng được ghi nhận ở Alabama, Alaska, Arizone, Arkansas, Georgia, Hawaii, Idaho, Mississippi, Missouri, Montana, Nevada, Oklahoma, Oregon, Nam Carolina, Tennessee và Tây Virginia.

Trong khi đó, bang Connecticut, Massachusetts, New Jersey và New York là những nơi có mức tăng thấp nhất với số ca nhiễm mới tăng 8% hoặc ít hơn. Còn tại bang Arizona, Florida và Texas, tình hình dịch bệnh có vẻ ổn định sau khi tăng mạnh về số ca nhiễm. Giới chức y tế Mỹ lo ngại dịch bệnh đã chuyển sang khu vực Trung Tây từ những người tới đây nghỉ Hè.

Cũng tại khu vực Bắc Mỹ, Mexico thông báo ghi nhận thêm 688 ca tử vong do COVID-19, nâng tổng số ca tử vong ở nước này lên 46.688 ca trong tổng số 424.637 ca mắc COVID-19.

Như vậy, Mexico đang là nước có số ca tử vong cao thứ 3 thế giới, chỉ sau Mỹ và Brazil - quốc gia cũng đã có tới 92.568 ca tử vong, trong tổng số 666.298 ca nhiễm COVID-19.

Các thống kê trên cho thấy châu Mỹ vẫn đang là điểm nóng nhất và chịu nhiều tổn thất về người nhất thế giới trong đại dịch COVID-19

Tình hình dịch bệnh tại châu Á cũng rất đáng lo ngại, ngày 1/8, chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật Bản thông báo đã phát hiện thêm 472 ca mắc COVID-19.

Đây là mức cao nhất kể từ khi dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bùng phát ở nước này vào giữa tháng 1/2020 và là ngày thứ ba liên tiếp số ca nhiễm mới liên tục phá đỉnh.

Như vậy, tổng số bệnh nhân mắc COVID-19 ở Tokyo cho đến thời điểm này là 13.163 người, trong đó chỉ riêng trong tháng 7 đã có 6.466 người mắc mới, mức cao nhất trong một tháng.

Trong bối cảnh Tokyo đang phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm mới, kể từ ngày 1/8, chính quyền thủ đô Tokyo đã một lần nữa yêu cầu các quán bar và cửa hàng karaoke đóng cửa sớm (vào lúc 22 giờ tối) để hạn chế sự lây lan của virus SARS-COV-2.

Bên cạnh đó, theo Thị trưởng Tokyo Yuriko Koike, chính quyền thành phố có thể sẽ yêu cầu các cơ sở kinh doanh khác đóng cửa sớm hơn. Ngoài ra, bà Koike cảnh báo “nếu tình hình tồi tệ hơn, chúng tôi sẽ phải ban bố tình trạng khẩn cấp ở thủ đô”.

Cùng ngày, tỉnh Okinawa của Nhật Bản đã ban bố tình trạng khẩn cấp và yêu cầu người dân ở nhà trong 2 tuần trong bối cảnh địa điểm du lịch nổi tiếng này đang chứng kiến số ca nhiễm gia tăng.

Okinawa ngày 31/7 thông báo thêm 71 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 395 ca, trong đó có 248 ca là các binh sĩ trong lực lượng Mỹ đồn trú ở tỉnh này.

Tính trên cả nước Nhật Bản, đến nay nhà chức trách đã ghi nhận khoảng 35.200 ca mắc COVID-19, trong đó có khoảng 1.000 ca tử vong kể từ khi dịch bệnh bùng phát tại nước này hồi tháng 1. Số ca nhiễm đã gia tăng sau khi chính quyền trung ương dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc hồi tháng 5 vừa qua.

Tại Hàn Quốc, người đứng đầu giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), giáo phái có liên quan tới 5.000 ca mắc COVID-19 tại Hàn Quốc đã bị bắt với cáo buộc cản trở nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của chính phủ.

Tòa án quận Suwon, phía Nam thủ đô Seoul, đã phát lệnh bắt giữ đối với Lee Man-hee, người sáng lập giáo phái Tân Thiên Địa. Các công tố viên nghi ngờ ông Lee Man-hee đã khai báo không trung thực về danh sách tín đồ cũng như thông tin về các địa điểm tụ họp của giáo phái khi giới chức y tế yêu cầu trình báo hồi tháng 2, thời điểm ổ dịch lớn nhất này của Hàn Quốc bùng phát.

Ngoài ra, ông Lee Man-hee cũng bị cáo buộc biển thủ 5,6 tỷ won (4,68 triệu USD) ngân sách của giáo phái này và tổ chức các sự kiện tôn giáo ngay cả khi không được phép từ năm 2015 đến 2019.

Giáo phái Tân Thiên Địa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận do có liên quan tới hầu hết các ca mắc COVID-19 ở Hàn Quốc hồi đầu năm nay. Một trong những nhà thờ của giáo phái này ở thành phố Daegu đã trở thành ổ dịch đầu tiên làm bùng phát dịch COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh của Hàn Quốc (KCDC) cho biết số ca mắc COVID-19 mới ở nước này trong cùng ngày đã giảm xuống còn khoảng 30 ca trong bối cảnh quốc gia trên đang nỗ lực hơn để hạn chế hạn chế số ca "nhập khẩu" và lây nhiễm trong cộng đồng ở những người đi nghỉ mát tại các khu cắm trại.

Theo KCDC, Hàn Quốc đã ghi nhận 31 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 23 ca nhập khẩu và 8 ca lây nhiễm trong nước, nâng tổng số ca mắc bệnh ở nước này lên 14.336 ca.

Mặc dù cố ca mắc mới này giảm so với 36 ca của ngày hôm trước, song giới chức y tế nước này vẫn đang nâng cao cảnh giác do những quan ngại về khả năng lây nhiễm bệnh từ nước ngoài và trong cộng đồng trong thời gian nghỉ Hè.

Cũng theo trung tâm trên, số ca mắc COVID-19 nhập khẩu ở Hàn Quốc trong thời gian gần đây đã tăng lên mức 2 con số do sự lây lan từ những lao động của nước này trở về từ Iraq và Nga.

Trong khi đó, giới chức y tế Trung Quốc ngày 1/8 cho biết đã nhận được báo cáo về 45 ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 mới được xác nhận ở nước này trong ngày 31/7, trong đó có 39 ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Cụ thể, theo Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc, trong số 39 ca lây nhiễm trong cộng đồng có 31 ca ở khu tự trị Tân Cương và 8 ca ở tỉnh Liêu Ninh. Ngoài ra còn có 6 ca "nhập khẩu".

Tổng số ca mắc COVID-19 mới nói trên giảm mạnh so với 127 ca một ngày trước đó, trong đó có 23 ca không có triệu chứng, tuy nhiên hiện không có ca nào tử vong hoặc bị nghi ngờ mắc bệnh.

Khu hành chính đặc biệt Hong Kong của Trung Quốc đã mở một bệnh viện dã chiến với 500 giường nhằm tiếp nhận điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 trong bối cảnh thành phố này đang nỗ lực chống chọi với một làn sóng lây nhiễm mới.

Hong Kong đã từng là hình mẫu trong cuộc chiến chống dịch, với việc các ca lây truyền trong cộng đồng đã kết thúc từ đầu mùa Hè. Tuy nhiên, từ tháng 7, mầm bệnh đã trở lại. Hơn 2.000 ca nhiễm mới đã được ghi nhận từ đầu tháng 7, tương đương 60% tổng số ca nhiễm tại đặc khu này kể từ khi ghi nhận ca đầu tiên cuối tháng 1.

Việc mở cửa một bệnh viện dã chiến được thực hiện một ngày sau khi Trưởng đặc khu Lâm Trịnh Nguyệt Nga (Carrie Lam) thông báo hoãn cuộc bầu cử lập pháp sang năm sau nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong ngày 1/8, Hong Kong đã ghi nhận 125 ca nhiễm mới. Đây là ngày thứ 11 liên tiếp, thành phố này ghi nhận trên 100 ca nhiễm mới mỗi ngày, nâng tổng số ca nhiễm lên 3.396. Số ca tử vong tăng 7 ca trong ngày 1/8, lên tổng số 31 ca.

Tại Đông Nam Á, Philippines đã ghi nhận thêm 4.963 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, mức cao nhất trong một ngày. Bộ Y tế nước này cho biết tổng số ca nhiễm đã lên tới 98.232 ca, trong khi số ca tử vong tăng 17 trong ngày 1/8 lên mức 2.039 ca.

Trong khu vực ASEAN, Philippines chỉ đứng sau Indonesia về số ca nhiễm và tử vong. Tính đến nay, Indonesia có 109.936 ca nhiễm, trong đó có 5.193 ca tử vong. Campuchia cũng ghi nhận thêm 5 ca nhiễm mới trong ngày 1/8.

Trong số 5 ca mới có một bệnh nhân nam người Indonesia và 4 bệnh nam nam người Campuchia từ Pakistan nhập cảnh. Như vậy, Campuchia hiện có 239 ca nhiễm, trong đó 164 người đã khỏi bệnh.

Tại châu Âu, hai nguồn tin trong ngành hàng không Nga cho biết các quan chức nước này đang thảo luận về khả năng nối lại toàn bộ các chuyến bay quốc tế với các quốc gia khác từ ngày 11/8, song vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Do nguy cơ lây lan dịch COVID-19, từ cuối tháng 3, Nga đã hạn chế hoạt động vận tải hàng không quốc tế. Ngoại lệ duy nhất là các chuyến bay đưa người Nga bị kẹt ở nước ngoài về nước cũng như đưa các công dân nước ngoài cần được về quê hương.

Thủ tướng Mikhail Mishustin ngày 24/7 thông báo nối lại một phần các chuyến bay từ ngày 1/8. Ba quốc gia đầu tiên Nga nối lại các chuyến bay là Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Tanzania.

Một nguồn thạo tin cho biết ở giai đoạn tiếp theo dỡ bỏ các hạn chế, Nga đang xem xét nối lại các chuyến bay tới Maldives và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Tại Hy Lạp, nước này đã quyết định mở lại 6 cảng biển chính của mình cho các du thuyền, lần đầu tiên kể từ mùa du lịch bị cắt ngắn do dịch bệnh. Tuy nhiên, dự kiến sẽ không có du thuyền nào cập cảng trong 3 tuần tới.

Trong bức thư gửi Hiệp hội Du thuyền quốc tế (CLIA) và 3 hãng lữ hành lớn, Bộ trưởng Du lịch Harry Theoharis cho biết cảng Piraeus ở thủ đô Athens và các cảng Rhodes, Iraklio, Volos, Corfu và Katakolo sẽ được phép mở cửa đón du khách.

Sau khi cập các cảng biển trên, các du thuyền được phép đi bất cứ đâu trong lãnh thổ Hy Lạp, nhưng phải phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh ở từng địa phương.

Đến nay, giới chức Hy Lạp đã thông báo gần 4.500 ca nhiễm và 206 ca tử vong. Thứ trưởng Bộ bảo vệ dân sự Hy Lạp Nikos Hardalias cho biết nước này sẽ yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang ở cả những không gian công cộng ngoài trời, nơi không thể tuân thủ giãn cách xã hội phù hợp.

Trong khi đó, quốc gia thuộc khu vực Trung Đông là Kuwait đã cấm mọi chuyến bay thương mại tới 31 quốc gia được cho là có nguy cơ cao lây lan dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Cục Hàng không dân dụng Kuwait ngày 1/8 cho biết lệnh cấm trên sẽ áp dụng từ ngày 18/8 cho đến khi có thông báo tiếp theo. Trong danh sách có Ấn Độ, Pakistan, Ai Cập, Philippines, Leban, Sri Lanka, Trung Quốc, Iran, Brazil, Mexico, Italy, Iraq...

Lệnh cấm được ban bố đúng ngày Kuwait bắt đầu nối lại một phần các chuyến bay thương mại. Cơ quan trên cho biết sân bay quốc tế Kuwait sẽ vận hành khoảng 30% công suất từ ngày 1/8, và tăng dần trong các tháng tiếp theo.

Kuwait hiện ghi nhận gần 67.000 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 và hơn 400 ca tử vong. Nước này đã bắt đầu kế hoạch mở cửa trở lại theo 5 giai đoạn kể từ tháng 6. Hiện lệnh giới nghiêm một phần vẫn đang có hiệu lực.

Theo Tạp chí Điện tử

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Vietnam Blockchain Summit 2023 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới đây

Vietnam Blockchain Summit 2023 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới đây

UNIQLO tổ chức Tuần Lễ Cảm Ơn

UNIQLO tổ chức Tuần Lễ Cảm Ơn

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

Gần 1.200 thí sinh tranh tài tại Da Nang Code League 2023

Gần 1.200 thí sinh tranh tài tại Da Nang Code League 2023

Điểm mặt những thiết bị ASUS ROG có mặt tại SEA Games 32

Điểm mặt những thiết bị ASUS ROG có mặt tại SEA Games 32

Giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 ‘gọi tên’ 10 mẫu laptop của MSI

Giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 ‘gọi tên’ 10 mẫu laptop của MSI

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược năm 2023 sẽ diễn ra vào tháng 5

CEO LG chính thức thăm các cơ sở sản xuất tại châu Á

CEO LG chính thức thăm các cơ sở sản xuất tại châu Á

Tech Awards 2022 vinh danh các Sản phẩm, Thương hiệu và Nền tảng - Ứng dụng của năm

Tech Awards 2022 vinh danh các Sản phẩm, Thương hiệu và Nền tảng - Ứng dụng của năm

PRUVenture: bệ phóng của thế hệ trẻ

PRUVenture: bệ phóng của thế hệ trẻ

Trước thềm CES 2023: Lenovo ra mắt loạt sản phẩm mới

Trước thềm CES 2023: Lenovo ra mắt loạt sản phẩm mới

Sharp mang gì tới CES 2023

Sharp mang gì tới CES 2023

Tin mới cập nhật

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Cách robot ExactShot có thể gieo 6.600 hạt giống trong 3 giây

Cách robot ExactShot có thể gieo 6.600 hạt giống trong 3 giây

OCB đầu tư hệ thống quản lý gian lận trong ngân hàng số đa kênh

OCB đầu tư hệ thống quản lý gian lận trong ngân hàng số đa kênh

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Land Rover mới nhất tại Hải Phòng

Cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Land Rover mới nhất tại Hải Phòng

Độc, lạ ô tô điện có thể gập phẳng

Độc, lạ ô tô điện có thể gập phẳng

Những thay đổi trên thị trường sản phẩm nhà thông minh trong năm 2023

Những thay đổi trên thị trường sản phẩm nhà thông minh trong năm 2023

Chó dữ như Pitbull cần phải đưa vào dạng 'quản lý đặc biệt'

Chó dữ như Pitbull cần phải đưa vào dạng 'quản lý đặc biệt'

Trên tay bộ đôi laptop OLED mỏng nhẹ đến từ ASUS

Trên tay bộ đôi laptop OLED mỏng nhẹ đến từ ASUS

Grab công bố mục tiêu giảm rác thải bao bì nhựa bằng 0

Grab công bố mục tiêu giảm rác thải bao bì nhựa bằng 0

Casper Việt Nam duy trì top 2 thị phần điều hòa

Casper Việt Nam duy trì top 2 thị phần điều hòa

Mạng di động ảo của Masan thay “tướng”

Mạng di động ảo của Masan thay “tướng”

Bộ Công thương phát động phong trào tiết kiệm điện trên toàn quốc

Bộ Công thương phát động phong trào tiết kiệm điện trên toàn quốc

Tin đọc nhiều

Vietnam Blockchain Summit 2023 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới đây

Vietnam Blockchain Summit 2023 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới đây

UNIQLO tổ chức Tuần Lễ Cảm Ơn

UNIQLO tổ chức Tuần Lễ Cảm Ơn

Khởi động bình chọn sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam xuất sắc 2022

Khởi động bình chọn sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam xuất sắc 2022

Nhiều thiết bị số phục vụ CPĐT chưa được đánh giá ATTT

Nhiều thiết bị số phục vụ CPĐT chưa được đánh giá ATTT

Bộ Công an có thêm 2 thứ trưởng

Bộ Công an có thêm 2 thứ trưởng

Chân dung tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Tào Đức Thắng

Chân dung tân Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel Tào Đức Thắng

PVOIL Cup 2021 - Nơi hội tụ của 77 niềm đam mê 'xế cưng'

PVOIL Cup 2021 - Nơi hội tụ của 77 niềm đam mê 'xế cưng'

Các Bộ trưởng ITU: “Covid-19 kích hoạt bước ngoặt cho kỷ nguyên kỹ thuật số”

Các Bộ trưởng ITU: “Covid-19 kích hoạt bước ngoặt cho kỷ nguyên kỹ thuật số”

EVN phấn đấu đến năm 2025 dịch vụ khách hàng điện đạt nhóm ASEAN 3

EVN phấn đấu đến năm 2025 dịch vụ khách hàng điện đạt nhóm ASEAN 3

VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021

VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019