11 tính năng thú vị trên windows 11

Văn Ký
23/08/2021 09:53
D

Đầu tuần này, Microsoft đã phát hành phiên bản nội bộ của Windows 11 cho tất cả mọi người. Bản cập nhật mới có nhiều thú vị, hãy cùng khám phá 11 tính năng mới trên Windows 11 để chuẩn bị cho bản cập nhật Windows chính thức ra mắt sắp tới.

Ngày phát hành dự kiến ​​của Windows 11

Microsoft đang thử nghiệm Windows 11 và xử lý các lỗi trước khi phiên bản Windows mới được tung ra thị trường. Windows 11 dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay trong kỳ nghỉ lễ. Các máy tính sản xuất mới sẽ được cài đặt sẵn Windows 11 dự kiến ​​sẽ phát hành bắt đầu từ tháng 1 năm 2022.

1. Giao diện lấy cảm hứng từ Mac mới

Wondows 11 Start Menu

Windows 11 mang đến một giao diện gọn gàng và hiện đại, đẹp mắt với các góc bo tròn và màu phấn. Thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy là vị trí mới của thanh Taskbar với Start Menu được cải tiến. Giao diện người dùng được trau chuốt hơn và cung cấp nhiều chức năng hơn so với các phiên bản Windows trước.

2. Kiểm soát đa phương tiện 

Với Windows 11, giờ đây người dùng có thể kiểm soát tất cả khả năng phát lại của trình đa phương tiện từ Action Center. Bất kể bạn đang phát video trên YouTube, từ danh sách Spotify, các clip trên Twitter hay video lưu trữ trên máy, mọi thứ đều hiển thị trong Action Center.

Kiểm soát đa phương tiện 

Lưu ý: Thử nghiệm phát một tệp video lưu trữ trên máy tính thông qua ứng dụng VLC thì không hiển thị trong Action Center, nhưng mở thông qua ứng dụng Films & TV thì lại hiển thị. Vì vậy vấn đề nhiều khả năng sẽ được khắc phục trong phiên bản chính thức. 

3. Cửa hàng Microsoft Store  mới

Windows 11 Microsoft Store

Windows 11 đi kèm với Microsoft Store mới. Kho ứng dụng Microsoft Store mới được xây dựng từ đầu và giờ đây nó hỗ trợ các ứng dụng được xây dựng trên các nền tảng khác nhau, bao gồm Win32, .NET, UWP, Xamarin, Electron, React Native, Java và Progressive Web Apps. 

Nó hiện cũng cung cấp các chủ đề và tiện ích mở rộng cho trình duyệt Microsoft Edge. Microsoft Store Windows 11 cũng đi kèm với giao diện người dùng mới và đẹp mắt để dễ dàng điều hướng.

 4. Hỗ trợ ứng dụng Android và Amazon App Store

Ứng dụng android windows 11

Bạn cứ hình dung những năm về trước việc cài đặt các ứng dụng trên các nền tảng là độc lập và tách biệt, các ứng dụng chạy trên windows chỉ có thể chạy trên Windows. Ứng dụng Android mới chạy được trên các thiết bị nền tảng Android. Apple cũng vậy, người dùng luôn cảm thấy bị thiệt thòi khi mình sở hữu một thiết bị trên nền tảng này lại không thể chạy trên nền tảng khác. Nhưng đến nay đã khác, các hệ điều hành, nền tảng khác nhau đã không tự đóng mình mà đã bắt tay với nhau tạo nên một hệ ứng dụng thống nhất. Chính vì vậy, với Windows 11 cũng là xu hướng mới tạo hướng mở cho người dùng có thể trải nghiệm được tất cả các ứng dụng mà không phụ thuộc vào bất cứ nền tảng nào.

Windows hiện có thể chạy các ứng dụng Android. Hơn nữa, bạn có thể tải các ứng dụng và cài đặt để chạy trên PC của mình. Các ứng dụng Android sẽ được hỗ trợ bởi cả bộ vi xử lý Intel và AMD. Windows 11 cũng sẽ đi kèm với Cửa hàng ứng dụng do Amazon cung cấp cho các ứng dụng Android để bạn không phải tải file APK mỗi lần muốn sử dụng và cài đặt. Điều đó nói nên rằng Microsoft đã và đang cố gắng hết sức để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

5. cập nhật tin tức và sở thích

Tiện ích Windows 11

Windows 11 mới đi kèm với các widget và nó rất giống với những gì chúng ta đã thấy trong macOS Monterey. Bây giờ, bạn có thể kiểm tra thời tiết, tin tức, giá cổ phiếu, điểm số trong phần widget. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phần widget và tạo cảm giác cá nhân cho nó. 

Tin tức và sở thích trên thanh tác vụ giúp bạn dễ dàng truy nhập thông tin quan trọng với mình mà không bị sao lãng khi chuyển đổi giữa các ứng dụng, trang web và các thiết bị khác. Xem điều kiện thời tiết hiện tại của vị trí của bạn trực tiếp trên thanh tác vụ và di chuột qua biểu tượng để xem thông tin ngắn gọn, dễ hiểu từ các môn thể thao và chứng khoán cho đến tin tức địa phương và tiêu đề mới nhất.

Khi bạn chọn hoặc di chuột trên biểu tượng thời tiết trong thanh tác vụ của mình, bạn sẽ mở tin tức và sở thích. Từ đây, bạn sẽ thấy nội dung về tin tức, thời tiết, giao thông và nhiều nội dung khác. Cập nhật nội dung trong ngày và được thiết kế để giúp bạn luôn cập nhật. 

Tin tức và sở thích hiển thị cho bạn nội dung trong một loạt các chủ đề. Mỗi chủ đề, các câu chuyện hàng đầu, thời tiết, thể thao, chứng khoán và giao thông – đều nằm trong thẻ thông tin và sẽ cập nhật theo thời gian. 

6. HDR tự động và Tốc độ làm mới động để chơi game

Microsoft đã cải tiến rất nhiều trên phiên bản hệ điều hành này để mang lại trải nghiệm chơi game tốt chưa từng có. Windows 11 designed for game - như một lời khẳng định cho game thủ. Những thay đổi này đến từ nhiều thứ, ngay từ khâu mua/thuê game cho đến nạp game và trải nghiệm game.

Windows 11 Auto HDR

Superior Graphics là từ được Microsoft dùng để mô tả về chất lượng đồ họa của game được cải thiện ra sao trên Windows 11 với Auto HDR. Tính năng này tự động chuyển từ SDR sang HDR, từ đó khiến đồ họa game trông thực hơn về mặt ánh sáng và có chiều sâu hơn. Nó sẽ hỗ trợ các tựa game dùng DirectX 11 trở lên, được Microsoft giới thiệu trên Xbox Series X/S trước đây và giờ là Windows 11. Trong buổi ra mắt thì Microsoft đã demo với tựa game Skyrim - cảnh game thật sự khác biệt giữa SDR và HDR.

Sự khác biệt giữa SDR và HDR.

Đây cũng là một tính năng đã có trên Xbox Series X/S được Microsoft đưa lên Windows 11. Với game lưu trên SSD, Windows 11 sẽ có thể giúp game khởi động nhanh hơn nhờ DirectStorage. Dữ liệu game sẽ không cần qua CPU trung gian như trước đây mà thay vào đó sẽ đi vào bộ nhớ của card đồ họa. Điều này không chỉ cải thiện tốc độ khởi động game mà còn giúp trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn bởi những game có thế giới mở với đồ họa chi tiết, dữ liệu lớn sẽ có thể được xử lý nhanh hơn. DirectStorage API sẽ hỗ trợ tất cả các GPU hỗ trợ DirectX 12 và SSD PCIe 3.0 NVMe trở lên.

Bên cạnh DirectStorage thì Windows 11 sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái phần cứng lớn nhất thế giới từ các loại tay cầm, bàn phím cho đến các thiết bị chơi game đặc thù hơn như cần lái máy bay, Xbox Adaptive Controller, tai nghe hỗ trợ âm thanh vòm, eGPU ..

Microsoft thiết kế lại ứng dụng Xbox App, biến nó thành một trung tâm cho game thực thụ bởi nó không chỉ cho phép chúng ta kết nối với cộng đồng Xbox, theo dõi tiến trình chơi game mà còn có thể mua game, thuê game, cài game với dịch vụ Xbox Game Pass. Game Pass cũng hỗ trợ nền tảng chéo, các game thủ chơi game trên Windows có thể lưu lại, chuyển sang Xbox Console chơi tiếp.

Ngoài ra, Microsoft cũng tích hợp Xbox Cloud Gaming vào Xbox App. Một dịch vụ chơi game nền tảng đám mây hay stream game về chơi. Với dịch vụ này thì những chiếc máy tính cấu hình thấp vẫn có thể chơi game AAA bởi game được xử lý trên máy chủ từ xa. Xbox Cloud Gaming sẽ đi với Xbox Game Pass Ultimate, trước đây thì người dùng chơi qua trình duyệt còn giờ là chơi qua Xbox App, gom hết dịch vụ về game vào một app vẫn tuyệt hơn.

7. Trình khám phá tệp File Explore được thiết kế lại

Windows 11 đi kèm với một File Explorer mới, giao diện hiện đại, được thiết kế lại. Nó đi kèm với các biểu tượng hiện đại mới, menu ngữ cảnh và thanh Taskbar mới ở trên cùng. Thiết kế mới tập trung vào chức năng và việc quản lý tệp dễ dàng như thế nào?

File Explore được thiết kế lại

Với Start Menu, thanh tác vụ, Action Center, v.v. được thiết kế lại. Thế hệ tiếp theo của Windows cũng sẽ bao gồm Trình khám phá tệp liên kết chặt chẽ với các ứng dụng hiện đại khác như một phần của nỗ lực đại tu máy tính để bàn và chúng tôi vừa có một cái nhìn thoáng qua về giao diện được làm mới đó trong sự kiện dành cho nhà phát triển Windows.

File Explorer, như bạn có thể biết, đã là một phần của Windows trong nhiều thập kỷ nay. Đây là tính năng quan trọng nhất của giao diện Windows, cung cấp năng lượng cho các phần khác nhau của hệ điều hành và cho phép bạn duyệt các thư mục và tệp trên thiết bị của mình.

Tất cả đã sẵn sàng cho những thay đổi lớn với Windows 11 . Trong sự kiện dành cho nhà phát triển, Microsoft đã giới thiệu một File Explorer được cập nhật với giao diện hợp lý hơn nhiều, các góc bo tròn, biểu tượng đầy màu sắc và thanh công cụ được thiết kế lại.

Trên thực tế, Microsoft không thể thay thế File Explorer bằng một phiên bản UWP hoàn toàn mới và hiện đại, vì vậy Microsoft đang cố gắng cải thiện ứng dụng hiện có bằng cách thiết kế lại toàn bộ thanh công cụ và các khu vực khác. Tuy nhiên, rõ ràng, ý tưởng là hiện đại hóa tất cả các tính năng cũ không thể bị xóa hoặc thay thế.

Thanh công cụ, là khu vực trên cùng của Explorer, đã được thay đổi hoàn toàn. Thanh công cụ được thay thế bằng một tiêu đề hiện đại lấy cảm hứng từ WinUI có các nút hiện đại, các góc tròn và các biểu tượng đầy màu sắc

File Explorer cũng bao gồm nút chỉnh sửa được cập nhật, cửa sổ bật lên hiện đại, hộp thoại, menu ngữ cảnh được làm tròn và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy từ các hình ảnh trên, giao diện mới trông hiện đại và đẹp hơn so với phiên bản hiện tại. Nó đã được đơn giản hóa nhưng nó không cảm thấy thưa thớt như File Explorer hiện đại được phát hiện trên Windows 10X. Hãy nhớ rằng đây là phiên bản gần như cuối cùng của File Explorer đã được tân trang lại nhưng có thể sẽ có nhiều thay đổi hơn.

8. Cập nhật Windows nhanh hơn

Trong buổi công bố, Microsoft hứa rằng Windows 11 sẽ cung cấp một quá trình cập nhật nhanh hơn và mượt mà hơn. Windows 11 đi kèm với sự hỗ trợ cho cơ chế cài đặt nền, giúp cập nhật nhanh hơn trước. Hơn nữa, các bản cập nhật mới sẽ nhỏ hơn 40% so với trước đây, giúp chúng tôi tiết kiệm dữ liệu và thời gian.

Cập nhật Windows 11 nhanh hơn

Các bản cập nhật hàng tháng sẽ nhỏ hơn tới 40%

Các bản cập nhật trên Windows 10 đã phát triển rất nhiều. Điều này là do tất cả các bản vá là "tích lũy". Nghĩa là, ngoài các bản sửa lỗi mới, mỗi bản vá bao gồm tất cả các bản sửa lỗi trước đó để tất cả PC luôn được cập nhật, an toàn và chất lượng, ngay cả khi chúng chưa cài đặt bản vá trước đây.

Bản cập nhật càng lớn, thời gian tải xuống càng lâu và thời gian cài đặt cũng như thiết lập và chạy trên máy tính của bạn càng mất nhiều thời gian. Để ngăn điều này tiếp tục, Microsoft đã thực hiện các thay đổi đối với hệ thống cập nhật và như họ đã xác nhận trong Tài khoản Windows Update , các sẽ nhỏ hơn tới 40% hơn những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

9. Giao diện người dùng được thiết kế lại

Cài đặt Windows 11

Windows đã trải qua một cuộc thiết kế lại lớn. Windows 11 mang đến rất nhiều yếu tố mới trên nền tảng này. Menu Bắt đầu hiện có nhiều chức năng hơn và Trung tâm Hành động đang theo cách tiếp cận giao diện người dùng di động hơn. 

Cài đặt cũng đã được cải tiến, với các menu và menu phụ và một ngăn tĩnh. Các cạnh được bo tròn hơn trước, mang lại vẻ ngoài hiện đại cho Windows 11.

10. Microsoft Teams được tích hợp

Tích hợp nhóm Windows 11

Sau một năm làm việc tại nhà, Microsoft đã quyết định tích hợp ứng dụng Teams vào Windows 11. Các nhóm sẽ được tích hợp trực tiếp vào Thanh tác vụ để truy cập dễ dàng hơn. Ngoài ra, Microsoft Teams đang thiết kế lại với sự xuất hiện của Windows 11.

11. Hỗ trợ máy tính để bàn ảo được cải thiện

Windows 11 giúp tạo và truy cập Virtual Desktop dễ dàng hơn, giống như macOS. Bây giờ, bạn có thể truy cập các màn hình ảo được tạo bằng cách nhấp vào biểu tượng Màn hình trên Thanh tác vụ. 

Virtual Desktop Windows 11

Bạn có thể đổi tên hoặc sắp xếp lại thứ tự các màn hình nền trên PC của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt các hình nền khác nhau trên các màn hình nền khác nhau.

Những tính năng này làm cho bản cập nhật sắp tới rất thú vị và bạn cần kiểm tra chúng nếu bạn đang cài đặt Windows 11 trên PC của mình. Bạn có thể cập nhật PC của mình lên bản dựng nội bộ Windows 11 hoặc cài đặt sạch tệp ISO của bản dựng xem trước.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới tính năng nào mà bạn thích thú nhất. 

Theo Tạp chí Điện tử / Gizmochina

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

Hướng dẫn cách sử dụng chatbot AI Bard của Google mới nhất

Hướng dẫn cách sử dụng chatbot AI Bard của Google mới nhất

Cách cài đặt theo dõi lịch âm trên điện thoại di động

Cách cài đặt theo dõi lịch âm trên điện thoại di động

Những STT, lời chúc hay và ý nghĩa cho Xuân Quý Mão 2023

Những STT, lời chúc hay và ý nghĩa cho Xuân Quý Mão 2023

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Cách sửa lỗi iPhone 14 không nhận SIM cơ bản nhất

Những tính năng mới từ Android cho công việc trở nên hiệu quả

Những tính năng mới từ Android cho công việc trở nên hiệu quả

Cách tắt, bật tính năng tự động phát trong Apple Music

Cách tắt, bật tính năng tự động phát trong Apple Music

Apple phát hành iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 để sửa lỗi lỗ hổng bảo mật

Apple phát hành iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 để sửa lỗi lỗ hổng bảo mật

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Hướng dẫn tắt tính năng mở màn laptop Lenovo máy tự khởi động

Hướng dẫn tắt tính năng mở màn laptop Lenovo máy tự khởi động

Vì sao iPhone phải cập nhật iOS 15.6 ngay lập tức?

Vì sao iPhone phải cập nhật iOS 15.6 ngay lập tức?

Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị Smarthome

Đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị Smarthome

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn rác triệt để bằng dịch vụ từ nhà mạng

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn rác triệt để bằng dịch vụ từ nhà mạng

Tin mới cập nhật

Gia tăng cơ hội cho khách hàng sở hữu thiết bị công nghệ, chợ Tốt bắt tay cùng FPT Shop

Gia tăng cơ hội cho khách hàng sở hữu thiết bị công nghệ, chợ Tốt bắt tay cùng FPT Shop

FPT Shop tiên phong mở bán iPhone 15 series online

FPT Shop tiên phong mở bán iPhone 15 series online

Hướng đến phát triển bền vững, ASUS ra mắt laptop doanh nhân ExpertBook B9 OLED

Hướng đến phát triển bền vững, ASUS ra mắt laptop doanh nhân ExpertBook B9 OLED

Xiaomi chính thức ra mắt bộ đôi Xiaomi 13T series với giá từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức ra mắt bộ đôi Xiaomi 13T series với giá từ 11 triệu đồng

Bước tiến mới phát triển nguồn nhân lực vi mạch bán dẫn tại Việt Nam

Bước tiến mới phát triển nguồn nhân lực vi mạch bán dẫn tại Việt Nam

Nền tảng công nghệ bất động sản Propzy bất ngờ đóng cửa sau khi 'hút vốn' 33 triệu USD

Nền tảng công nghệ bất động sản Propzy bất ngờ đóng cửa sau khi 'hút vốn' 33 triệu USD

Ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo mở ra cơ hội xuất khẩu nông sản Việt

Ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo mở ra cơ hội xuất khẩu nông sản Việt

Xiaomi ra mắt bộ đôi Xiaomi 13T và Xiamo 13 T Pro với camera Leica cực chất

Xiaomi ra mắt bộ đôi Xiaomi 13T và Xiamo 13 T Pro với camera Leica cực chất

Viện KSNDTC và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác chiến lược

Viện KSNDTC và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác chiến lược

MSI ra mắt phiên bản giới hạn “THE LIMITED SERIES”

MSI ra mắt phiên bản giới hạn “THE LIMITED SERIES”

Ngoài sắc màu mới, vỏ bọc titan, thế hệ 15 của 'nhà Táo' chẳng có gì thú vị?

Ngoài sắc màu mới, vỏ bọc titan, thế hệ 15 của 'nhà Táo' chẳng có gì thú vị?

Baemin sẽ rút lui khỏi thị trường Việt Nam?

Baemin sẽ rút lui khỏi thị trường Việt Nam?

Tin đọc nhiều

Cách tắt, bật tính năng tự động phát trong Apple Music

Cách tắt, bật tính năng tự động phát trong Apple Music

Cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trong Windows 10, 11

Cách thay đổi ngôn ngữ bàn phím trong Windows 10, 11

VieON: Các gói dịch vụ, giá cả, cách hủy và nhiều hơn thế

VieON: Các gói dịch vụ, giá cả, cách hủy và nhiều hơn thế

Cách tạo và xóa Mã khóa màn hình Zalo

Cách tạo và xóa Mã khóa màn hình Zalo

Sửa lỗi máy in không in được trên Windows 11

Sửa lỗi máy in không in được trên Windows 11

Cách khắc phục lỗi bàn phím bị mất chữ, nhảy ký tự khi gõ Tiếng Việt trên Windows

Cách khắc phục lỗi bàn phím bị mất chữ, nhảy ký tự khi gõ Tiếng Việt trên Windows

Cách nhắn tin Zalo bằng giọng nói không cần gõ bàn phím trên iPhone

Cách nhắn tin Zalo bằng giọng nói không cần gõ bàn phím trên iPhone

Cách giảm kích thước DOM tăng tốc độ tải cho Website

Cách giảm kích thước DOM tăng tốc độ tải cho Website

Hướng dẫn tạo phím tắt trong excel

Hướng dẫn tạo phím tắt trong excel

Cách chuyển tập tin sang máy tính mới

Cách chuyển tập tin sang máy tính mới

Video xem nhiều

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Đại học Miami tạo ra cảm biến chất lượng không khí phát hiện Covid-19

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Ford F-150 Lightning 2022 ra mắt: Bán tải chạy điện giá khởi điểm chưa đến 40 nghìn USD

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Thông điệp lan tỏa mùa dịch COVID-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Clip: Khuyến cáo đối với người lao động, người làm việc, người bán hàng tại khu dịch vụ trong dịch Covid-19

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

Cỗ xe lai phản lực tăng tốc từ 0 - 1010 km/h trong 50 giây tham vọng phá kỷ lục thế giới

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

“Rắn tiên tri” dự đoán đội tuyển Việt Nam thắng Thái Lan

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Pretzel - Bánh quy cây: Biểu tượng văn hoá châu Âu với nhiều tranh cãi về nguồn gốc

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Làm thế nào để nâng cao tương tác giữa loa và phòng nghe hiệu quả

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Chiếc điều hòa cá nhân này của Sony là tất cả những gì bạn cần để sống sót qua mùa hè nóng nực

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bàn về tầm nhìn và các trụ cột của công nghệ thông tin di động 6G
04/03/2022
Chip xử lý A15 Bionic của Apple có gì mới
15/09/2021
Sex Education mùa 3 được Netflix công chiếu vào 17/9
14/09/2021
iPhone 13 không thay đổi nhiều về ngoại hình, camera được nâng cấp mạnh
13/09/2021
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 13 và Apple Watch 7
10/09/2021
VNEID của Bộ Công an khác các ứng dụng đang được vận hành?
10/09/2021
'Cái tôi' thời 4.0 và tính hai mặt của mạng xã hội
04/09/2021
'Muôn màu' cảm xúc của trẻ trong ngày khai giảng online
24/08/2021
Chủ tịch Chu Ngọc Anh giải toả 'ách tắc' về Giấy đi đường cho người dân Thủ đô
10/08/2021
Hàng loạt Macbook M1 tự dưng vỡ màn hình, Apple có đồng ý bảo hành?
02/08/2021
6 bộ phim hay nhất để xem trên VieON
29/01/2021
Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
Chống thất thu thuế là thách thức lớn đối với nền kinh tế số
29/04/2020
Cách chuyển tập tin sang máy tính mới
10/11/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019