Làm thế nào để tăng thứ hạng Alexa?

Đình Lượng
07/06/2020 09:35
D

Có thể đâu đó bạn đã nghe, đã đọc, đã biết đến thứ hạng Alexa là gì! nhưng chưa chắc bạn đã nắm chắc được cách làm thế nào để cải thiện thứ hạng Alexa website của mình? Bài viết sau đây sẽ giải thích chi tiết hơn về Alexa và làm thế nào để để website có thể đạt được thứ hạng cao nhất.

Thứ hạng Alexa là gì?

Thứ hạng Alexa là gì?

Xếp hạng Alexa của bạn là ước tính mức độ phổ biến của trang web của bạn so với tất cả các trang web khác . Xếp hạng Alexa trả lời câu hỏi: So với tất cả các trang web khác, trang web của tôi hoạt động như thế nào? Lưu ý rằng vì thứ hạng là một thước đo tương đối, thứ hạng của trang web của bạn không chỉ phụ thuộc vào lưu lượng truy cập của trang web đó mà còn phụ thuộc vào các thay đổi về lưu lượng truy cập trên các trang web khác.

Làm thế nào để Alexa có được dữ liệu của nó?

Alexa có một bảng tổng hợp truyền tải dữ liệu lớn bao gồm hàng triệu người truy cập trên toàn thế giới. Dựa trên dữ liệu thống kê này, Alexa ước tính số lượng khách truy cập vào tất cả các trang web trên Internet.

Đây là một phép tính phức tạp liên quan đến việc sửa lỗi cho các thành kiến ​​cũng như xác định và loại bỏ lưu lượng giả hoặc spam. Các nhà khoa học dữ liệu của Alexa là những người rất giỏi trong doanh nghiệp và họ đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp được lưu trữ và xếp hạng một cách chi tiết, cụ thể, và được lưu trữ bằng những thuật toán khoa học trên hệ thống kho dữ liệu của họ, điều này không phải do con người tự sắp đặt mà dựa vào bộ máy chủ của Alexa. Vì vậy, những dữ liệu mà Alexa thu được đánh giá và xếp hạng tự động, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xếp hạng Alexa được tính như thế nào?

Mỗi ngày, Alexa ước tính số lượt truy cập và lượt xem trang trung bình hàng ngày cho mọi trang web trong 3 tháng qua. Trang web có sự kết hợp cao nhất của khách truy cập và số lần xem trang trong 3 tháng qua được xếp hạng #1.

Trang web có ít nhất được xếp hạng khoảng 30 triệu. Nếu không có ai trong bảng đo lường của chúng tôi truy cập một trang web trong 3 tháng qua thì sẽ không có thứ hạng nào cho trang web đó.

Truy cập vào một trang web ảnh hưởng đến Xếp hạng Alexa?

Nếu bạn vẽ số lượng khách truy cập vào một trang web so với thứ hạng thì nó trông giống như thế này:

Truy cập và cách xếp hạng Alexa
Biểu đồ thể hiện lượng truy cập và cách xếp hạng Alexa

Đứng đầu biểu đồ là Google.com, nơi có số lượng khách truy cập rất lớn và được xếp hạng #1. Các trang web ở đầu trò chơi đầu cuối của cốt truyện, như Google.com, có được một lượng lưu lượng truy cập khổng lồ so với các trang web còn lại ở đuôi dài đầu kia.

Điều quan trọng cần lưu ý là do hình dạng của phân phối, một sự thay đổi rất nhỏ về số lượng khách truy cập vào một trang web trên đuôi dài dẫn đến thay đổi lớn về thứ hạng.

Biểu đồ thể hiện sự thay đổi thứ hạng Alexa khi một lượng nhỏ truy cập

Tuy nhiên, bạn càng đến gần đầu biểu đồ, càng có nhiều khách truy cập để tăng thứ hạng. Có một sự khác biệt lớn về lưu lượng truy cập đến một trang web được xếp hạng 10 so với một trang web được xếp hạng 200.

Biểu đồ thể hiện sự thay đổi thứ hạng Alexa khi có lượng lớn truy cập

Lấy thứ hạng Alexa chính xác hơn

Để có Thứ hạng Alexa chính xác hơn, bạn có thể chứng nhận số liệu trang web của mình trên Alexa. Các trang web có số liệu được chứng nhận có số liệu được đo trực tiếp bởi Alexa thay vì được ước tính dựa trên thông tin từ bảng dữ liệu của chúng tôi.

Xác nhận số liệu trang web của bạn cung cấp thứ hạng chính xác hơn, nhưng không nhất thiết phải là thứ hạng tốt hơn! Có một số lợi ích khác của Số liệu trang web được chứng nhận, nhưng Xếp hạng Alexa chính xác hơn chỉ là một trong số đó.

Một câu hỏi được đặt ra sau khi tìm hiểu Alexa là gì, thì câu hỏi tiếp theo là:

Làm sao để cải thiện thứ hạng Alexa website của mình?

Đối với doanh nghiệp thứ hạng Alexa là rất quan trọng, nó phản ánh tương đối về sự quan tâm của người dùng tới doanh nghiệp của bạn. Những con số về chỉ số Alexa là những chỉ số công khai, các nhà quảng cáo, nhà đầu tư và đối tác tiềm năng sẽ tra cứu Xếp hạng Alexa của bạn và sử dụng nó như một cách để đánh giá giá trị doanh nghiệp của bạn. Vì lý do này, những cải thiện để tăng thứ hạng của bạn có thể tạo ra tác động thực sự đến kết quả kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.

Đối với những ai chưa biết tới Alexa cũng như chưa biết thế nào là xếp hạng Alexa – Thì tại trang chủ Alexa bạn hoàn toàn có thể tra cứu số liệu tóm tắt nhanh về hiệu suất của trang web của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh so với tất cả các trang web khác đang tồn tại.

Nếu bạn không tập trung vào website, bạn không quan tâm đến phát triển thương hiệu của bạn trên môi trường internet, không tối ưu hóa giá trị và khả năng hiển thị của doanh nghiệp thì chắc chắn thứ hạng trên Alexa sẽ rất thấp, ngược lại bạn tối ưu hóa nó và nâng tầm doanh nghiệp của mình và được Alexa đánh giá và xếp hạng điều đó sẽ mang lợi cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều.

Có một số chiến thuật sẽ giúp cải thiện Thứ hạng Alexa của bạn:

Sản xuất nội dung hấp dẫn, nguyên bản , được cập nhật thường xuyên cung cấp giá trị thực cho khán giả của bạn. Nội dung đi lạc từ động lực này không xây dựng được đối tượng trung thành.

Khi độc giả tìm thấy các tài nguyên có giá trị và nhiều thông tin, họ tham gia vào nội dung trong tương lai và chia sẻ giữa các mạng của họ - xây dựng liên kết, giới thiệu khách truy cập mới có khả năng biến thành khách hàng.

Nội dung chất lượng cũng đang được các công cụ tìm kiếm như Google khen thưởng, đang thực hiện các bước để có câu trả lời tốt hơn nhanh hơn cho người dùng cuối.

Cách Alexa tìm kiếm ý tưởng nội dung

Nhận thêm các trang web liên quan để liên kết đến trang web của bạn. Mặt khác được gọi là liên kết trong: liên kết nội bộ trong trang, trong một quốc gia, chiến thuật này giúp các công cụ tìm kiếm xác định rõ ràng vị trí thích hợp của bạn và cũng làm tăng sự tin cậy và chất lượng của trang web.

Nói cách khác, các liên kết trong nước có thẩm quyền từ các trang web đang hoạt động tốt mang lại sự tin cậy cho trang web của bạn. Chiến thuật này phải được hỗ trợ bằng cách tạo ra nội dung gốc hấp dẫn, bởi vì tại sao khách hàng tiềm năng lại nhắm mục tiêu đến trang web của bạn nếu họ không muốn ở lại?

Mặt khác, các liên kết nội bộ là các liên kết dẫn từ một trang hoặc đăng trên trang của bạn sang trang khác. Điều này có lợi vì chúng hướng dẫn khách truy cập thông qua trang web của bạn (tức là điều hướng trang web), giữ cho họ tham khảo với nội dung có liên quan.

Họ cũng đóng góp cho các liên kết trang web, đó là các liên kết phụ xuất hiện trong công cụ tìm kiếm bên dưới liên kết trang chính của bạn. Nhưng một lần nữa, việc tạo nội dung hàng đầu đi đôi với bất kỳ chiến lược liên kết nội bộ nào, hãy đảm bảo nội dung bạn sản xuất có liên quan và có giá trị với khách truy cập của bạn.

Nói chung, cả liên kết trong và liên kết nội bộ đều giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của (các) trang web của bạn và xác định giá trị của nó đối với khách truy cập.

Nhưng trong khi một phần quan trọng trong chiến lược trực tuyến, bạn nên sử dụng liên kết một cách thích hợp. Liên kết quá mức có thể làm giảm độ tin cậy hoặc khả năng đọc của trang web của bạn và có thể bị các công cụ tìm kiếm phạt.

Tìm các từ khóa đang hướng lưu lượng truy cập đến các đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa trang web của bạn hoặc mua các chiến dịch PPC cho các từ khóa đó. Bằng cách thực hiện một nghiên cứu từ khóa nhỏ, bạn có thể hiểu đối tượng của mình đang tìm kiếm gì và từ đó bạn sẽ quyết định điều hướng nội dung của mình.

Theo một cách nào đó, nghiên cứu từ khóa đang học cách nói ngôn ngữ của khách hàng trong bối cảnh nhu cầu và mong muốn của họ. Đại lý tiếp thị trong nước đã chia sẻ một infographic tuyệt vời với chiến lược vị trí từ khóa sẽ giúp bạn chọn đúng khu vực trên trang web của mình để đặt từ khóa mục tiêu.

Hiểu chiến lược tiếp thị của đối thủ và tìm hiểu những gì đang diễn ra sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Có một số lý do tại sao phải phân tích vấn đề cạnh tranh của bạn, nhưng trong một phân tích cạnh tranh ngắn gọn đặt phân tích trang web của riêng bạn vào bối cảnh cụ thể.

Do đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về số liệu nào là quan trọng, chiến lược nào đang hoạt động (cho bạn và đối thủ cạnh tranh) và cho phép bạn xác định và dự đoán xu hướng của ngành.

Tất cả các góc độ này giúp thông báo chiến lược tổng thể của bạn và cho phép bạn đưa ra các quyết định kinh doanh hiểu biết hơn sẽ ảnh hưởng tích cực đến vị trí của bạn trên thị trường.

Thực hiện theo các thực hành tốt nhất về SEO trên trang web của bạn. SEO là một chiến lược rất quan trọng, xứng đáng với một lượng đáng kể thời gian và sự chú ý của bạn. Nhưng SEO không chỉ là cải thiện việc quảng bá và khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Đó cũng là về việc làm cho trang web của bạn tốt hơn cho những khách hàng sử dụng nó để giao tiếp với thương hiệu của bạn. Không có trải nghiệm người dùng tốt, bạn có rất ít hy vọng giữ chân hoặc chuyển đổi khách hàng của mình.

Có vô số tài nguyên để tìm hiểu về SEO, nhưng Alexa cung cấp một Stack Marketing bao gồm nghiên cứu từ khóa, phân tích cạnh tranh và các công cụ phân tích web như một phần của kế hoạch nâng cao thứ hạng của website. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về cách cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm, khả năng sử dụng, hiệu suất trang, liên kết trở lại và hơn thế nữa từ các công cụ có trên Alexa. Bạn có thể truy cập Alexa chấm côm để biết thêm chi tiết.

Các bước để tăng thứ hạng xếp hạng Alexa

1. Tìm mọi cách để tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn

2. Xác minh trang web của bạn trên Alexa.com

3. Viết nội dung hữu ích và chất lượng hướng đến lợi ích người dùng

4. Kết nối với các mạng xã hội

5. Gửi website của bạn đến các thư viện web

6. Chèn widget Alexa rank vào website của bạn

7. Cài đặt thanh công cụ Alexa

8. Giới thiệu cho bạn bè truy cập sử dụng thanh công cụ Alexa

Theo Tạp chí Điện tử

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận

Tin cùng chuyên mục

"Thuốc" trị Fulldisk trên Windows 10 có sẵn mà ít ai biết

"Thuốc" trị Fulldisk trên Windows 10 có sẵn mà ít ai biết

Vì sao Apple không tiết lộ dung lượng RAM và pin của iPhone

Vì sao Apple không tiết lộ dung lượng RAM và pin của iPhone

Chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

Chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

QUÀ LÌ XÌ năm mới Xuân Tân Sửu của nhà mạng Viettel

QUÀ LÌ XÌ năm mới Xuân Tân Sửu của nhà mạng Viettel

Quy trình vệ sinh bình nước nóng tại nhà

Quy trình vệ sinh bình nước nóng tại nhà

Hướng dẫn tạo phím tắt trong excel

Hướng dẫn tạo phím tắt trong excel

Cách bảo vệ Facebook an toàn nhất, hạn chế bị khóa tài khoản do báo cáo

Cách bảo vệ Facebook an toàn nhất, hạn chế bị khóa tài khoản do báo cáo

Loại bỏ quảng cáo - Cách giải quyết triệt để nỗi khó chịu của người dùng mỗi khi xem video trên Youtube

Loại bỏ quảng cáo - Cách giải quyết triệt để nỗi khó chịu của người dùng mỗi khi xem video trên Youtube

Những Status Chúc mừng Năm mới 2021 hay và ý nghĩa

Những Status Chúc mừng Năm mới 2021 hay và ý nghĩa

Cách sửa lỗi thông báo "Tệp đến từ một máy tính khác và có thể bị chặn"

Cách sửa lỗi thông báo "Tệp đến từ một máy tính khác và có thể bị chặn"

Mẹo và thủ thuật hàng đầu cho iPhone 11

Mẹo và thủ thuật hàng đầu cho iPhone 11

iOS 14.2 cập nhật 3 lỗ hổng zero-day đang bị tin tặc khai thác

iOS 14.2 cập nhật 3 lỗ hổng zero-day đang bị tin tặc khai thác

Tin mới cập nhật

Tổng cục Đường bộ ấn định "hạn chót" cho nhà xe vận tải hành khách lắp camera giám sát hành trình

Tổng cục Đường bộ ấn định "hạn chót" cho nhà xe vận tải hành khách lắp camera giám sát hành trình

Top 5 điểm đến đáng giá khi bạn thích đi du lịch một mình

Top 5 điểm đến đáng giá khi bạn thích đi du lịch một mình

Dự báo giá vàng SJC trong nước ngày 12/4: Tích luỹ lấy đà trở lại mốc 60 triệu đồng/lượng

Dự báo giá vàng SJC trong nước ngày 12/4: Tích luỹ lấy đà trở lại mốc 60 triệu đồng/lượng

Thành cổ Quảng Trị - Chứng tích lịch sử và điểm đến ngày nay

Thành cổ Quảng Trị - Chứng tích lịch sử và điểm đến ngày nay

Black Widow tung trailer ấn định ra mắt ngày 9/7 - Fan muốn xem trên Disney+ phải chi thêm 700 nghìn đồng

Black Widow tung trailer ấn định ra mắt ngày 9/7 - Fan muốn xem trên Disney+ phải chi thêm 700 nghìn đồng

Dự báo chứng khoán tuần tới: VN-Index duy trì "tồn tại" trên mốc lịch sử

Dự báo chứng khoán tuần tới: VN-Index duy trì "tồn tại" trên mốc lịch sử

MRSS - Ứng dụng dự báo xâm ngập mặn thời gian thực

MRSS - Ứng dụng dự báo xâm ngập mặn thời gian thực

The Falcon & The Winter Soldier: Cánh tay Vibranium của Bucky Barnes sở hữu 1 trong những sức mạnh "ngầu" nhất của Black Panther

The Falcon & The Winter Soldier: Cánh tay Vibranium của Bucky Barnes sở hữu 1 trong những sức mạnh "ngầu" nhất của Black Panther

Dự báo giá vàng tuần tới: "Chìm sâu" trước sức ép của đồng USD

Dự báo giá vàng tuần tới: "Chìm sâu" trước sức ép của đồng USD

Huawei cung cấp miễn phí gói chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME khôi phục hoạt động kinh doanh

Huawei cung cấp miễn phí gói chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME khôi phục hoạt động kinh doanh

Alibaba chịu mức phạt kỷ lục gần 3 tỉ USD cho hành vi độc quyền

Alibaba chịu mức phạt kỷ lục gần 3 tỉ USD cho hành vi độc quyền

Singapore chế tạo robot thực vật có thể nhặt được những vật thể mỏng

Singapore chế tạo robot thực vật có thể nhặt được những vật thể mỏng

Tin đọc nhiều

Chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

Chia sẻ mật khẩu wifi trên iPhone không phải nhập mật khẩu

QUÀ LÌ XÌ năm mới Xuân Tân Sửu của nhà mạng Viettel

QUÀ LÌ XÌ năm mới Xuân Tân Sửu của nhà mạng Viettel

Nên mua iPhone 11 hay iPhone 12

Nên mua iPhone 11 hay iPhone 12

Cách gỡ cài đặt iOS 14 hoặc iPadOS 14 và quay lại iOS 13

Cách gỡ cài đặt iOS 14 hoặc iPadOS 14 và quay lại iOS 13

Đề thi và đáp án vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh, Hà Nội năm 2020-2021

Đề thi và đáp án vào lớp 6 trường Lương Thế Vinh, Hà Nội năm 2020-2021

Coronavirus tips: 12 Lời khuyên giúp giữ an toàn khi bạn ra khỏi nhà

Coronavirus tips: 12 Lời khuyên giúp giữ an toàn khi bạn ra khỏi nhà

Tìm hiểu hệ quản trị nội dung Drupal 8

Tìm hiểu hệ quản trị nội dung Drupal 8

Cách in văn bản sử dụng smartphone đối với các máy in đời cũ không có tích hợp wifi.

Cách in văn bản sử dụng smartphone đối với các máy in đời cũ không có tích hợp wifi.

Những ứng dụng và thiết bị dịch thuật tốt nhất trong năm 2019

Những ứng dụng và thiết bị dịch thuật tốt nhất trong năm 2019

Có hay không cách thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay nhận hoàn tiền tới 10 triệu đồng

Có hay không cách thanh toán Google Play bằng Ví VTC Pay nhận hoàn tiền tới 10 triệu đồng

Video xem nhiều

Lễ ký chương trình phối hợp truyền thông chuyển đổi số y tế

Lễ ký chương trình phối hợp truyền thông chuyển đổi số y tế

1 Phút Công nghệ: Công nghệ trong nước và thế giới ngày 01/8/2020

1 Phút Công nghệ: Công nghệ trong nước và thế giới ngày 01/8/2020

Renault - Samsung nhận được hơn 8000 đơn đặt hàng cho chiếc SUV XM3

Renault - Samsung nhận được hơn 8000 đơn đặt hàng cho chiếc SUV XM3

Suzuki Ciaz 2020 ra mắt tại Thái Lan, người Việt "đỏ mắt" đón chờ

Suzuki Ciaz 2020 ra mắt tại Thái Lan, người Việt "đỏ mắt" đón chờ

 Ford Mustang Mach-E chiếc SUV điện đầu tay lấy cảm hứng từ “biểu tượng cơ bắp”

Ford Mustang Mach-E chiếc SUV điện đầu tay lấy cảm hứng từ “biểu tượng cơ bắp”

Ferrari 488 Pista chứng minh McLaren 720S không phải là bất khả chiến bại

Ferrari 488 Pista chứng minh McLaren 720S không phải là bất khả chiến bại

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ

Mây vờn đỉnh núi Chu Va

Mây vờn đỉnh núi Chu Va

Khám phá Huawei Mate X đối thủ của Galaxy Fold tại IFA 2019

Khám phá Huawei Mate X đối thủ của Galaxy Fold tại IFA 2019

Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam Góp ý dự thảo Đề án chuyển đổi số Quốc gia

Hội Vô tuyến – Điện tử Việt Nam Góp ý dự thảo Đề án chuyển đổi số Quốc gia

Những gì bạn muốn biết về 5G

Những gì bạn muốn biết về 5G

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?

Bắc Ninh: Không ký kết triển khai dự án Owifi 5G với CSE Singapore
27/06/2020
Bị World Bank cấm dự thầu 7 năm, công ty Sao Bắc Đẩu thừa nhận sai sót
27/06/2020
Wefinex - Mô hình hoạt động đa cấp "đội lốt" đầu tài chính trên mạng internet
10/06/2020
Hội thảo góp ý dự thảo phát triển công nghiệp ICT, hướng tới CMCN lần thứ tư
27/05/2020
Khai trừ MISA khỏi Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam
27/05/2020
Chuyển đổi số - Nên hiểu như thế nào cho đúng
25/05/2020
"Việt Nam ơi! Đánh bay COVID" - Viết tiếp tinh thần vượt qua khó khăn của dân tôc Việt
17/04/2020
Các yếu tố cơ bản của chuyển đổi số
08/04/2020
Phát huy tinh thần Make in Vietnam, sẵn sàng công nghệ, thiết bị để thương mại 5G
07/12/2019
REV-ECIT 2019: Thúc đẩy phát triển thông tin di động 5G và ứng dụng
07/12/2019
Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Không thể làm trò đùa trong việc thí điểm xử lý nước thải sông Tô Lịch của tổ chức Nhật Bản
06/12/2019
Sở Y tế Hà Nội: Nước sạch Sông Đà đã an toàn
21/10/2019
Công ty nước sạch Sông Đà sẽ xem xét trách nhiệm khi được hỏi về lời "xin lỗi"
17/10/2019
PVOIL Cup 2019 chính thức khởi tranh - Vượt lên thử thách
28/09/2019
Trực tiếp: Apple ra mắt Iphone 11 tại Cupertino, California, Mỹ
10/09/2019
Hà Nội khai trương hệ thống sóng điện từ hội tụ không xâm lấn điều trị ung thư
29/08/2019
Grab tiếp tục rót hàng trăm triệu USD, taxi truyền thông của Việt Nam sẽ ra sao?
26/08/2019
VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
20/08/2019
Fadil không bung túi khí khi va chạm gốc cây tại Hải Dương: Vinfast nói gì?
18/08/2019
5G thay đổi tương lai của bạn như thế nào?
26/07/2019
Nhận diện hành vi lừa đảo trên không gian mạng
25/07/2019
Truyền hình OTT - Hướng đi mới của các “nhà Đài”
24/07/2019
Tiến sĩ Trần Văn Mạnh (Trung tâm Khuyến nông Quốc gia) đánh giá, việc phát triển sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao nói riêng và sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao nói chung là hướng đi đúng, tạo động lực mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.
Kinh nghiệm quá hữu ích. Cần phổ biến ngay cho các cháu nhỏ.
Chúc mừng ngày thành lập ngành Bưu điện Việt Nam
Bài viết rất hay và ý nghĩa về eKGIS và hội thảo CNTT. Cảm ơn tác giả
Tình yêu , cống hiến ,nổ lực đã vượt qua những trở ngại tưởng chừng như không bao giờ qua được. Chúc Mừng Con người Đẹp , chúng tôi luôn tự hào !
Giờ mình mới biết - Chúc mừng chúc mừng con người Đẹp
Một con người dùng cả một cuộc đời cho tình yêu thiên nhiên . Ông đã đóng góp cống hiến cho nghành thực vật học nước nhà bảo tồn phát triển những loài lan quí hiếm . Xin chúc ngài có một sinh nhật ngài ấm áp hạnh phúc bên người thân . Mong xã hội và trên toàn thế giới có nhiều người tâm huyết như ông . Xin chúc cho tình cảm hữu nghị giữa hai đất nước TL & VN luôn bền chặt và thắm thiết . VN luôn yêu quí các bạn !
Con này chắc không bằng con Netgear Orbi RBS40 đâu mình đã dùng thử và đã lắp đặt nhiều nhà , cơ quan, resort , văn phòng , showroom . Con netgear Orbi có app kiểm tra từ xa và loại đối tượng thông qua tắt ip đối tượng đó
Nhu cầu tuyển dụng tăng gấp đột biến 4 lần trong một thời gian ngắn điều đó phản ánh tỉ lệ thất nghiệp trong những tháng đầu năm là 3/4 do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đây là một điều đáng buồn, rồi các cử nhân, kỹ sư sẽ đi đâu về đâu trong giai đoạn bất ổn này. Để cân bằng lại có thể mất một thời gian dài.